Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Nghệ sĩ Hong Kong 77 tuổi cưới vợ trẻ nhờ Facebook

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Nghệ sĩ Hong Kong 77 tuổi cưới vợ trẻ nhờ Facebook

Postby DaMinhChau » April 25th, 2018, 9:59 pm


Nghệ sĩ Hong Kong 77 tuổi cưới vợ trẻ nhờ FacebookNguyễn Đại Dũng - bậc thầy vẽ poster phim - làm Virginia cảm động vì thường bấm "thích", bình luận ảnh của cô.

Nguyễn Đại Dũng mới đây tiết lộ trên Appledaily ông cầu hôn Virginia tuần trước và được đồng ý. Ông mất khoảng một năm để theo đuổi Virginia, hai người yêu nhau từ tháng 1.

Image

Nguyễn Đại Dũng (77 tuổi) và Virginia (46 tuổi). Ảnh: Appledaily.


Mạng xã hội Facebook là cầu nối cho ông và Virginia. Năm 2016, một người bạn của Virginia hâm mộ Nguyễn Đại Dũng sau khi xem phim tài liệu về ông. Virginia từng gặp Nguyễn Đại Dũng nên người bạn này nhờ cô sắp xếp cuộc gặp với họa sĩ. Dù không thân thiết, Virginia "đánh liều" liên lạc với Nguyễn Đại Dũng qua Facebook để hẹn ông đi ăn.

Từ đó, Nguyễn Đại Dũng và Virginia thường xuyên nhắn tin cho nhau. Qua những lần trò chuyện này, họa sĩ cảm thấy cô là người thẳng thắn, chân thành. Gặp nhau lần thứ hai, Nguyễn Đại Dũng nảy sinh tình cảm với Virginia, quyết định theo đuổi cô. Tháng 6/2017, Virginia nói với Nguyễn Đại Dũng cô không thích hợp với ông, khiến họa sĩ buồn lòng. Ông nhiều lần nhắn tin hẹn gặp nhưng bị cô từ chối. Họa sĩ kiên trì bấm "thích" những trạng thái của Virginia trên mạng xã hội.

Virginia bị lay chuyển bởi những hành động của Nguyễn Đại Dũng. Cô ấm lòng vì ông khiến cô thấy bản thân có giá trị, trong khi cha mẹ chưa bao giờ động viên, khen ngợi cô. "Điều làm tôi cảm động nhất là anh ấy không biết dùng Instagram nhưng đã mở tài khoản, luôn bấm thích và bình luận ảnh của tôi trên mạng xã hội. Tôi nghĩ không nên làm anh ấy bị tổn thương". Virginia nói. Nguyễn Đại Dũng thổ lộ: "Tôi rất cảm ơn Facebook, không có nó thì không có cuộc hôn nhân này".

Thường ngày, Nguyễn Đại Dũng dạy Virginia vẽ. Cô là học trò đầu tiên của ông. Ông còn viết thư tình, tặng bạn gái những món quà nhỏ xinh xắn và chăm sóc cô chu đáo. Virginia thấy tình yêu giữa họ lãng mạn, ngọt ngào.

Image

Nguyễn Đại Dũng tự thiết kế nhẫn cưới.


Bị xì xào vì khoảng cách 31 tuổi nhưng đôi uyên ương cho rằng yêu đương là chuyện của hai người, không cần cả thế giới đồng cảm. Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận Virginia tham tiền mới cưới người đáng tuổi cha, nhưng họa sĩ nói: "Tôi không biết đầu tư, căn bản không phải người giàu, cô ấy tham gì chứ?".

Vợ Nguyễn Đại Dũng qua đời năm 2007, ông có hai con gồm một trai và một gái. Con trai mừng khi bố sống vui vẻ nhưng con gái - bằng tuổi Virginia - cảm thấy bất an. "Từ từ rồi con gái sẽ hiểu. Con tôi cần thời gian để quen với mối quan hệ mới", Nguyễn Đại Dũng tâm sự. Ông khẳng định không gặp vấn đề lớn từ phía gia đình Virginia. Sau khi cầu hôn, họa sĩ đã gọi điện cho cha của Virginia bàn chuyện thông gia.

Image

Poster phim "Mãnh long quá giang" do Nguyễn Đại Dũng thực hiện.


Nguyễn Đại Dũng là bậc thầy lĩnh vực vẽ poster phim Hong Kong. Năm 2017, ông nhận giải Tinh thần chuyên nghiệp tại Lễ trao giải điện ảnh Kim Tượng. Ông là tác giả các bức poster phim của Lý Tiểu Long như Trò chơi tử thần, Tinh Võ Môn, Mãnh long quá giang, Đường Sơn đại huynh. Ông còn thực hiện poster các phim Kế hoạch A, Quán ăn lưu động... của Thành Long hay Anh hùng của tôi, Long tích truyền nhân, Tân Tinh Võ Môn của Châu Tinh Trì.

* Tranh vẽ diễn viên của Nguyễn Đại Dũng

Như Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104527
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49711 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests