Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Bên trong lâu đài Nick Jonas làm đám cưới với Hoa hậu Thế g

The wonderful houses of the world | Những căn nhà tuyệt vời trên thế giới

Bên trong lâu đài Nick Jonas làm đám cưới với Hoa hậu Thế g

Postby DaMinhChau » November 17th, 2018, 2:58 pm


Bên trong lâu đài Nick Jonas làm đám cưới với Hoa hậu Thế giới
Lễ cưới của Priyanka Chopra và thành viên nhóm Jonas Brothers diễn ra tại cung điện Umaid Bhawan ở Jodhpur, Ấn Độ từ ngày 30/11 tới 2/12.

Image


Theo Harpers Bazaar, lễ cưới của Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra và ca sĩ Nick Jonas kéo dài ba ngày tại cung điện Umaid Bhawan, thành phố Jodhpur, Ấn Độ. Đây từng là nơi nghỉ của gia đình hoàng gia Ấn Độ tại Jodhpur và là một trong sáu dinh thự lớn nhất thế giới.

Theo Harper’s Bazaar, cung điện từng là nơi nghỉ của gia đình hoàng gia Ấn Độ và là một trong sáu dinh thự lớn nhất thế giới.

Image

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng hơn 100.000 mét vuông, tại điểm cao nhất của thành phố, đồi Chittar Hill.

Image

Nơi đây có 347 phòng, trong đó có bảo tàng, phòng khiêu vũ, thư viện, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, spa, bốn sân tennis...


Image

Gia đình hoàng gia xây dựng cung điện từ năm 1928 tới 1943. Từ năm 2005, Taj Hotels là đơn vị quản lý và khai thác dịch vụ ở cung điện.

Image


Theo trang tin Times Now News của Ấn Độ, mẹ của Priyanka Chopra đã vài lần bí mật tới cung điện để chuẩn bị cho lễ cưới. Giá thuê phòng ở đây khoảng 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ đồng) một đêm.

Image


Nick và Priyanka gặp nhau năm 2017 tại thảm đỏ Met Gala. Từ hồi tháng 5, cả hai công khai tình cảm khi đi chơi, ra mắt gia đình hai bên. Họ đính hôn hồi tháng 7, sau hai tháng hẹn hò. Nick Jonas đã tới cửa hàng Tiffany & Co. ở London, Anh để chọn chiếc nhẫn đính kim cương cho vợ tương lai.

Image

"Họ rất hạnh phúc. Gia đình và bạn bè chưa bao giờ thấy Nick như vậy. Anh ấy rất thật lòng với mối quan hệ này", nguồn tin của People chia sẻ.

Image

Hồi tháng 8, cặp sao đã tổ chức lễ đính hôn tại Ấn Độ, bên gia đình và bạn bè.

Image

Hiện chưa rõ danh sách khách mời trong đám cưới. Hồi tháng 5, Priyanka Chopra từng dự lễ cưới của Hoàng tử Harry khi cô là bạn thân của Meghan Markle.

Image

Các khách mời được sắp xếp nghỉ lại khách sạn trong cung điện. Tổng số phòng trong khách sạn là 64, được chia làm nhiều loại.

Image


Nick Jonas là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Priyanka Chopra là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Người đẹp 35 tuổi đăng quang Miss World năm 2000. Năm 2017, Forbes đưa Priyanka Chopra vào danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới.


Minh Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104328
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Beautiful House Photos | Hình Ảnh Nhà Đẹp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest