Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Diễn quá nhập tâm, "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trư

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Diễn quá nhập tâm, "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trư

Postby DaMinhChau » October 9th, 2018, 9:01 pm


Diễn quá nhập tâm, "Càn Long" Hoắc Kiến Hoa từng òa khóc trước mặt "Như Ý" Châu TấnNam thần Đài Loan Hoắc Kiến Hoa vì quá nhập tâm vào vai diễn nên đã mất kiểm soát, òa khóc trước mặt Châu Tấn, khiến cả đoàn làm phim vô cùng bất ngờ.

Bên cạnh những phản diện nổi bật như Lệnh phi Vệ Yến Uyển, nam chính của Hậu Cung Như Ý Truyện - Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) - cũng là nhân vật bị ghét được khán giả nhắc tên nhiều nhất thời gian gần đây. Ban đầu, nhân vật Càn Long hiện lên với hình ảnh thông minh, đa tình, nhưng càng về sau, với bản tính ích kỷ, đa nghi cùng cái tôi quá cao, Càn Long đã bóp nghẹt tình cảm mà Như Ý (Châu Tấn) dành cho mình. Thói trăng hoa, háo sắc của nhân vật Càn Long khiến khán giả theo dõi bộ phim "sôi máu", không ít người còn "ghét lây" sang cả nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa.

Image

Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện nhân vật Càn Long quá thành công, đến mức khán giả vì ghét Càn Long mà... "ghét" luôn nam diễn viên.


Trong phim Càn Long đáng ghét là thế nhưng ít ai ngờ trên ở hậu trường Như Ý Truyện, Hoắc Kiến Hoa lại luôn cảm thấy có lỗi với nhân vật Như Ý. Nam tài tử vì quá nhập tâm vào nhân vật mà mất kiểm soát và òa khóc ngay trên phim trường, khiến bạn diễn Châu Tấn và đạo diễn Uông Tuấn vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, theo tiết lộ của đạo diễn Uông Tuấn và biên kịch Lưu Liễm Tử, khi đang diễn cảnh Càn Long gặp mặt Như Ý lần cuối, Hoắc Kiến Hoa vì diễn quá nhập tâm nên đã bật khóc rất to. Đạo diễn Uống Tuấn cho biết: "Đến cuối bộ phim, Hoắc Kiến Hoa đã nắm rõ toàn bộ tâm tư, diễn biến tình cảm của Càn Long, lúc đó cậu ấy cảm thấy rất có lỗi với Như Ý". Ngay cả nữ chính Châu Tấn cũng phải công nhận điều này: "Đến phân cảnh hai người chúng tôi nói chia tay, Hoắc Kiến Hoa đã hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật rồi".

Image

Image


Bản thân nam thần Đài Loan cũng từng tiết lộ chuyện này trong một buổi phỏng vấn. Hoắc Kiến Hoa chia sẻ, anh vốn là người rất lạnh lùng nhưng không ngờ đến khi quay Như Ý Truyện lại bật khóc ngay trước mặt Châu Tấn: "Tôi đã làm rất nhiều chuyện có lỗi với Như Ý, tôi cảm thấy mình mắc nợ cô ấy". Trong phân cảnh Càn Long xin lỗi Như Ý, Càn Long đã tự trách mình vì khiến đối phương phải chịu tủi nhục, hi vọng cả hai có thể làm lại từ đầu: "Nhân vật của tôi là hoàng đế nên không thể thấp giọng hạ mình, nhưng khi diễn thì tôi lại suy sụp hoàn toàn".

Image
Ông xã Lâm Tâm Như luôn cảm thấy có lỗi với Như Ý, cảm thấy nàng ấy vô cùng đáng thương.


"Tôi cảm thấy Như Ý quá đáng thương, người con gái này đã phải chịu nhiều tủi nhục rồi", Hoắc Kiến Hoa nói về nhân vật nữ chính của Như Ý Truyện, tác phẩm mà anh đã gắn bó suốt 9 tháng ghi hình ròng rã. Từ những chia sẻ thật lòng trên, có thể thấy ông xã Lâm Tâm Như đã dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn Càn Long. Những cống hiến hết mình của các diễn viên đã góp công lớn giúp Như Ý Truyện thành công như ngày hôm nay.


Giang Bùi, Theo Trí Thức Trẻ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests