Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thanh niên họ Trần bị bắt sau khi cướp xe dưới phố Boston

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Thanh niên họ Trần bị bắt sau khi cướp xe dưới phố Boston

Postby Duong Nam Anh » May 18th, 2018, 5:34 am

Thanh niên họ Trần bị bắt sau khi cướp xe dưới phố BostonImage
Góc đường Bedfort St dưới phố Boston, nơi xảy ra vụ cướp xe vào trưa thứ Ba. (Google Maps)


BOSTON - Một vụ cướp xe giữa ban ngày đang khiến cho một người gốc Việt đang bị truy tố nhiều tội. Nghi can trong vụ này đã bị tố cáo đẩy một người ra khỏi xe của ông ta, mà có lẽ là đồng hương Việt Nam, rồi cướp xe bỏ chạy. Đến khi bị bắt thì nghi can còn bị thêm tội sở hữu ma túy.

Theo các báo dịa phương, vụ cướp xe xảy ra gần 86 Bedford St. ở dưới phố Boston vào khoảng 11:20 trưa thứ Ba, 15 tháng Năm. Khi đến nơi để điều tra, cảnh sát gặp một nạn nhân bị những vết cắt ở trên tay và trán. Ông ta không biết nói tiếng Anh.

Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng ông thấy một người đàn ông đã đẩy nạn nhân ra khỏi xe, xong nhảy vào xe và lái đi nơi khác. Sau này cảnh sát cho biết nghi can là anh Trần Mỹ, 35 tuổi, sống tại Boston.
Trong cuộc đụng độ với kẻ cướp xe, nạn nhân đã tìm cách đứng chặn đường và bị Trần Mỹ lái xe tông vào người, khiến nạn nhân bị những vết cắt trên một cánh tay.

Các nhân viên cứu thương đã đến chăm sóc nạn nhân tại chỗ, và sau đó cảnh sát chở ông nạn nhân về trạm ở dưới phố, nơi mà một cảnh sát viên thực tập đã thông dịch giùm cho nạn nhân. Qua lời khai của nạn nhân, cảnh sát biết rõ hơn về chiếc xe bị lấy mất và nghi can Trần Mỹ.

Một hồi sau thì cảnh sát trong vùng Dorchester tìm thấy Mỹ và chiếc xe của nạn nhân gần góc đường South Sydney Street và Savin Hill Avenue. Khi lục soát cơ thể của Trần Mỹ, cảnh sát tìm thấy chùm chía khóa xe, thẻ căn cước và thẻ tín dụng của nạn nhân. Trong xe của nạn nhân cũng có ba túi ni-lông nhỏ chứa bột màu nâu mà cảnh sát nghi là heroin.

Khi kiểm tra lý lịch, cảnh sát khám phá Trần Mỹ đang bị truy nã tại ba địa phương khác. Tạm thời trong vụ này thì Trần Mỹ bị truy tố tội cướp xe, tấn công với vũ khí nguy hiểm (bằng chiếc xe), rời nơi xảy ra tai nạn có người bị thương, và tội sở hữu ma túy thuộc hạng A. Mỹ đang bị giam và chờ tòa thông báo tiền thế chân cùng những thủ tục khác trước ngày bị xử trước tòa.


For this message the author Duong Nam Anh has received thanks:
giotmuathu
User avatar
Duong Nam Anh
SuperModerator
Huy Chương Đỏ I
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Hình Ảnh Đệ Nhất Văn Thơ Đệ Nhất Cua Gái
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Virgo-Xử Nử
Mood: Creative
Age: 75
Posts: 13766
Has thanked: 12686 times
Have thanks: 10065 times
Joined: June 29th, 2009, 8:47 am
Last Visit: August 7th, 2018, 4:57 pm
Location: TX
Country: United States of America
    Windows 10 Chrome

Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: kim2016, Majestic-12 [Bot] and 44 guests