Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Phát minh mới: Skywire HDTV Antena, xem 100 đài không cáp

Click here to discuss science and technology | Vào đây để trao dồi thêm về khoa học kỷ thuật.

Phát minh mới: Skywire HDTV Antena, xem 100 đài không cáp

Postby Duong Nam Anh » June 12th, 2018, 3:42 pm

Phát minh mới: Skywire HDTV Antena, xem 100 đài không cáp
Thiết bị do NASA phát triển này có nghĩa là người Mỹ không bao giờ phải trả tiền cho truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh một lần nữa


Image


Nếu bạn có thể ngừng thanh toán cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh và vẫn nhận được tất cả các kênh truyền hình yêu thích của mình ở chế độ HD MIỄN PHÍ, bạn sẽ làm điều đó? Hàng triệu công dân cao niên đang tận dụng quy tắc hoàn toàn mới vào năm 2018 cho phép một số khu vực nhất định có thể truy cập TV miễn phí.

Truyền hình cáp và vệ tinh có thể là một khoản phí lớn hàng tháng và chúng tăng khoảng 6% mỗi năm.
Nếu bạn chán với việc thanh toán hóa đơn cao để xem TV hoặc thấy rằng bạn không sử dụng tất cả các kênh bạn trả tiền, có quy tắc mới cho phép bạn xem tất cả các kênh yêu thích của mình ở chế độ HD miễn phí.

Sự thật là, bất cứ ai đang trả tiền cho một thuê bao cáp hoặc vệ tinh là nhận được tách ra.Mỹ trung bình chi 850 đô la mỗi năm cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh một mình và được thiết lập để tăng lên hơn 1000 đô la mỗi năm trong 3 năm nữa.

Đó là tốn kém và khá đơn giản, một sự lãng phí tiền bạc lớn.

Rất may, nếu bạn sống trong một khu vực mà quy tắc mới này có hiệu lực, bạn không còn cần phải cung cấp cho tiền khó kiếm được của bạn đi cho các công ty cáp lớn. Kết quả là, người Mỹ hiện đang cắt dây trên các công ty cáp của họ với số lượng kỷ lục, tiết kiệm cho họ hàng ngàn đô la.

Các công ty cáp năm 2018 mới không muốn bạn biết về…

Cho đến năm 2018, các công ty cáp đã được phép "tranh giành" các kênh của họ để công chúng không thể truy cập chúng mà không phải trả tiền cho dịch vụ của họ.

Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi bắt đầu từ năm 2018, với chính phủ phán quyết rằng tín hiệu truyền hình là tài sản công cộng và "thuộc về nhân dân".
Kể từ khi quy tắc này có hiệu lực, các công ty cáp lớn đang hoảng sợ vì nhiều người Mỹ sẽ không còn phải trả tiền cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh để có được các kênh yêu thích của họ ở định dạng HD.

Miễn là bạn sống trong một khu vực được phát sóng công khai, giờ đây bạn có thể xem tất cả các kênh yêu thích của mình miễn phí bằng ăng-ten TV.

Tuy nhiên, không phải tất cả ăng-ten TV đều hoạt động.

Trong một nỗ lực để ngăn chặn công chúng từ chọn lên tín hiệu truyền hình của họ, các công ty cáp đang phát sóng tín hiệu của họ ở tần số rất thấp vì hầu hết các ăng-ten sẽ không thể chọn chúng.

Bí quyết là để có được một ăng-ten có thể nhận tín hiệu tần số thấp một cách đáng tin cậy, và cho đến nay, vẫn chưa có ăng ten đủ cao để chọn những tín hiệu này một cách đáng tin cậy. (Có những ăng-ten khác trên thị trường, nhưng họ thất bại thảm hại so với cái này)

Được phát triển bởi một kỹ sư NASA sử dụng công nghệ quân sự, Antenna HDTV SkyWire vừa được phát hành trong năm nay để có thể nhận các tín hiệu này một cách đáng tin cậy và được ca ngợi là ăng-ten HDTV "siêu" duy nhất.Nó sử dụng một thiết kế hiện đại, bùn làm cho nó trở thành một ăng-ten đáng tin cậy và công nghệ tiên tiến nhất để tung ra thị trường hiện nay.
Nó có thể nhận tín hiệu ra 60 dặm với không có vấn đề (cũng như các tín hiệu tần số thấp) để cho phép bạn nhận được các kênh HD trong trẻo miễn phí.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó cho chính mình ...

Khi lần đầu tiên chúng tôi nghe về ăng-ten HDTV “siêu” mới này, chúng tôi hơi hoài nghi. Vì vậy, chúng tôi quyết định mua một bản thân và thử nghiệm nó.

Ăng-ten được cho là hoạt động hoàn hảo ở cả thành phố lẫn phía quốc gia, nhưng vì mục đích của chúng tôi, chúng tôi đã lái xe về phía quốc gia để tiến hành thử nghiệm.

Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.
Chúng tôi chỉ đơn giản là cắm nó vào TV và bị mắc kẹt ăng-ten vào cửa sổ (bạn không cần phải dính nó vào cửa sổ, bạn có thể dính nó vào bất cứ nơi nào bạn muốn).

Image


Điều gì đã xảy ra tiếp theo thật đáng kinh ngạc…

Chúng tôi đã bật TV và thấy mình đang nhìn lại một kênh cực kỳ rõ ràng trong HD. Chúng tôi tiếp tục lướt qua các kênh và sự ngạc nhiên của chúng tôi, mọi kênh đều rõ ràng. Hay nhất của tất cả, chúng tôi nhận được gần như tất cả các kênh phổ biến nhất bạn sẽ nhận được với cáp. Tất cả trong tất cả, chúng tôi đã có thể truy cập 68 kênh ở 1080 HD.

Như thể chúng tôi đang nhận được truyền hình cáp hoặc vệ tinh miễn phí.
Bây giờ, trước khi bạn hủy đăng ký cáp hoặc vệ tinh, điều quan trọng cần lưu ý là có một vài kênh mà chúng tôi không thể nhận được với ăng-ten. Nhưng cuối cùng, chúng tôi có thể nhận được khoảng 85% các kênh tương tự và quan trọng hơn, chúng là những kênh phổ biến nhất mà mọi người thực sự xem.

Lời phán quyết: Nếu bạn muốn tiết kiệm hàng ngàn đô la và ngừng trả tiền cho truyền hình cáp hoặc vệ tinh, và không nhớ mất trên một vài kênh ngẫu nhiên có thể bạn sẽ không xem,bạn nên thử Skywire HDTV Antena.Nếu bạn không hài lòng với nó, bạn luôn có thể trả lại để được hoàn tiền đầy đủ.

Cập nhật: Thứ ba, ngày 12 tháng 6 năm 2018 - Kể từ khi thành lập chương trình 2018 đầu năm nay, HDTV Antenna rất phổ biến đã bán được hơn 1,8 triệu bản. Để giúp người cao niên tận dụng cơ hội này, họ đã quyết định giảm giá 50% cho người cao niên.$39.95/Skywire HDTV Antena (giá chưa giảm)
User avatar
Duong Nam Anh
SuperModerator
Huy Chương Đỏ I
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Hình Ảnh Đệ Nhất Văn Thơ Đệ Nhất Cua Gái
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Virgo-Xử Nử
Mood: Creative
Age: 75
Posts: 13778
Has thanked: 12688 times
Have thanks: 10067 times
Joined: June 29th, 2009, 8:47 am
Last Visit: August 7th, 2018, 4:57 pm
Location: TX
Country: United States of America
    Windows 10 Chrome

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Science Knowledges | Kiến Thức Khoa Học

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest