Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tài tử Richard Gere có con ở tuổi 69

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Tài tử Richard Gere có con ở tuổi 69

Postby DaMinhChau » August 8th, 2018, 10:44 pm


Tài tử Richard Gere có con ở tuổi 69Diễn viên phim "Người đàn bà đẹp" (Pretty woman) và vợ - Alejandra Silva - chuẩn bị đón con chào đời.

Theo ABC của Tây Ban Nha, Richard Gere và vợ 35 tuổi sẽ có con đầu với nhau, sau khi cả hai đều có con riêng từ những mối quan hệ trước. Phía tài tử 69 tuổi chưa tiết lộ sẽ nuôi con tại quê hương của Alejandra Silva ở Tây Ban Nha hay Mỹ, nơi họ dành phần lớn thời gian sinh sống.

Image

Richard Gere và vợ, Alejandra Silva.

Ngôi sao phim Pretty Woman kết hôn với nhà hoạt động xã hội người Tây Ban Nha - Alejandra Silva - vào đầu năm nay, sau bốn năm hẹn hò. Họ làm đám cưới tại Madrid và New York. "Tôi là người hạnh phúc nhất vũ trụ", Richard Gere nói với các phóng viên vào thời điểm kết hôn.

Richard Gere có một cậu con trai 18 tuổi với vợ cũ Carey Lowell. Trong khi Alejandra Silva cũng có con trai 5 tuổi với chồng cũ Govind Friedland. Cả hai công khai quan hệ vào tháng 6/2015.

Alejandra Silva năm nay 35 tuổi, là con gái của cựu phó chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Real Madrid - Ignacio Silva. Cả hai gặp nhau lần đầu tại khách sạn của gia đình Silva ở Positano, Italy năm 2014. Richard Gere liên tục gửi hoa cho tới khi Alejandra Silva đồng ý hẹn gặp.

Richard Gere là diễn viên người Mỹ, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ những năm 1970 với vai phụ trong Looking for Mr. Goodbar. Những tác phẩm sau đó như Pretty Woman, Runaway Bride hay Chicago đem lại vị trí vững chắc cho Richard Gere trong làng điện ảnh. Năm 1993 và 1997, Richard Gere được tạp chí People bình chọn là "Người đàn ông gợi cảm nhất thế giới".

Minh Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103205
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests