Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Ngô Cẩn Ngôn 'Ngụy Anh Lạc' gây tranh cãi khi vào vai Đát K

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Ngô Cẩn Ngôn 'Ngụy Anh Lạc' gây tranh cãi khi vào vai Đát K

Postby DaMinhChau » October 24th, 2018, 3:19 pm


Ngô Cẩn Ngôn 'Ngụy Anh Lạc' gây tranh cãi khi vào vai Đát Kỷ

Sau khi nổi tiếng với vai Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược", Ngô Cẩn Ngôn được chọn vào vai Đát Kỷ trong phim cổ trang mới mang tên "Triều Ca" của biên kịch Vu Chính.

Image


Nữ diễn viên trẻ Ngô Cẩn Ngôn, người gây chú ý với vai diễn Ngụy Anh Lạc trong phim cung đấu Diên Hi công lược đang trở thành tên tuổi gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, cô được nhà biên kịch Vu Chính chọn vào vai nữ chính của hai bộ phim truyền hình mới của ông là Hạo Lan Truyện và Triều Ca.

[click]Image[/click]

Đặc biệt với Triều Ca, Ngô Cẩn Ngôn vào vai nữ chính Đát Kỷ. Đây là dự án được Vu Chính đặt nhiều tâm huyết. Mới đây, ê-kíp tung hình ảnh tạo hình của Đát Kỷ và lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng Ngô Cẩn Ngôn xinh đẹp nhưng chưa sở hữu độ chín mùi về nhan sắc và thần thái như các đàn chị.

Image


Một số khán giả bình luận dưới tờ Weibo rằng biên kịch Vu Chính đã quá ưu ái cho Ngô Cẩn Ngôn khi xét về cả nhan sắc lẫn khả năng diễn xuất, nữ diễn viên 28 tuổi vẫn chưa thật sự thuyết phục số đông công chúng.

Image


"Ngô Cẩn Ngôn có nhan sắc trung bình, diễn xuất nhạt nhoà thì làm sao có thể đảm nhận được vai diễn mỹ nữ làm khuynh đảo kinh thành của Trụ Vương. Hơn nữa, nhân vật Đát Kỷ có tâm lý phức tạp, không đơn giản như Ngụy Anh Lạc, trẻ như cô ấy làm sao có thể làm tốt", một khán giả bình luận ở Baidu.

Image


Trước Ngô Cẩn Ngôn, từng có nhiều nữ diễn viên thể hiện thành công vai diễn Đát Kỷ, từ Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như cho đến Vương Lệ Khôn.

Image


Tuy nhiên một số khán giả hy vọng khi bộ phim Triều Ca ra mắt, Ngô Cẩn Ngôn có thể xây dựng nên một phiên bản Đát Kỷ mới và ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. "Bộ phim vẫn chưa chiếu và người hâm mộ có quyền đặt nhiều kỳ vọng vào lứa diễn viên trẻ tiềm năng của truyền hình Hoa ngữ như Ngô Cẩn Ngôn. Không thể lấy cái cũ so sánh với cái mới", một khán giả Trung Quốc nhận xét.

Image


Còn ở Hạo Lan truyện, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai chính Lý Hạo Lan - con gái của Ngự sử Lý Hách. Cô bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi. Lã Bất Vi hiến Hạo Lan cho Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cả hai cùng nhau giải cứu Dị Nhân đưa về nước Tần làm vua. Doanh Chính - con trai Hạo Lan - khi lên ngôi bị nghi ngờ là con của Lã Bất Vi.

Image


Trong Hạo Lan truyện, cặp đôi "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn và "Càn Long" Nhiếp Viễn tiếp tục có mối nhân duyên. Thậm chí cả hai còn vướng phải chuyện tình tay ba đầy đau khổ. Điều đáng nói là tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong phim này thì được đánh giá cao, phù hợp cốt truyện.Hoàng Linh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests