Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Diễn viên 'Cuốn theo chiều gió' cuối cùng còn sống tròn 102

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Diễn viên 'Cuốn theo chiều gió' cuối cùng còn sống tròn 102

Postby DaMinhChau » July 3rd, 2018, 12:30 pm


Diễn viên 'Cuốn theo chiều gió' cuối cùng còn sống tròn 102 tuổiOlivia de Havilland sinh năm 1916, là một trong những ngôi sao của thời hoàng kim Hollywood - từ thập niên 1920 đến 1960.

Minh tinh Mỹ đón ngày sinh vào 1/7. De Havilland sinh trong gia đình có bố là giáo sư, mẹ là diễn viên kịch. Bà bắt đầu diễn xuất từ năm 1935 và bốn năm sau góp mặt trong phim Gone with the Wind (Cuốn theo chiều gió). Nhân vật của bà là Melanie Hamilton - em chồng và sau đó là bạn thân của vai chính Scarlett O'Hara (Vivien Leigh đóng). Phim thắng lớn với tám giải Oscar và thu 198 triệu USD ở Mỹ. Nếu điều chỉnh theo tỷ giá lạm phát, tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Mỹ với doanh thu lên đến 1,85 tỷ USD.


Một số cảnh của De Havilland trong "Cuốn theo chiều gió"
Gone with the Wind giúp De Havilland nhận đề cử Oscar "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" và trở thành ngôi sao. Đến năm 1947, bà giành giải Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với phim To Each His Own. Hai năm sau, minh tinh đoạt thêm tượng vàng ở cùng hạng mục với The Snake Pit. Olivia de Havilland là một trong những cái tên lẫy lừng nhất trong giai đoạn hoàng kim của Hollywood - thời đại mà các diễn viên có sức hút lớn ở phòng vé và gây ảnh hưởng lớn đến văn hóa đại chúng. Bà là diễn viên cuối cùng của tác phẩm còn sống.


Image

Nữ diễn viên ở tuổi 102. Ảnh: AP.


Năm 1955, De Havilland kết hôn với Pierre Galante - biên tập tờ báo Paris Match. Một năm sau, bà chuyển đến Paris (Pháp) và sống ở đó đến nay. Minh tinh có tổng cộng 49 phim điện ảnh trong sự nghiệp, nhiều lần nhận các giải thưởng danh dự. Năm 2017, De Havilland là người già nhất mọi thời nhận tước hiệu Quý bà của Anh (tương đương với Hiệp sĩ của nam giới).

Ân Nguyễn
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102171
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49462 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest