Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Sao nhí 'Võ lâm ngoại truyện' theo học tiến sĩ tại Harvard

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Sao nhí 'Võ lâm ngoại truyện' theo học tiến sĩ tại Harvard

Postby DaMinhChau » January 12th, 2019, 6:26 pm


Sao nhí 'Võ lâm ngoại truyện' theo học tiến sĩ tại Harvard
Lý Nhạc Hành đóng phim từ khi còn nhỏ. Ở tuổi trưởng thành, anh bỏ đam mê diễn xuất để theo đuổi con đường học tập và hiện là nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Đại học Harvard.

Ifeng đưa tin diễn viên sinh năm 1994 Lý Nhạc Hành hiện là nghiên cứu sinh tiến sĩ của Đại học Harvard. Trước đó, Lý Nhạc Hành học đại học ở London. Anh lấy bằng thạc sĩ ở Đại học London vào năm 2017.

“Sở thích của Lý Nhạc Hành là diễn xuất. Nhưng anh ấy còn đam mê máy móc và ngành kỹ thuật hơn. Anh ấy từng là đội trưởng đội đua xe trong thời gian là sinh viên Đại học London. Lý Nhạc Hành đặc biệt yêu thích đua xe chuyên nghiệp”, bạn của Lý Nhạc Hành chia sẻ trên Ifeng.

Image

Lý Nhạc Hành trên phim và hình ảnh hiện tại.


Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ở London, Lý Nhạc Hành quyết tâm theo học tiến sĩ tại Harvard của Mỹ. Mẹ nam diễn viên cho biết: "Con trai đã có ý học tiến sĩ từ khi còn ở Anh. Tôi mừng khi con trai hoàn thành mục tiêu của mình".

Trên Weibo, cư dân mạng trầm trồ với thành tích học tập của sao nhí phim Võ lâm ngoại truyện năm nào. “Không đóng phim thời gian dài, chúng tôi còn tưởng cậu ấy sa sút vì nổi tiếng sớm. Chúc mừng cậu diễn viên đóng vai Khâu Tiểu Đông năm xưa”, cư dân mạng Weibo Xinmiu viết.

“Nghiên cứu sinh tiến sĩ ở Harvard là điều không thể tưởng tượng. Cậu ấy chắc chắn là nghệ sĩ có học vị cao nhất tại Trung Quốc”, một độc giả tới từ Thượng Hải nhận xét.

Image
Hình ảnh Lý Nhạc Hành trên trường đua xe. Diễn viên nhí một thời đam mê xe và đang theo học tiến sĩ ở Harvard.

Lý Nhạc Hành sinh năm 1994 tại Bắc Kinh, trong gia đình có mẹ là nghệ sĩ Trương Kiến Tân. Trương Kiến Tân từng là diễn viên, sau đó trở thành phó đạo diễn. Bà từng là phó đạo diễn Võ lâm ngoại truyện.

Nhờ sự dẫn dắt của mẹ, Lý Nhạc Hành tham gia đóng phim từ nhỏ. Những bộ phim diễn viên 25 tuổi từng tham gia có Vô địch cước tam miêu, Võ lâm ngoại truyện, Ban đích cố sự.

Sina nhận định sau "Hồng Hài Nhi" Triệu Hân Bồi và Lý Nhạc Hành là diễn viên nhí chuyển mình sau những vai diễn thời thơ ấu. Họ có điểm chung: nổi tiếng từ nhỏ, bỏ sự nghiệp đóng phim và theo đuổi con đường nghiên cứu. Triệu Hân Bồi hiện là lãnh đạo công ty chuyên về công nghệ thông tin.Hiểu Nguyệt/zing
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104328
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests