Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y trong phim ‘Tân Bạch nương tử tru

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y trong phim ‘Tân Bạch nương tử tru

Postby DaMinhChau » November 10th, 2018, 2:40 pm


Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y hôn nhau trong trailer phim ‘Tân Bạch nương tử truyền kỳ′

Image
Sau khi “Tân Bạch nương tử truyền kỳ″ (新白娘é76;Ê56;奇) khởi quay và tung poster chính thức đã nhận được không ít cơn mưa lời khen từ phía khán giả.

Một lần nữa khán giả lại phát cuồng khi thưởng thức bữa tiệc nhan sắc trong trailer chính thức của bộ phim Tân Bạch nương tử truyền kỳ (新白娘é76;Ê56;奇) bởi cảnh quay, nội dung và tạo hình các nhân vật quá tuyệt vời.

Trước đó từng có những bộ phim như Bạch nương tử truyền kỳ, Thanh Xà – Bạch Xà truyền thuyết, Thiên Chi Kê Bạch xà truyền thuyết gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Cứ nhắc đến Bạch nương tử không ít người đều mơ hồ tưởng tượng ra câu chuyện tình bi ai của tỷ muội Thanh Xà – Bạch Xà khi vướng vào tình duyên với người phàm trần và pháp sư trừ yêu.

Image


Poster chính thức của “Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ″ bao gồm Cúc Tịnh Y vai Bạch Tố Trinh/Bạch xà; Vu Mông Lung vai Hứa Tiên; Tiếu Yêu vai Tiểu Thanh/ Thanh xà; Bùi Tử Thiêm vai Pháp Hải.

Image


Bạch Tố Trinh là xà yêu tu luyện thành hình người nhưng bản tính vô cùng lương thiện thiện, nàng vì muốn mở mang tầm mắt nên du ngoạn nhân gian, cùng Thanh Xà kết thành tỷ muội tình thâm, hoạn nạn có nhau. Trong một lần tình cờ Bạch Tố Trinh gặp gỡ và đem lòng ái mộ Hứa Tiên. Hai người phải lòng nhau thề hẹn cùng vượt qua ngàn khó khăn để bảo vệ tình yêu vĩnh hằng.Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019 Trailer 1 - Cúc Tịnh Y

Image


Sau nhiều lần gặp gỡ tâm đầu ý hợp, Hứa Tiên cùng nàng kết duyên vợ chồng. Sóng gió bắt đầu kéo đến khi Hứa Tiên phát hiện ra nương tử bên cạnh mình bấy lâu nay là xà tinh tu luyện hình người. Chàng nhất thời hoảng loạn, bị nguyên hình của nương tử dọa chết. Bạch Tố Trinh tiêu hao pháp lực ngàn năm một lòng muốn cứu sống Hứa Tiên. Sau khi Hứa Tiên sống lại, hai người li biệt từ đây, dường như mọi hiểu lầm không có cơ hội tháo gỡ. Đến sau cùng giữa người và yêu liệu có thể chung đường hay không chúng ta cùng đợi tác phẩm lên sóng để có câu trả lời nhé.

Image
Nam nữ chính đứng cạnh nhau được cho là một bầu trời nhan sắc


Trailer của phim vừa mới tung ra đã tạo ra cơn sốt mang tên “Bạch Tố Trinh” bởi nhan sắc thoát tục hoàn hảo của Cúc Tịnh Y trong vai xà yêu Bạch Tố Trinh. Đủ các loại tạo hình của Cúc Tịnh Y đều được cư dân mạng khen ngợi từ khí chất cho đến phục trang. Không hề kém cạnh nữ chính, Vu Mông Lung sắm vai Hứa Tiên được cư dân mạng đánh giá quá phù hợp với vai thư sinh hiền lành tốt bụng.

Nhan sắc cực phẩm của chàng Hứa Tiên và nàng Bạch Tố Trinh


新白娘子传奇( 2018 )OST The Legend of White Snake OSTImage

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image


Bên cạnh hai nhân vật chính là Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên, cư dân mạng còn bị gây chú ý bởi vai phụ Tiểu Thanh và pháp sư trừ yêu Pháp Hải. Nhiều người cho rằng có lẽ đây là Pháp Hải mang vẻ ngoài soái ca lung linh nhất trong các phiên bản vừa rồi. Tiểu Thanh với tính cách khẳng khái nhí nhảnh được thể hiện qua vai diễn của Tiếu Yêu cũng gây ấn tượng không nhỏ.

Image

Image

Pháp Hải và Tiểu Thanh


Image

Image


Chính bởi các cảnh quay trong phim mang đậm chất thần tiên cùng với tạo hình nhan sắc cực phẩm từ vai chính đến vai phụ mà cư dân mạng khi xem Trailer phim không khỏi trầm trồ khen ngợi đây là một bữa tiệc nhan sắc cực kỳ đã mắt . Phim chưa có lịch chiếu chính thức nhưng tin rumor cho biết bộ phim có khả năng sẽ lên sóng vào đầu năm 2019

Theo Saostar
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

‘Tân Bạch nương tử truyền kỳ′ tiếp tục tung poster mới siêu

Postby DaMinhChau » November 10th, 2018, 3:04 pm


‘Tân Bạch nương tử truyền kỳ′ tiếp tục tung poster mới siêu lung linh,

khẳng định nam nữ chính là cực phẩm xứng đôiNgay từ khi khởi quay bộ phim “Tân Bạch nương tử truyền kỳ″ ( 新白娘é76;Ê56;奇) đã nhận được không ít sự kỳ vọng của khán giả.

Quả nhiên tạo hình của nam nữ chính trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ ( 新白娘é76;Ê56;奇) không hề khiến khán giả thất vọng bởi khí chất thần tiên của Cúc Tịnh Yvai Bạch nương tử và Vu Mông Lung mang đậm khí chất nho nhã thư sinh của chàng Hứa Tiên.

Cặp đôi Vu Mông Lung và Cúc Tịnh Y vốn đã từng hợp tác trong Hiên Viên kiếm hán chi vân, tạo hình và diễn xuất của cả hai đã thực sự thu hút khán giả, khiến khán giả mòn mỏi mong đợi một sự hợp tác thứ hai từ cặp đôi này. Chính vì vậy ngay sau khi Tân Bạch nương tử truyền kỳ ấn định nam nữ chính không ai khác chính là Cúc Tịnh Y và Vu Mông Lung đã thực sự không phụ lòng khán giả.

Image
Poster được tung ra dịp tết Trung thu vừa rồi


Ngay từ những hình ảnh hậu trường và những poster đầu tiên đã khiến khán giả phải thốt lên đây chính là cực phẩm xứng đôi cho bộ phim mà họ chờ đợi suốt thời gian qua. Không dừng lại ở đó, tết trung thu vừa rồi, nhà sản xuất chỉ đưa vẻn vẹn có hai hình ảnh của Hứa Tiên và Bạch nương tử lên cũng đủ gây sốt trong cộng đồng mạng bởi tạo hình và nhan sắc cặp chính quá hoàn hảo.

Image


Tân Bạch nương tử truyền kỳ được cải biên từ tác phẩm cùng tên do Đài Loan thực hiện vào năm 1992. Bộ phim xoay quanh mối tình đầy gian nan trắc trở của xà tinh tu luyện ngàn năm Bạch Tố Trinh (Cúc Tịnh Y) và chàng thư sinh Hứa Tiên (Vu Mông Lung).

Image

Những poster trước đó khiến khán giả đứng ngồi không yên

Image


Bạch Tố Trinh là xà yêu tu luyện thành hình người nhưng bản tính vô cùng lương thiện thiện, nàng vì muốn mở mang tầm mắt nên du ngoạn nhân gian, cùng Thanh Xà kết thành tỷ muội tình thâm, hoạn nạn có nhau. Trong một lần tình cờ Bạch Tố Trinh gặp gỡ và đem lòng ái mộ Hứa Tiên. Hai người phải lòng nhau thề hẹn cùng vượt qua ngàn khó khăn để bảo vệ tình yêu vĩnh hằng. Sau nhiều lần gặp gỡ tâm đầu ý hợp, Hứa Tiên cùng nàng kết duyên vợ chồng.

Sóng gió bắt đầu kéo đến khi Hứa Tiên phát hiện ra nương tử bên cạnh mình bấy lâu nay là xà tinh tu luyện hình người. Chàng nhất thời hoảng loạn, bị nguyên hình của nương tử dọa chết. Bạch Tố Trinh tiêu hao pháp lực ngàn năm một lòng muốn cứu sống Hứa Tiên. Sau khi Hứa Tiên sống lại, hai người li biệt từ đây, dường như mọi hiểu lầm không có cơ hội tháo gỡ. Đến sau cùng giữa người và yêu liệu có thể chung đường hay không chúng ta cùng đợi tác phẩm lên sóng để có câu trả lời nhé.

Dưới đây là một loạt các hình ảnh mới được nhà sản xuất tung ra, không chỉ có cặp nam nữ chính đẹp xuất sắc, các nhân vật phụ khác như Bùi Tử Thiêm vai Pháp Hải, Tiếu Yêu vai Tiểu Thanh (Thanh Xà) và các diễn viên phụ khác đều vô cùng thu hút.

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image


Hiện tại Tân Bạch nương tử chưa có lịch phát sóng cụ thể, nhưng hứa hẹn bộ phim sẽ lên sóng vào 2019. Hi vọng sẽ là một tác phẩm kinh điển tiếp theo về truyền thuyết Bạch Xà được ghi tên trong những tác phẩm chuyển thể hay nhất.

Theo Saostar
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox


Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest