Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Gặp lại Park Eun Hye trong bộ phim mới 'Kẻ Thù Ngọt Ngào'

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Gặp lại Park Eun Hye trong bộ phim mới 'Kẻ Thù Ngọt Ngào'

Postby DaMinhChau » October 10th, 2018, 7:31 pm


Gặp lại Park Eun Hye trong bộ phim mới 'Kẻ thù ngọt ngào'

Trong bộ phim truyền hình mới Kẻ thù ngọt ngào, khán giả Việt sẽ được gặp lại nữ diễn viên quen thuộc của Hàn Quốc là Park Eun Hye.

Image


Trong phim Kẻ thù ngọt ngào, Park Eun Hye đảm nhận vai nữ chính Oh Dal Nim, người đã gặp phải rất nhiều biến cố trong cuộc sống. Trong bộ phim này, cô đóng cùng với nhiều đồng nghiệp, cũng là những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc như Yoo Gun, Lee Jae Woo, Park Tae In, Lee Bo Hee, Choi Ja Hye, Kim Hee Jung, Jang Jung Hee...

Oh Dal Nim (Park Eun Hye): Cô là nhân viên của phòng nghiên cứu thực phẩm sạch, một chuyên gia về thực phẩm. Xinh đẹp, tốt bụng, có nhiều ước mơ, nhưng cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi bị đổ oan là giết người. Khi ra tù cô quyết định trả thù những người đã gây ra những đau khổ cho mình.

Image


Choi Sun Ho (Yoo Gun). Anh làgiám đốc điều hành của một công ty thực phẩm. Một người đàn ông hoàn hảo, mặc dù trở thành người thừa kế của công ty từ rất sớm, nhưng anh vẫn say mê với truyện tranh. Khi Jae Hee, người vợ sắp cưới bị chết vì tai nạn, anh trở nên chán nản và mất hết động lực trong cuộc sống.

Image


Jung Jae Wook (Lee Jae Woo): Anh là một đầu bếp nổi tiếng ở Hàn Quốc và luôn được các cô gái hâm mộ vây quanh. Thế nhưng ít ai biết rằng anh lớn lên trong sự cô đơn khi không được bố mẹ chấp nhận, và sự cô đơn trong trái tim chỉ dần được khỏa lấp khi có sự xuất hiện của Dal Nim.

Image


Hong Se Na (Park Tae In): Cô làbạn thân từ thời thơ ấu của Jae-hee. Trước mặt mọi người, cô luôn tỏ ra là một người tốt bụng, nhưng thực sự cô luôn ngầm ghen tị với những thành công của bạn mình, chính cô mới là thủ phạm gây ra cái chết của Jae Hee.

ImageIM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests