Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vô tư 'mây mưa' ở sân chơi,cặp đôi bị dạy một bài học

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Vô tư 'mây mưa' ở sân chơi,cặp đôi bị dạy một bài học

Postby DaMinhChau » August 9th, 2018, 9:17 am


Vô tư 'mây mưa' ở sân chơi,cặp đôi bị dạy một bài họcTrong khi nhiều trẻ em đang vui chơi ở công viên, một đôi nam nữ vô tư "làm chuyện ấy" trên bãi cỏ giữa ban ngày. Những người lớn có mặt trong công viên lúc đó đã thay nhau liên tục gọi điện báo cảnh sát. Vì thời gian chờ đợi cảnh sát quá lâu, một ông bố đã quyết định tự ra tay...

Theo The Sun, trong khi nhiều trẻ em đang vui chơi ở công viên Roundhay, Leeds (Anh), một đôi nam nữ vô tư "làm chuyện ấy" trên bãi cỏ giữa ban ngày hôm 5.8. Những người lớn có mặt trong công viên lúc đó đã thay nhau liên tục gọi điện báo cảnh sát.

Image

Ảnh cắt từ clip.


Vì thời gian chờ đợi cảnh sát quá lâu, một ông bố đã quyết định tự ra tay và một bà mẹ quay lại video để làm bằng chứng. Ông bố mặc áo sơ mi trắng, đội mũ bóng chày, xông vào tách hai "nhân vật chính" ra và tát vào mặt người đàn ông nhiều cái; đồng thời giận dữ trách mắng cặp đôi này. Cặp đôi không dám phản ứng lại chỉ biết lầm lũi và không dám làm gì thêm.P.V tổng hợp
(Dân Việt)


Cặp đôi “mây mưa” trong sân chơi trẻ em ở Anh, ăn tát của phụ huynh

Một cặp đôi vừa bị phát hiện quan hệ tình dục giữa sân chơi cricket của trẻ em tại một công viên Anh, tờ The Sun đưa tin.

Image

Cặp đôi “mây mưa” trong sân chơi trẻ em ở Anh


Video đăng bởi The Sun ban đầu cho thấy cặp đôi nằm “mây mưa” giữa sân chơi của công viên Roundhay, Leeds, nước Anh vào chiều Chủ nhật.

Các bậc phụ huynh cho biết họ đã gọi cảnh sát nhiều lần những không thấy lực lượng chức năng đâu. Do đó, một người bố quyết định tự tay xử lý cặp đôi.

Người này lao đến chỗ hai thanh niên “mây mưa” và tát chàng trai nhiều lần.

Image

Một người bố quyết định tự tay xử lý cặp đôi, tát chàng trai nhiều lần


Cảnh sát thừa nhận với The Sun rằng họ lần đầu tiên được gọi vào lúc 1h55 chiều nhưng đến công viên vào lúc 2h41 chiều. Lúc này, cặp đôi đã rời đi.

Phát ngôn viên cảnh sát nói: “Cảnh sát đã nhìn thấy chiếc xe của kẻ tình nghi và yêu cầu dừng lại. Một người phụ nữ đã bị bắt và dự định sẽ ra tòa vào ngày 24 tháng 8.

“Sự việc xảy ra tại công viên Roundhay sẽ tiếp tục được điều tra… Mỗi cuộc gọi đến cảnh sát đều được ưu tiên dựa trên mối đe dọa, nguy hại và rủi ro với công chúng”.Trà My - The Sun
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102934
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests