Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tù nhân Florida giết bạn, cắt tai xỏ vào dây đeo cổ, thản n

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Tù nhân Florida giết bạn, cắt tai xỏ vào dây đeo cổ, thản n

Postby DaMinhChau » September 15th, 2018, 9:51 pm


Tù nhân Florida giết bạn, cắt tai xỏ vào dây đeo cổ, thản nhiên đi lại
September 15, 2018

Image
Nhà tù Columbia Correctional Institution ở tiểu bang Florida. (Hình: News 4 JAX)
LAKE CITY, Florida (NV) – Một tù nhân ở trại giam Columbia Correctional Institution, tiểu bang Florida, mới đây đã bóp cổ chết bạn tù cùng phòng, rồi móc mắt, cắt xẻo thi thể nạn nhân, gói thi thể đẫm máu của nạn nhân vào tấm khăn trải giường, sau đó đi vào phòng ăn tập thể với tai của nạn nhân xỏ vào dây đeo cổ, theo bản tin của tờ báo địa phương Miami Herald.

Vụ này xảy ra vào sáng ngày Thứ Năm, 13 Tháng Chín, chỉ ít giờ trước khi có một vụ đâm chém giữa hai nhóm tù nhân băng đảng tại một khu vực khác trong nhà tù này, tại thành phố Lake City, cách Jacksonville chừng 50 dặm về phía Tây. Giới chức nhà tù nói rằng hai vụ này không liên hệ với nhau và giao chiến giữa hai nhóm tù nhân kia là vì tranh chấp ma túy mang vào tù.

Image
Larry Mark bị bạn đồng tù giết tại trại giam Columbia Correctional Annex. (Hình: Florida Department of Corrections)


Một viên chức cơ quan cải huấn Florida cho giới truyền thông địa phương hay rằng người tù nhân bị giết là Larry Mark, 58 tuổi. Ông Mark đang bị án tù chung thân do một vụ giết người cướp của ở Broward County năm 1981. Khi ông Mark mới 20 tuổi, ông và một đồng phạm gọi xe tắc xi, sau đó dùng búa đập đầu nạn nhân đến chết, chỉ để lấy $35 và một nhẫn cưới.

Nguồn tin từ nhà tù Columbia, nơi giam giữ một số tù nhân dữ dằn nhất của tiểu bang, nói rằng kẻ giết ông Mark đã giận dữ vì cứ bị ông này chọc phá.

Sau khi giết ông Mark, người tù kia cắt tai, móc hai mắt của nạn nhân. Hung thủ xỏ tai vào dây đeo cổ, cho một số tù nhân khác xem, trước khi sắp hàng đi vào phòng ăn sáng tập thể. Người này còn để tròng mắt của nạn nhân trong một cái ly ở phòng giam, nói với các tù nhân khác là sẽ uống hoặc nuốt, theo bản tin Miami Herald.

Hiện chưa rõ vì sao các giám thị không biết rằng thiếu một tù nhân khi điểm danh trước giờ ăn sáng.

Các giám thị nhà tù cho tờ báo hay rằng họ lo ngại về chính sự an toàn của họ ở nơi này, do thiếu nhân viên canh giữ.

Nguồn tin này nói chỉ có một giám thị trông coi hàng trăm tù nhân, thường say ma túy đủ loại, do được lén lút đưa vào hoặc cũng có khi từ các phi cơ không người lái (drone).

Cũng theo nguồn tin của tờ báo, nhà tù Columbia thiếu giám thị đến nỗi thỉnh thoảng các tù nhân dàn cảnh đánh nhau, để rồi trong lúc hỗn loạn đã công khai mua bán trao đổi ma túy hay bất cứ các món hàng cấm nào khác. (V.Giang)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102282
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49471 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 43 guests