Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Angelina Jolie có thể mất quyền chăm sóc con

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Angelina Jolie có thể mất quyền chăm sóc con

Postby DaMinhChau » June 13th, 2018, 1:42 pm


Angelina Jolie có thể mất quyền chăm sóc conAngelina Jolie và Brad Pitt cùng phải tìm cách cải thiện mối quan hệ với các con, trước phiên xét xử ly hôn diễn ra vào tháng 8.

Ngày 12/6, tờ The Blast công bố những tài liệu của tòa án, xét xử lại việc phân chia quyền nuôi con giữa Brad Pitt và Angelina Jolie. Theo đó, minh tinh Maleficent có thể mất quyền chăm con nếu không tìm cách giúp Brad Pitt có cơ hội gần gũi, cải thiện tình cảm với sáu con.

Image

Angelina Jolie và Brad Pitt đang mâu thuẫn chuyện phân chia thời gian bên con.


Trong tài liệu, thẩm phán nói việc sáu đứa trẻ không có liên hệ với bố sẽ rất ảnh hưởng tới chúng. Ngoài ra, ưu tiên hàng đầu cho các con của cặp sao là duy trì mối quan hệ tích cực, bền vững với cả bố và mẹ.

"Nếu trẻ vị thành niên vẫn khép kín với bố chúng và xét tới hoàn cảnh của tình trạng này, có thể chúng phải giảm bớt thời gian dành cho bà Jolie và tòa án sắp xếp quyền nuôi con về cho ông Pitt", thẩm phán nói trong tài liệu được The Blast công bố.

Brad Pitt và Angelina Jolie cũng được yêu cầu sắp xếp một cuộc gọi điện giữa họ, các con và hai nhà tâm lý học để thỏa thuận về lịch trình mùa hè. Brad Pitt sẽ có bốn tiếng một ngày ở bên các con (trừ Maddox đã 16 tuổi và được quyền chọn ở với ai) từ ngày 8/6 tới 17/6 tại London, Anh - nơi Angelina Jolie đang thuê nhà để tiện quay phim Maleficent 2. Trong khoảng thời gian này, ít nhất hai lần bố con Brad Pitt phải có cuộc gặp với nhà tâm lý.

Sau đó, từ cuối tháng 6 tới cuối tháng 7, Brad Pitt cũng được quyền ở bên con theo lịch trình công việc. Anh có thể đưa con về Mỹ nhưng phải trao lại cho Angelina Jolie vào ngày 29/7 và chịu mọi phí tổn đi lại. Phía Angelina Jolie có nghĩa vụ cung cấp điện thoại cho các con để Brad Pitt được thường xuyên nhắn tin. Angelina Jolie không được can thiệp vào các tin nhắn. Phiên xét xử ly hôn tiếp theo của cặp sao diễn ra ngày 13/8.

Trước đó, hồi cuối tháng 5, Angelina Jolie và Brad Pitt mâu thuẫn vì không thống nhất được việc phân chia quyền chăm sóc con. Angelina Jolie muốn đưa con tới Anh để tiện quay phim, còn Brad Pitt bỏ nhiều dự án để được ở bên con tại Mỹ suốt mùa hè.

Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn ly hôn từ tháng 9/2016 nhưng sau gần hai năm vẫn chưa hoàn tất thủ tục vì tranh chấp quyền nuôi con. Trong thỏa thuận tạm thời, Angelina Jolie có quyền nuôi sáu con, trong khi Brad Pitt được đến thăm theo lịch.

Minh Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103191
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests