Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Chuyện yêu đương lạ độc không tưởng trong thế giới động vật

The videos, pictures knowledge of the animal world | Những kiến thức videos, hình ảnh về thế giới của động vật.

Chuyện yêu đương lạ độc không tưởng trong thế giới động vật

Postby DaMinhChau » December 19th, 2018, 11:42 am


Chuyện yêu đương lạ độc không tưởng trong thế giới động vậtNào đâu chỉ có con người mới biết yêu đương và có những đoạn tình cảm sến súa, hài hước, thế giới động vật cũng có những câu chuyện tình cảm đầy bất ngờ, hành vi rất buồn cười.

Image


Chim biết “ngoại tình” và “ghen tuông”. Khi những con chim sơn ca đực ra ngoài tìm kiếm thức ăn, chim cái có thể đi “ngoại tình” với con đực khác và khi con đực bị cắm sừng trở về sẽ có những hành vi “bạo lực” với bạn tình bằng cách mổ vào lông và mỏ. Thế giới động vật cũng có chuyện tình cảm nhiều cung bậc, hơn cả con người.

Image

Image


Chim ăn kiến mái/(Thamnophilidae) biết ngăn chặn ngoại tình: Để ngăn chặn chim đực ngoại tình, chim ăn kiến mái tạo ra những âm thanh khiến những "chị em" độc thân khác không thể nghe được giai điệu tán tỉnh của bạn đời. Ở nhiều loài chim, con đực dùng tiếng hót để ngăn cản kẻ khác ve vãn "vợ".

Image


Chó: Loài động vật quen thuộc với con người chúng ta như chó cũng có cách yêu đương rất thú vị. Trong khi chơi đùa, các anh chàng chó thường giả vờ thua các nàng để lấy lòng.

Image

Image

Image


Chuyện yêu đương của loài linh cẩu rất buồn cười: Các anh chàng linh cẩu rất nhút nhát, do đó khi muốn làm quen với một cô nàng, nó chỉ dám rón rén tiến đến gần, nhưng chỉ cần nàng dọa cái là anh chàng hết hồn bỏ chạy.

Image


Rắn Garter sọc đỏ (Red-sided gater) giao phối chồng chất: Khi đến mùa giao phối, rắn cái sẽ tiết ra pheromone kêu gọi bạn tình, sau đó hàng trăm rắn đực sẽ kéo tới và bò chồng chất lên mình con rắn cái để giao phối.

Image

Hamadryas baboon females presenting red behinds to male

Image

Image

Female hamadryas baboon in oestrus displaying swelling


Khỉ Mào/Hamadryas baboon (Papio hamadryas): Khỉ mào cái khi đã “chấm” một anh chàng nào đó thì sẽ bày tỏ cho anh ta biết tình cảm của mình bằng mông. Khi có cảm hứng, mông của con cái sẽ được bơm đầy chất lỏng, và sẽ sưng tấy lên như một quả bóng màu đỏ.

Image

Image

Image

Image

ImageGần giống với khỉ mào, chim chiến (Magnificent frigate bird) đực bơm phồng cổ họng mình lên thành những quả bóng khổng lồ có hình trái tim màu đỏ để mời gọi con cái, chúng lắc cái đầu từ phía này sang phía kia, vẫy cánh và gọi con mái đến “kiểm tra”. Chim cái sẽ chọn con có trái tim to nhất, rực rỡ nhất để “trao thân gửi phận”.

Image


Chiến thuật yêu đương của loài công rất bài bản: Đầu tiên, những anh chàng công kênh kiệu sẽ giả vờ như vừa kiếm được thức ăn để thu hút sự chú ý của các cô nàng, sau đó sang bước kế tiếp nó lắc lư cái đuôi lộng lẫy của mình, và xòe rộng nó ra để khoe hơn 200 chiếc lông sặc sỡ bắt mắt tạo thành một chiếc quạt có bề ngang lên tới gần 2,5m. Con cái sẽ đánh giá “giống” của các chàng qua số lượng đốm trên những chiếc đuôi.

Image


Chuyện tình yêu “ 3 người” của loài cá chép European Bitterling: Một “mối tình” sẽ bắt đầu khi con đực ra sức trình diễn những vũ điệu hoàn hảo nhất để quyến rũ một con trai. Nếu nó thành công thì con trai đó sẽ là “lễ vật cầu hôn” để nó thực hiện màn quyến rũ tiếp theo dành cho cá cái. Một khi đã ưng ý, cô nàng cá sẽ đưa ống dẫn trứng của mình vào bên trong vỏ của con trai và để cho cá chép European Bitterling đực thụ tinh.

Image


Sên biển giao phối dây chuyền: Sên biển là loài động vật lưỡng tính, có thể biến thành con đực hay con cái tùy theo nhu cầu. Khi cần giao phối, chúng tập hợp lại theo kiểu dây chuyền, con cái và con đực nối tiếp nhau từng cặp từng cặp tạo thành một vòng tròn khổng lồ và giao phối kéo dài suốt cả ngày.
KT/Lưu Thoa (TH)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104324
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Animal World | Thế Giới Động Vật

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests