Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ sau nhiều năm b

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ sau nhiều năm b

Postby DaMinhChau » January 11th, 2019, 4:53 pm


Triệu Vy, Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ sau nhiều năm bất hòa


Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh được cho là không liên lạc với Trần Khôn trong nhiều năm qua. Trong quá khứ, họ từng là bạn cùng lớp đại học.

Theo Sina, tối 11/1, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn cùng là khách mời tại Đêm hội Weibo diễn ra tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Họ không xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau, cũng không ngồi sát ở hàng ghế do ban tổ chức sắp xếp. Tuy nhiên, bộ ba vẫn kịp gặp mặt, trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm.

Hình ảnh Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn bên nhau vào tối 11/1 nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đây là dịp hiếm hoi họ chụp ảnh chung sau nhiều năm bị đồn bất hòa và không còn liên lạc. Nhiều khán giả tin rằng mối quan hệ của những người bạn cũ đã được cải thiện đáng kể.

Image
Trần Khôn, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh hội ngộ.


Trên Sina, hơn 1.000 bình luận tán dương khoảnh khắc này. Độc giả Qingxi tới từ Sơn Đông viết: “Cuối cùng tôi cũng nhìn thấy họ chụp ảnh cùng nhau”. “Chúng tôi chờ đợi ngày này quá lâu. Trần Khôn thật đẹp trai. Anh ấy và Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh là biểu tượng của điện ảnh Hoa ngữ”, khán giả Huaxiang viết.

Một độc giả tới từ Chiết Giang bình luận: “Họ là những diễn viên nổi tiếng suốt những năm qua. Thời gian không khiến họ già đi”.

Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh từng là những người bạn cùng lớp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Triệu Vy và Trần Khôn rất thân với nhau. Hai người từng có nhiều dịp diễn chung trên sân khấu nhà trường.

Image
Họ từng là những người bạn học chung lớp.


Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận anh từng ghen với Trần Khôn vì sự thân mật đó. Nam diễn viên họ Huỳnh nhiều năm yêu đơn phương Triệu Vy. Nhưng tình bạn của họ vướng tin đồn rạn nứt khi ra trường và nổi tiếng.


Giới showbiz hé lộ Triệu Vy và Châu Tấn bất hòa vì tranh cãi thù lao khi tham gia Họa bì. Trần Khôn đứng về phía Châu Tấn nên dần giữ khoảng cách với Triệu Vy. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh luôn bênh vực bạn cũ. Mối quan hệ giữa họ vì thế bắt đầu có rạn nứt.

Năm 2013, trả lời phỏng vấn Sina từ Pháp, Trần Khôn nói về tình bạn với Triệu Vy: “Tôi và cô ấy không thân như mọi người từng đoán. Tất nhiên, mối quan hệ đó cũng không quá tệ như đồn thổi”.

Image
Mối quan hệ của bộ ba từng bị đồn bất hòa nhiều năm.


Không chỉ thế, anh xóa bỏ những hình ảnh từng có với Triệu Vy trên trang Weibo. Những lời động viên dành cho cô cũng bị gỡ bỏ. Anh thẳng thắn thừa nhận chưa bao giờ xem phim do Triệu Vy đạo diễn.

“Tôi không có ý định đi xem, còn tùy xem tâm trạng của tôi thế nào”, anh nói. Trả lời phỏng vấn sau phát ngôn của Trần Khôn, Triệu Vy phản ứng: “Tôi và Trần Khôn hiếm khi gặp nhau”.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104388
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest