Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Fan khen Đan Trường điển trai, không có dấu hiệu tuổi tác t

News about the movie and The Singer In Vietnam | Tin Tức Về Các Diển Viên Điện Ảnh Và Các Ca Sĩ Việt Nam

Fan khen Đan Trường điển trai, không có dấu hiệu tuổi tác t

Postby DaMinhChau » April 19th, 2018, 9:58 pm


Fan khen Đan Trường điển trai, không có dấu hiệu tuổi tác trong MV mới

Sau thời gian vắng bóng trên sâu khấu, anh Bo Đan Trường trở lại không gian âm nhạc với ca khúc “Cố quên đi một người”, sáng tác bởi nhạc sĩ Cao Nam Thành.

ImageCố quên đi một người - Đan Trường Anh Bo Đan Trường trở lại không gian âm nhạc khi phát hành MV "Cố quên đi một người" được đầu tư hơn 200 triệu để ghi lại những thước phim tuyệt đẹp ở Sapa.

Sau ca khúc Con yêu của ba dành riêng cho con trai Thiên Từ nhân dịp cậu bé tròn một tuổi, Đan Trường tiếp tục phát hành sản phẩm thứ 2 trong năm 2018 là MV Cố quên đi một người.

Cố quên đi một người là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Cao Nam Thành, kể về câu chuyện của chàng trai khổ vì yêu. Lý giải lý do chọn Sapa làm bối cảnh chính cho MV, anh Bo cho biết: “Khi thực hiện những chuyến lưu diễn nước ngoài gần đây, khán giả hay hỏi và nhắc về Sa Pa như một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Thế nên tôi quyết định sẽ quay tại đây để giới thiệu cho các fan trong và ngoài nước”.

Chỉ sau 2 ngày phát hành, bản ballad nhẹ nhàng nhận được gần 100.000 lượt xem. Một khán giả nữ khác đong đầy cảm xúc: “Bài hát thật sự cảm động”.

Image
MV lần này là những thước phim ở Sapa.


Một người hâm mộ cũng đồng tình: “Cuộc tình buồn gửi hết vào những lời ca. Anh vẫn mãi là ca sĩ tôi thích nhất từ bé đến giờ". Ngoài âm nhạc và hình ảnh, người yêu nhạc còn ngạc nhiên trước vẻ trẻ trung của Đan Trường dù anh đã hơn 40 tuổi.

“Dường như thời gian không chạm tới được nhan sắc của anh” hay "Trong MV, anh Bo vẫn ngày càng trẻ trung như ngày nào, dường như thời gian không chạm tới được nhan sắc của anh" là hai trong số rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho nam ca sĩ.

Image
Sau nhiều năm rời xa showbiz, anh Bo trở lại với khán giả qua ca khúc ballad nhẹ nhàng.


Đan Trường là cái tên quen thuộc với thế hệ khán giả 8X, 9X. Cùng với Phương Thanh, Lam Trường, giọng hát nhẹ nhàng của nam ca sĩ sinh năm 1976 từng làm nức lòng người yêu nhạc qua các ca khúc Kiếp ve sầu, Đi về nơi xa, Bước chân lẻ loi, Tình khúc vàng, Lời nguyện cầu cho tình yêu, Tuyết mùa hè,..

Năm 2013, Đan Trường kết hôn với bà xã Thủy Tiên và sang định cư ở Mỹ. Họ có một nhóc tỳ kháu khỉnh tên Thiên Từ. Anh cũng thường xuyên chia sẻ cuộc sống riêng trên mạng xã hội.


Nhật Lam
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104359
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities News In Vietnam | Tin Tức Về Điện Ảnh Ca Sĩ Việt Nam

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests