Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vợ cắn đứt "của quý" của chồng rồi bỏ trốn cùng nhân tình

Strange but true stories | Những chuyện lạ mà có thật

Vợ cắn đứt "của quý" của chồng rồi bỏ trốn cùng nhân tình

Postby DaMinhChau » August 7th, 2018, 12:09 pm


Vợ cắn đứt "của quý" của chồng rồi bỏ trốn cùng nhân tìnhMột phụ nữ Ấn Độ đã cắn đứt một phần dương vật của chồng sau khi bị bắt quả tang tại trận ngoại tình với người đàn ông khác, cảnh sát địa phương xác nhận và cho biết thêm rằng, người vợ này đã bị buộc tội giết người.

Image

Ảnh minh họa.


Cụ thể, theo Asia One, người vợ tên là Jayanthi, 45 tuổi cùng chồng (vốn là một nông dân thật thà, chất phác) ra ngoài xem kịch ở quận Vellore của bang Tamil Nadu, Ấn Độ vào đầu tuần trước nhưng sau đó lại lẻn đi gặp người tình bí mật, cảnh sát Prakash Babu cho biết.

Hơn 1 tiếng chờ đợi không thấy vợ trở về, người chồng đã đi tìm khắp nơi và bất ngờ gặp vợ đang tình tự cùng một người đàn ông khác.

"Ông ấy phát hiện vợ đang âu yếm người tình và một vụ ẩu đả xảy ra. Khi áo Dhoti Kurta (áo dài truyền thống của nam giới Ấn Độ) của ông ấy bị tụt ra, người vợ đã cắn đứt một phần dương vật của chồng mình trước khi bỏ trốn cùng người tình", ông Babu cho biết.

Người dân xung quanh vội vàng cầm máu cho người chồng đồng thời đưa ông cùng phần dương vật bị cắn đứt đến bệnh viện và báo cảnh sát. Người vợ bị bắt hôm 3.8 còn người chồng đang được điều trị trong bệnh viện.

Tờ Times of India hàng ngày cho biết, bà Jayanthi đã thú nhận tấn công chồng và bị đưa đến Nhà tù Trung tâm Vellore dành cho phụ nữ.


Phương Đăng (theo Asiaone
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103202
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Strange But True Stories | Chuyện Lạ Trên Đời

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests