Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Sau 12 năm, mỹ nhân 'Lost' tiết lộ từng bị ép đóng cảnh khỏ

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Sau 12 năm, mỹ nhân 'Lost' tiết lộ từng bị ép đóng cảnh khỏ

Postby DaMinhChau » August 6th, 2018, 5:54 pm


Sau 12 năm, mỹ nhân 'Lost' tiết lộ từng bị ép đóng cảnh khỏa thânEvangeline Lilly, diễn viên chính của series truyền hình đình đám một thời "Lost" (Mất tích), cho biết cô bị nhà sản xuất và đạo diễn ép đóng một cảnh khỏa thân không cần thiết.

Trả lời trên chương trình phát thanh trực tuyến The Lost Boys, nữ diễn viên xinh đẹp kể lại trải nghiệm trên phim trường Lost. "Trong mùa thứ 3, tôi đã có một trải nghiệm tồi tệ trên trường quay khi bị ép buộc phải thực hiện một cảnh quay trong trạng thái khỏa thân một phần, và tôi không còn lựa chọn nào khác. Tôi rất xấu hổ và run rẩy sau khi cảnh quay kết thúc. Tôi khóc hết nước mắt, rồi phải tiếp tục quay một cảnh rất khắc nghiệt sau đó", Lilly kể.

Image
Evangeline Lilly là mỹ nhân khá nổi tiếng trong thập niên 2000. Ảnh: Variety.


Tiếp đó, Lilly tiết lộ cô gặp phải trải nghiệm tồi tệ này một lần nữa ở mùa thứ 4 của loạt phim. Sau cảnh đó, cô từ chối đóng thêm bất cứ cảnh khỏa thân nào trong loạt phim này.

Lost (Mất tích) là loạt phim truyền hình rất được hâm mộ tại Mỹ với 7 mùa chiếu từ năm 2004 đến năm 2010. Evangeline Lilly vào vai Kate Austen, một trong 70 người sống sót trên hoang đảo từ một tai nạn máy bay và và cùng với bác sĩ Jack Shephard (Matthew Fox đóng) trở thành cặp thủ lĩnh nhóm người này, đồng thời có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Sau khi loạt phim này kết thúc, Lilly cũng từng tuyên bố có ý định từ giã sự nghiệp diễn xuất. Nhưng sau đó, cô có thêm động lực tiếp tục theo đuổi nghề sau loạt phim điện ảnh The Hobbit của đạo diễn Peter Jackson.

Ngay sau khi Lilly kể về trải nghiệm không vui này, ê-kíp sáng tạo và sản xuất của Lost đã đồng loạt lên tiếng xin lỗi cô. Đó là các nhà sản xuất và nhà làm phim JJ Abrams, Damon Lindelof, Jack Bender và Carlton Cuse. Họ đã cùng ra một thông cáo chung để xin lỗi.

Image
Evangeline Lilly và bạn diễn Matthew Fox trên phim trường Lost. Ảnh: ABC.


"Phản ứng đầu tiên của chúng tôi với Evie là lâp tức tìm cách liên hệ để xin lỗi cô ấy vì những trải nghiệm mà cô ấy đã đề cập", thông cáo này viết, "Chúng tôi chưa kết nối với cô ấy, nhưng đều hối lỗi một cách chân thành và sâu sắc. Không ai đáng phải chịu điều kiện làm việc thiếu an toàn trên trường quay".

Hiện tại, Lilly chưa phản hồi về lời xin lỗi công khai của nhóm nhà sản xuất nói trên. Lâu nay, cô vẫn nổi bật trong vai trò một nhà hoạt động vì nữ quyền, đặc biệt là kêu gọi Hollywood phản ánh hình ảnh nữ giới độc lập và có tiếng nói hơn trong các bộ phim.

Image

Nữ diễn viên vào vai Chiến binh Ong trong Ant-Man & The Wasp mới đây. Ảnh: Marvel.


Những nỗ lực của Lilly được ghi nhận và mới đây, cô vừa thành công trong vai diễn "chiến binh Ong" Hope Van Dyne trong phim bom tấn Ant-Man & The Wasp. Đây cũng là phim đầu tiên trong vũ trụ Marvel có tên một siêu anh hùng nữ giới trên tiêu đề.


Hạ Huyền
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103203
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests