Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Đàn bà khôn ngoan: Sẵn sàng tiễn người chồng tệ bạc ra đi ch

Girl Talks | Khu dành riêng cho các bạn gái tâm tình....và tám.

Đàn bà khôn ngoan: Sẵn sàng tiễn người chồng tệ bạc ra đi ch

Postby DaMinhChau » December 29th, 2018, 8:18 pm


Đàn bà khôn ngoan: Sẵn sàng tiễn người chồng tệ bạc ra đi chứ không chọn tha thứ


Gặp kẻ tệ bạc, phụ nữ hãy tiễn họ đi bằng một nụ cười và thay thế người đó bằng một người có thể mang lại hạnh phúc cho bạn. Đừng giữ mãi một người chỉ mang đến toàn nước mắt và tổn thương.

Khi rời khỏi cuộc hôn nhân của mình, đàn bà hãy ngẩng cao đầu kiêu hãnh. Ra đi với nụ cười rạng ngời trên môi, chứ đừng nước mắt tràn mi. Tháng năm trước bạn đã quá yếu đuối rồi, khi ra đi hãy kiên cường, mạnh mẽ bước trên đôi chân của chính mình. Và dặn lòng từ nay trở đi đừng khóc vì một người không ra gì.

Đừng hoang phí nước mắt vì những điều không xứng đáng. Cuộc đời đàn bà dù có đi qua đổ vỡ, tổn thương lớn đến mấy cũng phải sống kiêu hãnh. Nếu không thể như những cánh hoa khoe sắc thì hãy như một ngọn cỏ dại, quật cường và bất khuất. Dẫu có ai giẫm đạp, bạn cũng vươn lên mạnh mẽ, không khuất phục.

Image

Đàn bà khôn sẽ tiễn chồng tệ bạc đi mà không buồn rơi nước mắt – Ảnh minh họa: Internet


Hôn nhân giống như một canh bạc. Nếu gặp được người tốt, hãy thầm cảm ơn điều đó. Nếu kém may mắn, hãy chọn đường đi tốt nhất cho riêng mình. Nếu đã cố gắng quá nhiều nhưng không thể đổi lại được gì thì buông bỏ là điều tốt nhất.

Phản bội là cảnh giới cao nhất trong hôn nhân khiến mọi niềm tin có thể đổ vỡ trong chớp mắt. Vì vậy phụ nữ đừng cắn răng chịu đựng. Đừng tỏ ra mình không sao trong khi trái tim không hề ổn. Đừng tha thứ cho một người khi bản thân đã quá tổn thương.

Image

Khi cảm nhận đủ đớn đau, đàn ông không cần bỏ, đàn bà cũng sẽ tự buông tay – Ảnh minh họa: Internet


Nếu được cứ tiễn người đó ra khỏi cuộc đời mình và bắt đầu cuộc sống mới. Hạnh phúc do mình nắm giữ chứ không phải do ai mang đến. Hãy nhớ lấy, người tệ bạc, mình cũng đừng bạc đãi bản thân.

Có rất nhiều người hỏi rằng đàn ông tệ bạc, đàn bà cần làm gì để thay đổi người đàn ông đó. Có người muốn thay đổi bản thân để chồng nhận ra vợ vẫn là người tuyệt vời nhất. Nhưng, khi đàn ông phản bội, đàn bà nên chuẩn bị cho mình một con đường lui.

Image

Nếu được, phụ nữ hãy thay thế một người tệ bạc bên cạnh mình bằng một người khác – Ảnh minh họa: Internet


Thay đổi người đàn ông bên cạnh bằng một người tốt hơn, chứ không phải là tìm cách thay đổi chính mình. Bởi một khi lòng người đã bạc, bạn có cố gắng để đổi thay chính mình đến mấy cũng không thể nào cứu vãn được. Đàn ông bạc tình, đàn bà đừng nghĩ sẽ níu kéo được. Đàn ông bạc tình giống như ly nước hất đi, khó lòng mà lại đầy được như xưa.

Vì vậy khi người đó đã muốn đi, bạn cũng đừng tiếc rẻ. Hãy tiễn họ đi bằng một nụ cười và giấu những giọt nước mắt vào trong. Đừng để họ thấy sự yếu đuối của mình. Đừng để họ dương dương tự đắc rằng không có họ, bạn sẽ lao đao. Đừng để họ có cơ hội giễu cợt tình cảm và lòng tự tôn của bạn, đàn bà nhé!

Image

Đừng sợ hãi, cũng đừng lo lắng, hạnh phúc rồi sẽ tự tìm đến – Ảnh minh họa: Internet


Nếu được cứ mạnh dạn thay thế người tệ bạc đó bằng một người khác tốt hơn. Đàn ông có vô vàn sự lựa chọn cho hạnh phúc của mình. Vậy hà cớ gì đàn bà lại cứ quẩn quanh hạnh phúc mãi bên một người? Đàn ông có thể hạnh phúc sau vài lần đổ vỡ, hà cớ gì phụ nữ phải ôm nỗi niềm đau đáu suốt cả đời? Phụ nữ ly hôn thì đã sao, bạn vẫn có quyền tìm cho mình hạnh phúc mới.

Theo phunuvagiadinh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104388
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Girl Talks | Nhỏ To Tâm Tình Con Gái

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest