Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện bên Tăng Thanh Hà sau ồn ào chồng

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện bên Tăng Thanh Hà sau ồn ào chồng

Postby DaMinhChau » June 14th, 2018, 9:57 pm


Vợ Phạm Anh Khoa xuất hiện bên Tăng Thanh Hà sau ồn ào chồng bị tố gạ tìnhVới phong cách thời trang giản dị thường ngày, vợ Phạm Anh Khoa lần đầu xuất hiện vui vẻ bên Hà Tăng và Thân Thuý Hà sau ồn ào scandal của chồng.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Thân Thúy Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh của "hội chị em thân thiết" trong đó có Tăng Thanh Hà và Thuỳ Trang (Mây Phạm) – vợ rocker Phạm Anh Khoa. Nữ diễn viên chia sẻ: “Chỉ tại cửa sổ đẹp”.

Image


Sau scandal của Phạm Anh Khoa, đây là lần đầu tiên hội bạn thân của Hà Tăng đăng tải hình ảnh bên nhau lên mạng xã hội. Trong hình, Mây Phạm đã phần nào vực dậy tinh thần sau những lùm xùm của chồng.

Image


Được biết, tình bạn của những cô bạn thân này đã trải qua hơn 10 năm gắn bó và họ vẫn luôn sát cánh bên nhau. Khi Phạm Anh Khoa vướng phải scandal, cả Tăng Thanh Hà và Thân Thuý Hà đều bên cạnh an ủi, động viên vợ nam ca sĩ vượt qua sóng gió.

Image


Trước đó, nam ca sĩ Phạm Anh Khoa đã bị những đồng nghiệp nữ là Phạm Lịch, M.P...tố cáo quấy rối tình dục. Tuy nhiên, nam ca sĩ ban đầu không lên tiếng nói về sự việc. Sau đó, Anh Khoa có mặt trong đã có buổi giao lưu với tổ chức CSAGA về chủ đề quấy rối tình dục. Tại đây, nam ca sĩ nói lời xin lỗi những người mà anh từng khiến họ tổn thương nhưng không nhắc tên cụ thể các nạn nhân cũng như không thừa nhận hành vi quấy rối tình dục của mình.

Điều khiến mọi người quan tâm không kém là việc Phạm Anh Khoa trả lời về môi trường làm việc trong giới showbiz. Nam ca sĩ mô tả công việc của nghệ sĩ rất đặc thù như làm việc khuya, những đụng chạm trong hậu trường như vỗ mông nhau "là chuyện bình thường, không ai bận tâm, như một cách chào hỏi".

Ngay phát ngôn này của Phạm Anh Khoa đã vấp phải những lời chỉ trích từ rất nhiều đồng nghiệp cũng như dư luận. Trước những làn sóng phản đối phát ngôn của Phạm Anh Khoa, nhiều chương trình hoạt động nghệ thuật cũng như một số nhãn hàng có động thái hủy hợp đồng quảng cáo với nam ca sĩ. Đặc biệt là đêm nhạc Rock’n’Share 2018, Ban tổ chức đã quyết định cắt tiết mục của Phạm Anh Khoa bởi làn sóng phản ứng mạnh mẽ của dư luận.

Ngoài ra, toàn bộ hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và Website của UNFPA Vietnam - Quỹ Dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam đã bị gỡ bỏ. Ban tổ chức chương trình "Trời sinh một cặp" cũng cắt bỏ toàn bộ phần ghi hình của Phạm Anh Khoa tại gameshow này.

Trước những sự việc liên tiếp xảy đến với mình, ngày 15.5, Phạm Anh Khoa đã chính thức gặp gỡ báo chí và đưa ra lời xin lỗi toàn thể showbiz và không dám mong sự tha thứ. Nam ca sĩ nghẹn ngào nói lời xin lỗi tới các nạn nhân từng tố cáo bị anh quấy rối tình dục như Phạm Lịch, M.P... và các chương trình, tổ chức, nhãn hàng anh từng hợp tác.

Phạm Anh Khoa cũng gửi lời xin lỗi đến con gái. Nam ca sĩ mong mỏi được gặp lại con để nói lời xin lỗi với cô bé đã chịu nhiều tổn thất tinh thần vì cha. Cuối cùng, Phạm Anh Khoa gửi lời xin lỗi tới vợ vì những sự cố đáng tiếc mình gây nên.


Thảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 15/06/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103191
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests