Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cụ bà 71 tuổi nhảy sexy tại America's Got Talent

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Cụ bà 71 tuổi nhảy sexy tại America's Got Talent

Postby DaMinhChau » August 1st, 2018, 1:01 pm


Cụ bà 71 tuổi nhảy sexy tại America's Got TalentQuin Bommelje và bạn nhảy Misha Vlasov nhận nút vàng từ giám khảo Martina McBride trong chương trình tối 31/7.Tuần thứ ba vòng giám khảo loại trực tiếp của America's Got Talent phát sóng trên kênh NBC có 18 màn biểu diễn, trong đó chủ yếu là ca hát, diễn hài, nhảy, biểu diễn nhạc cụ... Bảy tiết mục được chọn đi tiếp vào vòng sau. Giám khảo khách mời tuần này là Martina McBride, bên cạnh bốn giám khảo chính: Simon Cowell, Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum.

Gương mặt nổi bật của tuần này là cặp nhảy Quin Bommelje (71 tuổi) và Misha Vlasov (35 tuổi). Bước ra sân khấu, Quin Bommelje mặc váy ngắn bó sát, khoe cơ thể săn chắc. Bà chia sẻ chồng cũng đến cổ vũ và hoàn toàn ủng hộ bà dự thi. Hai thí sinh thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc Sax của Fleur East.

Quin khiến khán giả bất ngờ với những bước nhảy chắc, dứt khoát. Màn đu người trên không, xoay vòng hay lộn ngược được thực hiện điêu luyện. Giám khảo Simon Cowell nhận xét: "Các bạn thể hiện rất tốt tính cách của bản thân. Mỗi khi xuất hiện, bạn làm sáng sân khấu. Thật tuyệt. Đây là màn trình diễn chúng tôi đang tìm kiếm".

Giám khảo khách mời Martina McBride chia sẻ: "Bạn nói muốn truyền cảm hứng cho những người ở độ tuổi mình nhưng thực tế lại làm điều đó cho tất cả chúng tôi, tất cả lứa tuổi. Quả là một màn trình diễn ấn tượng. Nó khiến tôi xúc động". Martina McBride sau đó nhấn chọn nút vàng, đưa hai thí sinh vào thẳng vòng biểu diễn trực tiếp.Image

Quin (trái) và Misha sau khoảnh khắc nhận nút vàng từ giám khảo.


Cùng Quin và Misha, sáu đội khác được giám khảo chọn vào vòng sau gồm nhóm Angel City Chorale, Voices of Hope, ca sĩ Makayla Phillips, Amanda Mena, Courtney Hadwin và Michael Ketterer, nhóm nhảy Zurcaroh.

Tại America's Got Talent, mỗi giám khảo, khách mời và MC có một lần được sử dụng quyền nhấn nút vàng để đưa thí sinh đi thẳng tới đêm trình diễn trực tiếp. America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5, siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình.

Minh Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103202
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests