Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thưởng lớn, vượt Triệu Vy và Lý

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thưởng lớn, vượt Triệu Vy và Lý

Postby DaMinhChau » January 11th, 2019, 4:42 pm


Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thưởng lớn, vượt Triệu Vy và Lý Băng Băng


Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt giải lớn nhất của Đêm hội Weibo, bên cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng như Triệu Vy, Dương Mịch, Lý Băng Băng.

Image


Tối 11/1, Đêm hội Weibo được tổ chức tại Bắc Kinh. Đây là sự kiện do mạng xã hội Weibo tổ chức với mục đích tôn vinh những nghệ sĩ có ảnh hưởng trong năm. Trên sân khấu trao giải, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lý Dịch Phong trở thành hai nghệ sĩ nổi bật nhất khi đoạt giải Nam/Nữ diễn viên nổi tiếng của năm 2018.

Image


Đây là kết quả không gây nhiều bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc. Trong khi đó, Lý Dịch Phong là sao nam trẻ hàng đầu của nước này trong 3 năm trở lại. Hai người luôn có tên trong nhóm những nghệ sĩ trẻ quyền lực và ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Image


Triệu Vy đoạt giải Nữ diễn viên có ảnh hưởng trên Weibo. Người trao giải cho Triệu Vy là Chủ tịch Hoa Nghị Huynh Đệ Vương Trung Quân. QQ nhận định dù vướng ồn ào, vị thế của Triệu Vy vẫn khó có người thay thế. Trong dàn đại hoa đán, cô có nhiều hoạt động nổi bật hơn các đồng nghiệp còn lại. Đối thủ nặng ký Phạm Băng Băng do bê bối về thuế nên không có cơ hội tranh giải.

Image


Lý Băng Băng xúc động khi nhận giải Nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng quốc tế trên Weibo. Thời gian qua, Lý Băng Băng tham gia đóng một số phim hợp tác với Hollywood.

Image

Nhà làm phim kỳ cựu Trương Nghệ Mưu được xướng tên ở giải thưởng Đạo diễn của năm 2018. Cuối năm 2018, ông cũng đoạt giải tương tự ở Kim Mã.

Image

Ba thành viên TFBoys đoạt giải Nhóm nhạc có sức ảnh hưởng nhất Weibo.

Image


Tống Thiến, Ngô Lỗi, Đặng Luân, Quan Hiểu Đồng, Trương Thiên Ái, Hề Mộng Dao, Nguyễn Kinh Thiên và Thang Tinh Mi được tôn vinh ở hạng mục Nghệ sĩ được yêu thích của năm. Ngoài một số hạng mục chính, Đêm hội Weibo có nhiều giải thưởng mang tính tập thể với số lượng người được xướng tên đông đảo.

Image

Hạng mục Nữ thần của Weibo được trao cho Cổ Lực Na Trát, Tần Lam, Xa Thi Mạn, Đường Yên, Mã Tư Thuần và Dương Tử.

Image


Huỳnh Hiểu Minh, Lang Lang, Lưu Diệp, Dương Mịch và Trần Khôn đoạt giải Nhân vật có sức ảnh hưởng hoạt động công ích. Trên Weibo, một số cư dân mạng đùa rằng cứ ai có mặt tại lễ trao giải là có giải thưởng mang về.

Image


Hạng mục Nam thần trên Weibo thuộc về Tần Hạo, La Tấn, Nhiếp Viễn, Dư Văn Lạc và Chu Nhất Long. Năm nay, Nhiếp Viễn có sự trở lại ngoạn mục sau thời gian dài mờ nhạt nhờ phim truyền hình Diên Hi công lược.

Image


Châu Tinh Trì xuất hiện bất ngờ trên sân khấu. "Vua hài" mang tới món quà là poster phim mới gửi tặng ban tổ chức. Theo ghi nhận của Sina, Châu Tinh Trì có mặt khoảng 10 phút để tặng quà và chia sẻ ngắn gọn. Sau đó, ông vội vã ra về.

Ảnh: Sina.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104326
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests