Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mỹ nhân Hàn Quốc hối hận vì đắm chìm cờ bạc, nợ chồng chất

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Mỹ nhân Hàn Quốc hối hận vì đắm chìm cờ bạc, nợ chồng chất

Postby DaMinhChau » August 6th, 2018, 5:46 pm


Mỹ nhân Hàn Quốc hối hận vì đắm chìm cờ bạc, nợ chồng chấtCa sĩ Shoo bị kiện vì không trả tiền nợ 600 triệu won (tương đương 534 nghìn USD).


Theo Osen, Shoo - cựu thành viên nhóm nhạc S.E.S - đang bị điều tra vì cáo buộc không trả nợ theo đúng hạn, quỵt nợ. Nữ ca sĩ nợ hai người khoản tiền 350 triệu won và 250 triệu won. Những khoản này đều được cô vay tại sòng bạc ở Seoul hồi tháng 6. Nguồn tin cho biết Shoo chìm đắm vào cờ bạc được tám tháng.

Image

Nữ ca sĩ Shoo.


Ca sĩ thừa nhận trên tờ Edaily sự việc. Cô cho biết dính vào cờ bạc do hiếu kỳ. "Tôi không biết đánh bạc nên đã mất rất nhiều tiền và lâm cảnh nợ nần. Mọi việc lặp đi lặp lại như một vòng luẩn quẩn... Tôi nợ 600 triệu won nhưng không dùng tất cả khoản tiền đó vào việc đánh bạc", ca sĩ nói. Bà mẹ ba con hứa trả hết nợ và không bao giờ lặp lại sai lầm. Cô xin lỗi người hâm mộ, bày tỏ rất ân hận vì những việc làm của mình.


Shoo thấy áy náy vì Eugene - thành viên khác của nhóm S.E.S - bị vạ lây. Bởi trước khi cô xác nhận sự việc, nhiều tin đồn cho rằng Eugene nợ nần chồng chất vì thua bạc, khiến cuộc sống, danh tiếng của Eugene bị ảnh hưởng. Vì tai tiếng này, Shoo đã chuyển Instagram của cô sang chế độ riêng tư.

Shoo sinh năm 1981, tên thật Yoo Soo Young. Cô ra mắt năm 1997 với vai trò thành viên nhóm nhạc S.E.S. Nhóm tan rã năm 2002, Shoo chuyển sang hoạt động solo, diễn nhạc kịch. Ca sĩ kết hôn cùng vận động viên bóng rổ Im Hyo Sung năm 2010, vợ chồng đón con trai đầu lòng cùng năm. Năm 2013, Shoo sinh đôi con gái. Năm 2016, người đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực khi cùng các con tham gia show thực tế Oh My Baby của đài SBS.

Như Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102115
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49460 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 13 guests