Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Siêu vòng 1 trốn khỏi lâu đài của "Bố già" Playboy giờ ra sa

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Siêu vòng 1 trốn khỏi lâu đài của "Bố già" Playboy giờ ra sa

Postby DaMinhChau » August 6th, 2018, 5:40 pm


Siêu vòng 1 trốn khỏi lâu đài của "Bố già" Playboy giờ ra sao?Nhiều người ngỡ ngàng với cuộc sống hiện tại của nàng thơ từng được ông trùm Playboy yêu chiều hết mực.

Image


Người tình một thời của ông trùm Playboy - Holly Madison vừa được bắt gặp giản dị ở Beverly Hills. Với bộ váy dài đơn giản, cách trang điểm nhẹ nhàng, Holly có phần khác biệt với hình ảnh nóng bỏng ngày xưa.

Image


Cô từng là người tình được sủng ái nhất của ông trùm Hugh Hefner. Thế nhưng Holly cho biết đó là khoảng thời gian cuộc sống của cô không khác gì địa ngục. Và sau 7 năm, cô quyết định rời bỏ cuộc sống của một "thỏ con" tại dinh thự Playboy và làm lại cuộc đời.

Image


Holly Madison từng phát hành một cuốn sách kể chi tiết về bên trong tòa lâu đài. Trong đó tiết lộ những góc tối trong mối quan hệ của cô với ông trùm tai tiếng.

Image


Đó là những ngày sống trụy lạc với ma túy và các thứ thuốc kích thích hay những đêm "làm tình tập thể" của ông trùm. Và Hugh luôn đưa ra lời giải thích rằng để các cô gái dễ dãi và quậy phá hơn. Cô bị trầm cảm và nhiều lần muốn tự tử trong bồn tắm. Vì vậy, cô quyết định dứt áo ra đi.

Image


Khi biết quyết định của cô, Hugh đã đưa cho cô 3 triệu USD và hứa sẽ ghi tên cô trong di chúc, mong muốn níu kéo. Thế nhưng cô từ chối số tiền đó và kiên quyết rời đi. Ra mắt tự truyện, Holly bị không ít điều tiếng rằng đang cố gắng dùng danh tiếng của Hugh để kiếm tiền. Cô thậm chí đã từng muốn tự tử vì áp lực và mệt mỏi.

Image


Thế nhưng cô khẳng định rằng những gì cô chia sẻ trong cuốn sách là sự thật và đặc biệt cô muốn dùng nó để làm lời cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ. Cuộc sống của những người mẫu Playboy không hề màu hồng như mọi người vẫn nghĩ. Đằng sau ánh hào quang là những góc tối vô cùng kinh khủng.

Image


Sau khi giải thoát mình, Holly kết hôn với một người bình thường vào năm 2013. Hiện tại, cô sống bình yên bên chồng và hai con. Holly Madison năm nay đã 39 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và gương mặt xinh đẹp. Cuộc sống hạnh phúc giúp cô có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hơn.

Image


Về sự nghiệp, cô tham gia vào các chương trình giải trí như Dancing with the stars, Kendra, Peepshow, When I was 17,... và được yêu mến bởi sự hài hước, duyên dáng. Cô còn tự sản xuất chương trình Holly's World nói về cuộc sống của mình ở Planet Hollywood và Las Vegas. Thành công lớn hơn mong đợi, Holly tiếp tục thực hiện phần 2 chương trình.

Image


Không chỉ thành công về lĩnh vực giải trí, Holly còn tiếp tục viết sách và cho ra đời cuốn hồi ký thứ 2 có tên The Vegas Diaries: Romance. Cuốn sách ghi lại quá trình cô làm lại sự nghiệp tại Las Vegas. Cuốn sách nhanh chóng được đón nhận và lọt top Bestseller của tờ New York Times.Đoàn Hòa (Tổng hợp)
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103203
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests