Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

‘Hạo Lan truyện’ tung trailer: Cả Diên Hi Công Lược thu nhỏ

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

‘Hạo Lan truyện’ tung trailer: Cả Diên Hi Công Lược thu nhỏ

Postby DaMinhChau » November 6th, 2018, 5:37 pm


‘Hạo Lan truyện’ tung trailer chính thức:

Cả Diên Hi Công Lược thu nhỏ lại vừa bằng một Hạo Lan Truyện!
Trong đoạn trailer mới nhất mà NSX “Hạo Lan Truyện” vừa tung ra , người hâm mộ không khỏi bối rối khi đứa con tinh thần mới nhất của Vu Chính như “bứng trọn” ekip của Diên Hi Công Lược sang.

Image


Sau thành công bất ngờ của Diên Hi Công Lược, gã biên kịch lắm tài nhiều tật Vu Chính thừa thắng xông lên khi tiếp tục mang đến cho khán giả một drama chiếu mạng lấy bối cảnh thời chiến quốc mang tên Hạo Lan Truyện. Những nhân vật quen thuộc trong Diên Hi Công Lược như Lệnh phi Nguỵ Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), Càn Long Nhiếp Viễn hay Cao quý phi Đàm Trác đều được Vu Chính "vét" từ Diên Hi qua Hạo Lan Truyện.

Image

Sau Diên Hi Công Lược, Vu Chính tiếp tục nên duyên cho Càn Long và Lệnh phi ở một tiền kiếp khác.

Image

Cao quý phi ở Diên Hi Công Lược từng có màn gặp gỡ định mệnh khiến Viên Xuân Vọng (Vương Mâu Lôi) ăn tát liên hoàn, nay Vu mama se duyên vợ chồng cho cả 2 trong Hạo Lan Truyện.


Vốn khán giả cũng chẳng có gì lạ với việc Vu Chính “khoái” sử dụng gà nhà cùng dàn diễn viên cũ, bằng chứng là cô nàng Nhĩ Tình (Tô Thanh) đã đóng không dưới 5 vai phụ trong phim của biên kịch này. Tuy nhiên với Hạo Lan Truyện, những tưởng Vu Chính chỉ đơn giản “dùng lại” Nhiếp Viễn và gà cưng mới nổi Ngô Cẩn Ngôn thì sau khi đoạn trailer được tung ra, người hâm mộ không khỏi “bàng hoàng” khi gần như chứng kiến hơn phân nửa dàn cast Diên Hi Công Lược đổ bộ ồ ạt trong Hạo Lan Truyện.

Image

Các bạn còn nhớ hay đã quên Du phi thường xuyên khóc nhè trong Diên Hi Công Lược nay đã hớn hở hơn trong Hạo Lan Truyện?

Image

Thư phi (Lý Xuân Ái) người dành cả thanh xuân để được Càn Long thị tẩm nay tiếp tục “chiến tới cùng” với Hạo Lan Ngô Cẩn Ngôn.

Image

Thay vì làm "badboy" có hàm răng nạo dừa ở Diên Hi Công Lược, nam diễn viên Hồng Nghiêu lần này sẽ có màn ra mắt với vai diễn nam phụ lấy đi nước mắt người xem?

Image

Nàng cung nữ Minh Ngọc (Khương Tử Tân) với cái chết gây nhiều tiếc nuối cũng được Vu Chính bù đắp bằng một vai diễn tươi sáng hơn.


Hạo Lan Truyện được Vu Chính khắc hoạ trong bối cảnh 2 nước Triệu và Tần mâu thuẫn liên tục, chiến tranh xảy ra thường xuyên như chuyện cơm bữa. Lý Hạo Lan - sau này là Triệu Cơ (Ngô Cẩn Ngôn thủ vai) liên thủ cùng Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) và Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) đã kết hợp thành bộ 3 nắm giữ quyền lực trong giai đoạn chiến quốc lúc bấy giờ.

Có thể nói Vu Chính tung ra Hạo Lan Truyện với châm ngôn “được ăn cả ngã về không”. Khi ngọn gió đông Diên Hi vẫn còn đó, những vai diễn đã trở thành thương hiệu như Cao quý phi, Minh Ngọc, Thư quý nhân… còn chưa kịp để khán giả lãng quên đã phải xem họ diễn trong một vũ trụ điện ảnh khác. Trong trailer mới nhất mà NSX Hạo Lan Truyện tung ra đã có không ít khán giả để lại bình luận rằng họ đang xem một phiên bản khác của Diên Hi Công Lược.

Image

Bên cạnh những nhân tố “viral” trong Diên Hi, Hạo Lan Truyện cũng có những cái tên “đã lâu không thấy” như Ninh Tịnh vai Lệ phu nhân.

Image

Trai đẹp Mao Tử Tuấn lần đầu nên duyên với Ngô Cẩn Ngôn, đối đầu trực diện với tình địch Lã Bất Vi Nhiếp Viễn.

Với một câu chuyện lịch sử đi vào huyền thoại, người hâm mộ hiện tại vừa mong chờ vừa bồn chồn xem biên kịch lắm tài vô số tật Vu Chính sẽ cải biên đến mức nào. Khi Hạo Lan (Triệu Cơ) trong lịch sử nổi tiếng từng thông dâm với tên "thái giám dỏm" Lao Ái, sinh ra yêu nghiệt khiến con trai mình Tần Thuỷ Hoàng phải bóp chết ngay từ lúc mới sinh. Với lịch sử "cải biên" tai tiếng của mình, khán giả đang vô cùng "háo hức" xem Vu mama sẽ biến câu chuyện lịch sử này trở nên ngôn tình hoá trông sẽ như thế nào.Đoạn trailer mới mà NSX Hạo Lan Truyện vừa hé lộ cho khán giả.


Hạo Lan Truyện sẽ chính thức lên sóng online vào ngày 15 tháng 11 tới trên Qiyi, từ thứ 5 đến chủ nhật hằng tuần. Tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập.


JC, Theo Helino
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

‘Hạo Lan truyện’ tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngôn đẹp m

Postby DaMinhChau » November 6th, 2018, 6:00 pm


‘Hạo Lan truyện’ tung trailer chính thức: Ngô Cẩn Ngôn đẹp mê hoặc, tái ngộ với ‘Càn Long’ Nhiếp Viễn


Tác phẩm tiếp theo “Hạo Lan truyện” (皓镧Ê56;) được lên sóng sau bộ phim truyền hình cổ trang làm mưa làm gió “Diên Hi công lược” trong mùa hè năm 2018 do Vu Chính đảm nhận tổng chế tác cuối cùng cũng được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 vào lúc 20h trên kênh chiếu mạng iQiyi.

Hạo Lan truyện (皓镧Ê56;) - bộ phim mới với vai trò tổng giám chế của Vu Chính với sự tham gia của các diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Mao Tử Tuấn…là bộ phim truyền hình kể về thời kì chiến quốc, thời kỳ giao tranh hai nước của Tần – Triệu đến việc Tần Vương trừ khử thừa tướng Lã Bất Vi và bè phái của Trường Tín Hầu để nắm quyền đầy đủ cai trị như một vị vua của nước Tần.

Image


Sau sự thành công của Diên Hi công lược thì sự trở lại lần này với Hạo Lan truyện của Vu Chính cũng được khán giả chú ý theo dõi nhiều hơn. Không phụ lòng mong ngóng của khán giả, cuối cùng hôm nay trang mạng chính thức của iQiyi cũng đã chính thức lên tiếng, bộ phim được định sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 11 sắp tới vào lúc 20h mỗi tuần từ thứ 5 đến chủ nhật mỗi ngày hai tập. Hội viên vip sẽ được xem trước 8 tập.

Image


Từ sau Diên Hi công lược, Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn đã mang đến cho khán giả phản ứng hóa học rất tốt, vì vậy đến với Hạo Lan truyện lần này, cả hai lại viết thêm câu chuyện tiếp tục tình duyên kiếp trước, gặp nhau trong thời chiến quốc loạn lạc.

Trong đoạn trailer mới nhất do iQiyi tung ra vào sáng hôm nay có thể thấy cảnh diễn tay đôi giữa Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn là rất nhiều, đối mặt với hoàn cảnh nguy cơ tứ phía, Lã Bất Vi đã chỉ dạy cho Lý Hạo Lạn làm thế nào để sinh tồn trong thời thế loạn lạc này, giúp đỡ nàng từng bước từng bước thoát khỏi khó khăn và khảo nghiệm.

Trailer mới của “Hạo Lan truyện”.Image

Image


Lý Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn) là người con gái không thích chịu sự gò bó, Thắng Dị Nhân hay Doanh Tử Sở (Mao Tử Tuấn) vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh với nhau vì để thực hiện những mục đích khác nhau. Trải qua nhiều lần cửu tử nhất sinh, cuối cùng cũng leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc.

Image


Ngoại trừ mưu kế, thì khai thác chuyện tình cảm cũng là một trong những trọng điểm lớn. Một bên là dã tâm bành trướng, một lòng mưu cầu quyền quý, Lã Bất Vi khi mới gặp Thắng Dị Nhân đã đối chọi gay gắt nhưng dần dần trở thành bạn của nhau. Bên kia là một Thắng Dị nhân với bề ngoài nho nhã kì thực vô cùng có lòng dạ, ba người tại trải qua gian nguy trung cảm tình lặng yên phát sinh biến hóa. Họ với xuất thân trong những hoàn cảnh khác nhau đã nảy sinh nhiều tình cảm.

Image

Image

Image


Bộ phim này lấy việc tranh đoạt quyền lực, mưu cơ tâm tính kết hợp với nhau, cuối cùng lại dùng yêu hận để tháo gỡ mọi hận thù. Với cuộc tình tay ba nổi danh nhất trong lịch sử, lần này Vu Chính sẽ đem lại cho người xem một tác phẩm như thế nào? Hơn nữa, bộ phim này dựa trên nhân vật lịch sử Triệu Cơ (Hạo Lan), tin chắc rằng Vu Chính sẽ đem đến cho chúng ta một triều đại Tần Vương hoàn toàn khác với trước đây.

Image


Ngoài trừ cặp đôi Nhiếp Viễn và Ngôn Cẩn Ngôn ra thì trong Hạo Lan truyện cũng xuất hiện rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong Diên Hi công lược, nhưng với thân phận, tính cách nhân vật khác nhau, được xây dựng có nhiều bước chuyển tin chắc bộ phim sẽ mang lại làn gió mới cho khán giả.

Nếu như Hoằng Trú trong Diên Hi công lược diễn vai Hồng Nghiêu thì đến với Hạo Lan truyện lần này đảm nhận vai công tử Giao, có mối quan hệ không tầm thường với Hạo Lan. Minh Ngọc dễ thương, đáng yêu do Khương Tử Tân đảm nhận sẽ diễn vai y sư Ân Tiểu Xuân, và sẽ có không ít cảnh tay đôi với Hạo Lan. An Quốc Quân – phụ thân của Thắng Dị Nhân trong Hạo Lan truyện do Vương Mậu Lôi – Viên Xuân Vọng trong Diên Hi công lược đảm nhận, trở thành thái tử chân chính. Cao Quý phi của Đàm Trác trong Hạo Lan truyện sẽ đảm nhận mẫu thân của Thắng Dị Nhân – Hoa Dương phu nhân, với mong ước trở thành Hoàng hậu.

Image

Image

Image

Image

Image

Image


Ngoài ra, Hạo Lan truyện còn quy tụ những diễn viên phải thực lục và dàn diễn viên mới như Ninh Tịnh vai phu nhân Triệu Quốc Lệ khí phách, cơ trí. Vương Chí Phi vai quân chủ Triệu Quốc kết duyên phu phụ cùng với Ninh Tịnh, Hải Linh vai công chúa Nhã, nhan sắc xinh đẹp, yêu kiều….

Image

Image

Image


Liệu rằng Hạo Lan truyện có thể làm được như những gì mà Diên Hi công lược đã từng làm hay không, chúng ta hãy cũng nhau chờ xem nhé !

Theo saostar
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox


Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests