Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Đầu bếp Bourdain nói về Hà Nội và bữa bún chả với Obama "Tô

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Đầu bếp Bourdain nói về Hà Nội và bữa bún chả với Obama "Tô

Postby DaMinhChau » June 9th, 2018, 3:22 pm


Đầu bếp Bourdain nói về Hà Nội và bữa bún chả với Obama"Tôi chưa từng thấy ai thích việc ngồi uống bia lạnh trên một chiếc ghế nhựa nhỏ như Tổng thống Obama," đầu bếp nổi tiếng Bourdain từng nói.


"Tôi có thể nói rằng (tinh thần) của Tổng thống Barack Obama rất thoải mái và thư giãn dù mới vài ngày trước ông còn đang giải quyết những tên trùm Taliban ở Pakistan. Ông dường như thích ngồi trên chiếc ghế nhựa thấp, ăn bún với thịt lợn viên bằng đũa", Anthony Bourdain, đầu bếp kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng vừa qua đời hôm qua ở tuổi 61, từng nói như vậy với CNN hồi tháng 3/2017 về trải nghiệm ăn bún chả với cựu tổng thống Mỹ Barack Obama ở Hà Nội năm 2016.

"Lúc đó, ông ấy hồi tưởng lại những món ăn đường phố của Indonesia và Hawaii hồi còn niên thiếu. Ông vui vẻ cười nói (suốt bữa ăn)", Bourdain kể lại. "Khi tôi hỏi liệu ông ấy có nhớ những ngày tháng được ngồi một mình trong quán bar uống bia lạnh và lắng nghe những bài hát phát ra từ máy chơi nhạc tự động không. Ông mỉm cười và trả lời: '6 tháng nữa thôi'". Cựu tổng thống Obama kết thúc nhiệm kỳ thứ hai hồi tháng 1 năm 2017.

Đầu bếp, cây bút về ẩm thực nổi tiếng người Mỹ Anthony Bourdain sinh năm 1957 tại thành phố New York. Ông từng sống những năm tháng 20 tuổi ngập trong rượu và ma túy. Vượt lên trên những năm tháng tuổi trẻ sa ngã, Bourdain trở thành phụ bếp, rồi thành bếp trưởng, viết sách ẩm thực và là người dẫn chương trình truyền hình ăn khách thế giới.nguồn VOA


Năm 2000, ông trở nên nổi tiếng sau khi phát hành cuốn sách đầu tiên "Kitchen Confidential". Ông có tên trong danh sách triệu phú thế giới với khối tài sản lên tới 16 triệu USD. "Về cuốn 'Kitchen Confidential' (Bí mật căn bếp), cuốn sách ẩm thực đầu tay đưa tôi lên danh vọng bất ngờ, tôi đã viết cuốn sách đó mà không quan tâm và cũng chẳng kỳ vọng về việc liệu có ai mua nó không và người ta sẽ nghĩ gì... vậy thì có gì mà phải quan trọng hóa. Tôi cứ viết thật chân thực thôi", ông nói.

Bourdain lang bạt khắp nơi, tìm hiểu về ẩm thực. Tình yêu lớn trong đời ông là những chuyến phiêu lưu, bạn bè, thức ăn, đồ uống ngon và những câu chuyện, con người ở những điểm dừng chân.

"Tôi đáng lẽ đã chết khi mới ngoài 20 tuổi. Thế rồi tôi thành công ở tuổi 40. Tôi làm cha ở tuổi 50. Những gì đã trải qua khiến tôi cảm thấy như thể mình đã đánh cắp một chiếc xe hơi, một chiếc xe thật đẹp, tôi lên xe và kể từ đó, tôi chỉ nhìn lại quá khứ từ gương chiếu hậu".

"Cuộc sống sau khi nổi tiếng đối với tôi đơn giản là tôi có cơ hội trèo lên một đồi cát ở sa mạc Ai Cập, phóng tầm mắt thật xa ngắm trăng non mới ló, xung quanh tôi là bạn bè, đồng nghiệp, trong bụng chứa đầy những món ăn mà nhiều người chưa từng được nếm thử. Đó chắc chắn là những khoảnh khắc để đời", Bourdain tự sự.

An Hồng


IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103198
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests