Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Xa Thi Mạn trở thành "nữ phụ đam mỹ" trong phim mới của Vu C

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Xa Thi Mạn trở thành "nữ phụ đam mỹ" trong phim mới của Vu C

Postby DaMinhChau » January 6th, 2019, 12:43 am


Xa Thi Mạn trở thành "nữ phụ đam mỹ" trong phim mới của Vu Chính!


Biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính đã xác nhận Xa Thi Mạn sẽ góp mặt trong dự án chuyển thể tiểu thuyết đam mỹ “Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng”.


Sau thành công của Diên Hi Công Lược, biên kịch lắm chiêu trò Vu Chính đã thành công giúp nữ diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn tìm được "mùa xuân thứ 2" của mình với vai diễn Nhàn Phi. Cũng chính vì lần hợp tác ăn ý đó mà Thị hậu TVB rất tin tưởng vào sự "mát tay" của Vu Chính, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng, cô còn muốn hợp tác thêm với vị biên kịch tai tiếng xứ Trung sau khi Diên Hi Công Lược kết thúc.


Image

Nhờ Vu Chính mà Xa Thi Mạn – "nhất tỷ" TVB một thời tìm được "mùa xuân thứ 2" của mình ở thị trường Đại Lục.

Image

Vu Chính hiện tại là người vô cùng được lòng của Xa Thi Mạn.


Không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, vào ngày 3/1, biên kịch Vu Chính đã "nhá hàng" một bức ảnh tiết lộ bộ phim tiếp theo của anh và nữ diễn viên Xa Thi Mạn. Ở lần hợp tác này, Vu Chính khiến cư dân mạng xứ Trung phải "vái lạy" vì không biết thuyết phục thế nào mà Xa Thi Mạn đồng ý làm "nữ phụ đam mỹ" của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, bộ phim mà Vu Chính đang tiến hành sản xuất.

Image

Dòng trạng thái chia sẻ về một cảnh quay của Xa Thi Mạn và Huỳnh Hiểu Minh.

Image


Bức ảnh gây sốt cư dân mạng ngày hôm nay. Cư dân mạng đang đồn đoán rằng Xa Thi Mạn sẽ đảm nhận vai Phạm Tương Nhi, vợ của Phượng Trình Đài.

Cặp mắt "cú vọ" của cư dân mạng cho rằng trong ảnh Huỳnh Hiểu Minh nhìn Xa Thi Mạn "say đắm" như vậy, rất có thể vai diễn mà Xa Thi Mạn đảm nhận trong dự án lần này sẽ là vai Phạm Tương Nhi, trưởng nữ của một dòng họ nổi tiếng và danh giá. Phạm Tương Nhi là một phụ nữ rất xinh đẹp, cuốn hút. Cô cũng chính là vợ của Phượng Trình Đài (Huỳnh Hiểu Minh).

Image


Không chỉ tiết lộ về sự có mặt của Xa Thi Mạn, Vu Chính còn úp mở về tạo hình của dự án chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ này. Các nhân vật của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được Vu Chính nhận xét là "vô cùng hoàn mỹ, phù hợp với nhân vật, đến Xa Thi Mạn cũng thích".

Image

Vu Chính úp mở về sự đầu tư cho phần tạo hình.


Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là dự án mới nhất do Vu Chính làm biên kịch kiêm nhà sản xuất. Được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nhưng theo như Vu Chính tiết lộ, bộ phim sẽ không chú trọng vào tuyến tình cảm của hai nhân vật Phượng Trình Đài và Phương Tế Nhị. Thay vào đó, anh tham vọng rằng, thông qua bộ phim này khán giả sẽ hiểu thêm về bộ môn Kinh kịch – một thể loại ca kịch lâu đời của Trung Quốc.

Image


Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng khai máy hồi tháng 12 vừa qua với hai diễn viên chính là Huỳnh Hiểu Minh trong vai Phượng Trình Đài và Doãn Chính trong vai Phương Tế Nhị.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104328
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests