Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Sao nữ U60 'Ant-Man': Tài hoa nhưng tâm lý hỗn tạp, lụy tìn

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Sao nữ U60 'Ant-Man': Tài hoa nhưng tâm lý hỗn tạp, lụy tìn

Postby DaMinhChau » July 9th, 2018, 4:47 pm


Sao nữ U60 'Ant-Man': Tài hoa nhưng tâm lý hỗn tạp, lụy tình
Bén duyên với màn ảnh rộng sau khi dự thi Miss California, minh tinh Michelle Pfeiffer nhiều lần đưa sự nghiệp vào ngõ cụt vì lỗi sống thiếu lý trí, lụy tình.

Image


Trải qua 10 năm, Marvel Stuidos sở hữu danh sách đồ sộ diễn viên trực thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Họ tiếp tục mở rộng chuỗi trên bằng việc không ngừng tìm kiếm hợp tác với các sao hạng A của Hollywood. Minh tinh Michelle Pfeiffer là cái tên mới nhất gia nhập đại gia đình Marvel. Sao nữ tuổi 60 là người sắm vai The Wasp đời đầu - Janet van Dyne trong Ant-Man and the Wasp.

Image


Trước Ant-Man and the Wasp, lần gần nhất nữ diễn viên sinh năm 1958 xuất hiện trên màn ảnh rộng là Murder On The Orient Express (Vụ ám sát trên chuyến tàu tốc hành - 2017). Bên cạnh Michelle Pfeiffer, phim quy tụ loạt sao hạng A như Kenneth Branagh, Johnny Depp hay Daisy Ridley. Hình tượng nhân vật mà nữ diễn viên hay đảm nhận thường có cá tính mạnh mẽ và nhan sắc thu hút. Đặc điểm này xuất phát ngay từ lợi thế dung nhan của bà. Ít ai biết rằng sự nghiệp của minh tinh lại bắt nguồn từ cuộc thi sắc đẹp.

Image


Năm 1978 là bước ngoặt lớn đầu tiên trong cuộc đời Michelle. Từ nhân viên thanh toán tại siêu thị, bà đăng quang cuộc thi sắc đẹp của quận Cam, Mỹ (Miss Orange County). Michelle tiếp tục đặt ra những hoài bão lớn hơn. Bà đăng ký cuộc thi sắc đẹp của bang California (Miss California) vào cùng năm. Tuy chỉ dừng chân ở vị trí thứ 6, hào quang nổi tiếng lại đến với cô gái 20 tuổi nhiều hơn hẳn so với những thí sinh khác.

Image


Danh tiếng về nhan sắc là bàn đạp để Michelle theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Thông qua cuộc thi hoa hậu, bà quen được một người quản lý làm việc tại Hollywood. Năm 1980, Michelle Pfeiffer có vai diễn đầu đời dù chỉ là vai phụ trong Falling in love again. Bà được đạo diễn Steven Paul lựa chọn bởi sở hữu ngoại hình giống nguyên tác. Tuy nhiên, Grease 2 (1982) mới là bộ phim đưa nữ diễn viên đến với đông đảo công chúng nhờ lượng người hâm mộ lớn từ phần trước. Với vai Stephanie, Michelle được đề cử giải Nữ diễn viên triển vọng tại Young Artist Award cùng năm.

Image


Danh tiếng màn bạc chưa được xây dựng bao lâu, Michelle nhanh chóng "đem" diễn xuất "bỏ chợ" để đi vào cuộc tình với người chồng đầu tiên là Peter Horton. Kết hôn năm 1981, sự nghiệp diễn xuất của Michelle từ đó thiếu khởi sắc. Bà vẫn tham gia vài dự án nhưng đó đều là phim "bom xịt". Cách sống tình cảm lấn át lý trí nhiều lần khiến Michelle rơi vào trạng thái u uất. Điển hình là năm 1988 khi cuộc hôn nhân với Peter Horton đổ vỡ.

Image


Tuy nhiên, cũng chính tình cảm là yếu tố vực Michelle dạy và đưa bà quay lại với hào quang màn bạc. Nhờ người tình Jack Nicholson, hồng nhan xứ Mỹ mới có được vai diễn Madam de Tourvel trong Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm). Số lượng người hâm mộ bà tăng lên nhanh chóng. Theo đó, Michelle sở hữu đề cử Oscar đầu tiên cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Tới nay, minh tinh 60 tuổi nhận tổng cộng 3 đề cử Oscar. Sau Dangerous Liaisons, bà thu về 2 đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc cho

The Fabulous Baker Boys (1989) và Love Field (1992).

Image


Sau đó, Pfeiffer có mối quan hệ 3 năm với Fisher Stevens. Họ gặp nhau khi Michelle đóng vai chính trong bộ phim New York Shakespeare Festival of Twelfth Night, trong đó Stevens đóng vai Sir Andrew Aguecheek. Bỏ túi 3 đề cử Oscar, hoa hậu quận Cam lại ngó lơ phim ảnh lần nữa chỉ vì mối quan hệ không đi đến đâu với Fisher Stevens. Hậu chia tay, bà luôn tự trách bản thân đồng thời từ chối nhiều dự án lớn như Sự im lặng của bầy cừu. Tới năm 1993, Michelle Pfeiffer yên bề gia thất với David E. Kelley, sinh con trai John Henry một năm sau đó.

Image


Tác giả Douglas Thompson từng miêu tả về Michelle trong cuốn sách Pfeiffer: Beyond the Age of Innocence là: "Cô gái là một mớ hỗn độn mâu thuẫn: thông minh nhưng không quan tâm đến trường học, thu hút nhưng luôn đề phòng sự chú ý, nổi tiếng nhưng luôn cô đơn và vô định nhưng xác định". Có thể thấy, Michelle Pfeiffer không chỉ sở hữu cái tên khó đọc mà còn có phần tính cách khó hiểu. Đó có thể là lý do dù bà rất đam mê diễn xuất nhưng lại không ít lần sẵn lòng bỏ bê nó.

Image

Nhiều lần bấp bênh với nghiệp diễn viên, Michelle Pfeiffer vẫn có chuỗi vai diễn để đời nhờ sự tài hoa.


Điển hình phải kể tới vai Catwoman trong Batman Returns (1992), Claire Spencer trong What Lies Beneath (2000) hay Velma Von Tussle trong Hairspray (2007). Việc góp mặt trong phần mới của Ant-Man, Michelle Pfeiffer chắc chắn sẽ xuất hiện trong Avengers 4. Hiện tại, minh tinh vẫn nằm trong top 10 nữ diễn viên trung niên có doanh thu cao nhất Hollywood. Chưa hết, Michelle Pfeiffer còn nhiều lần vượt dàn hậu bối trẻ tuổi trên bảng xếp hạng nhan sắc.

Hương Đỗ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102963
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests