Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cặp đôi Long - Lạc đại náo dự án mới của Vu Chính: Hạo Lan T

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Cặp đôi Long - Lạc đại náo dự án mới của Vu Chính: Hạo Lan T

Postby DaMinhChau » August 23rd, 2018, 8:53 pm


Cặp đôi Long - Lạc đại náo dự án mới của Vu Chính: Hạo Lan Truyện.


2018 xem ra là một năm đại thắng của Vu Chính khi Diên Hi Công Lược chưa kịp kết thúc thì "biên kịch vàng" đã nhá hàng tác phẩm mới, Hạo Lan Truyện, với sự góp mặt của cặp đôi sáng nhất nhì Tử Cấm Thành, Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn.

Hẳn là các fan hâm mộ cuồng nhiệt của cặp đôi Càn Long (Nhiếp Viễn) – Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hi Công Lược đang ngẩn ngơ, tiếc nuối vì sau một hành trình dài, cuối cùng bộ phim đình đám này cũng chuẩn bị đến hồi kết. Đặc biệt là hình như Vu Chính rất thấu hiểu lòng con dân và càng biết cách tận dụng "tài nguyên" khi ngay lập tức để "cặp đôi vàng" của mình là Nhiếp Viễn – Ngô Cẩn Ngôn tái xuất trong phim cổ trang mới mang tên Hạo Lan Truyện.

Image

Nhiếp Viễn - Ngô Cẩn Ngôn tái xuất trong Hạo Lan Truyện


Nếu Diên Hi Công Lược lấy bối cảnh Thanh triều, thời điểm vua Càn Long trị vì thì Hạo Lan Truyện lại xoay quanh thời kì chiến quốc trong mối giao tranh giữa hai nước của Tần - Triệu. Trong phim, Ngô Cẩn Ngôn vào vai Lý Hạo Lan hay chính là Triệu Cơ, người con gái xinh đẹp, tài giỏi và không thích sự gò bó. Tính cách nhân vật này có phần giống với Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược. Liệu "cung nữ lộng ngôn" có thể vượt qua cái bóng quá lớn từ vai chính đầu tay để một lần nữa khẳng định bản thân mình?

Image

Ngô Cẩn Ngôn vai Lý Hạo Lan

Image

Sau này lên làm Triệu Cơ

Image

Tạo hình trong phim mới của Ngô Cẩn Ngôn khiến khán giả phải trầm trồ vì xinh đẹp hơn Ngụy Anh Lạc


Trong khi đó, "Càn Long" Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi, kẻ đã mua Lý Hạo Lan rồi dâng cho Doanh Dị Nhân (Mao Tử Tuấn) – người đang bị bắt làm con tin ở nước Triệu. Nhờ mưu kế của mình, Hạo Lan và Bất Vi đã giải cứu được Dị Nhân, đưa về nước rồi phò tá lên làm Tần Vương.

Image

Với mái tóc này, "Càn Long" Nhiếp Viễn phiên bản Hạo Lan Truyện có lẽ sẽ bỏ được thói quen xoa đầu

Image

Mao Tử Tuấn vai Tần Vương


Dù đã trải qua nhiều gian khổ bên nhau nhưng Hạo Lan lại được gả cho vua Tần thay vì nên duyên với Lã Bất Vi. Chính bởi vậy, ngoài tranh quyền đoạt vị thì chuyện tình tay ba cũng là một trong số những điểm nhấn của phim. Chưa kể, con trai Tần Vương là Doanh Chính (Đồng Mộng Thực) sau này khi lên ngôi phải chịu nhiều đàm tiếu rằng mình thực ra là con trai nhà họ Lã. Vì chuyện này, chính Hạo Lan đã cầu xin Doanh Chính tha mạng rồi rời khỏi cung thành, cùng Lã Bất Vi làm lại từ đầu.

Image

Hạo Lan được gả cho Tần Vương thay vì Lã Bất Vi


Ngoài 3 diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên như: Hải Linh, Ninh Tịnh, Lí Xuyên, Đồng Mộng Thực,...

Image

Đồng Mộng Thực (phải) vai Doanh Chính - con trai Hạo Lan


Vậy là, từ ghét nhau đến yêu nhau trong Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn đã trở thành công cụ để Nhiếp Viễn hành đại sự trong Hạo Lan Truyện, cùng chờ xem duyên nợ họ sẽ còn đi đến đâu nhé. Hiện tại, Hạo Lan Truyện đã quay xong và chưa ấn định ngày công chiếu


Theo Trí Thức Trẻ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103167
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests