Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Xác chết nổi trên sông và bí mật kinh hoàng từ 8 sợi lông mè

Tin tức dưới dạng phóng sự và khám phá

Xác chết nổi trên sông và bí mật kinh hoàng từ 8 sợi lông mè

Postby DaMinhChau » August 12th, 2018, 8:15 pm


Xác chết nổi trên sông và bí mật kinh hoàng từ 8 sợi lông mèoTừ 8 sợi lông mèo dính vào một cái xác không toàn thây, cảnh sát đã phá được vụ giết người phân xác man rợ mà hung thủ chính là chủ nhân của con mèo.


Image

Chân dung hung thủ (trái) và nạn nhân

Xác chết không toàn thây trên sông

Ngày 3/7/2012, một nhóm sinh viên khi đi dã ngoại tại bãi biển ở khu vực Southsea, hạt Hampshire (Anh) đã phát hiện thi thể bị chặt chân tay được bọc bởi một chiếc khăn tắm màu hồng buộc trong một túi đựng rác đang nổi lềnh bềnh bên bờ biển.

Sự việc nhanh chóng được báo tới cảnh sát địa phương. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, 3 ngày sau, chân và xương chậu của nạn nhân đã được tìm thấy, các phần cơ thể còn lại mãi mãi mất tích.

Kết quả giám định tử thi sau đó đã tìm ra danh tính nạn nhân là David Guy, 30 tuổi, sống cách nơi tìm thấy thi thể không xa. Trong chiếc túi chứa thi thể, cảnh sát không tìm thấy dấu vết gì đặc biệt ngoại trừ 8 sợi lông mèo dính bên trong.

Rà soát các mối quan hệ, cảnh sát đã phát hiện sự bất thường trong mối quan hệ giữa nạn nhân và người đàn ông tên là David Hilder. Các nguồn tin cho biết, hai người là bạn bè thân thiết, thậm chí giữa họ còn được cho là có mối quan hệ đồng tính nhiều năm qua.

Khi lục soát toàn bộ căn hộ nhà Hilder, các điều tra viên đã tìm thấy vết máu của nạn nhân Guy. Ngoài ra, một vài vị trí trong phòng tắm và phía hành lang dường như đã được sơn lại cách đó không lâu. Tuy nhiên, các thử nghiệm hóa học cho thấy không có bất kỳ vết máu nào bên dưới lớp sơn.

Tại đồn cảnh sát, xuất hiện với vẻ mệt mỏi, Hilder thừa nhận mối thân tình nhiều năm với nạn nhân nhưng phủ nhận sự liên quan tới cái chết của Guy. Một bác sĩ tâm thần sau những lần tiếp xúc với Hilder đã cho rằng người đàn ông này bị rối loạn phân ly khiến anh ta có thể trải qua tình trạng đột ngột bị mất trí nhớ hoặc tự nhiên thay đổi hẳn về mặt bản sắc. Ngoài ra, chỉ số IQ của Hilder cũng rất thấp.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, những bằng chứng bệnh tật ấy không phải là lý do để giảm tội cho Hilder. Bởi việc hành động dã man, phi tang xác nạn nhân như vậy hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của nghi phạm.

Phá án từ lông mèo

Vụ án rơi vào bế tắc, các phiên xử sau đó vì không đủ chứng cứ, nên tòa chưa thể kết tội nghi can. Lúc này, nhóm điều tra quyết định tập trung vào 8 sợi lông mèo được tìm thấy cùng với thi thể.

Cảnh sát sau đó đã gửi 8 sợi lông này sang Mỹ để phân tích ADN. Một nhóm các nhà khoa học pháp y tại Đại học Leichester đã tiến hành thu thập mẫu ADN từ 152 con mèo trên khắp nước Anh (nhất là ở khu vực Southsea). Kết quả chỉ có 3 mẫu phù hợp với sợi lông được tìm thấy trên cơ thể của nạn nhân. Sử dụng phương pháp loại trừ, họ đã xác định được 8 sợi lông đó chính là của Tinker - con mèo của nghi phạm David Hilder

Trước những chứng cứ thuyết phục, nghi can Hilder phải thú nhận hành vi phạm tội của mình diễn ra trong lúc giận dữ.

Theo đó, nhiều tháng liền, Guy làm ăn thua lỗ và phải đến ở nhờ nhà bạn mình. Tuy nhiên, bản thân David Hilder chỉ là người thu gom phế thải kim loại về bán, kinh tế cũng không mấy dư giả, đã cho Guy ăn ở nhưng nạn nhân vẫn thường xuyên xin tiền. Không chỉ có vậy, Guy nhiều lần còn dẫn những vị khách không mời đến tụ tập thâu đêm suốt sáng. Hilder đã nhắc nhở nhưng Guy không thay đổi khiến giữa họ nhiều lần xảy ra tranh cãi.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, vào đêm xảy ra án mạng, Hilder đã vớ lấy con dao, đâm nhiều nhát vào ngực và đầu Guy. Khi thấy Guy đã tắt thở, Hilder lên kế hoạch phi tang xác.

Ngày 30/7/2013, David Hilder bị kết án chung thân vì tội ngộ sát và phải thụ án ít nhất 12 năm mới được xét điều kiện tha bổng. “Đây là lần đầu tiên DNA của môt con mèo được sử dụng trong một phiên tòa hình sự tại Anh”, đại diện cảnh sát cho biết.Đàm Anh (Theo Telegraph, Independent)
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103206
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Phóng Sự - Khám Phá

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests