Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cách làm thạch rau câu bắp thơm ngọt

The delicious dessert after a meal | Những Món Ăn Tráng Miệng Thơm Ngon Sau Bửa Ăn.

Cách làm thạch rau câu bắp thơm ngọt

Postby DaMinhChau » April 17th, 2018, 5:00 pm



Cách làm thạch rau câu bắp thơm ngọt


Image




Chuẩn bị nguyên liệu:

1 chiếc bắp Mỹ,

600 ml nước,

6 gram bột rau câu con cá dẻo,

đường, khuôn rau câu.

Image



Hướng dẫn cách làm:

Đầu tiên bạn đem bột rau câu và đường cho vào bát rồi trộn đều.

Image


Bắp ngô đem rửa sạch rồi dùng dao tách lấy hạt, phần lõi ngô giữ lại để nấu nước rau câu cho ngọt.

Image


Bạn cho ngô hạt, lõi ngô vào nồi cùng với nước rồi bật bếp nấu vài phút cho ngô chín thì vớt bỏ lõi ngô ra.

Image


Cho hỗn hợp đường và bột rau câu vào cùng, vừa cho vừa khuấy đều để rau câu không bị vón cục. Tiếp tục nấu cho nồi rau câu bắp sôi lên khoảng 2 phút nữa là tắt bếp.

Image


Múc rau câu đổ vào khuôn và đợi rau câu nguội bớt thì đem cất tủ lạnh 2 tiếng cho rau câu lạnh sẽ đông lại là hoàn thành.

Image


Khi ăn bạn úp rau câu bắp ra đĩa thưởng thức, vị rau câu thanh mát ngọt bùi sẽ làm bạn thích mê.



Vũ Hương Giang
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102187
Has thanked: 35654 times
Have thanks: 49462 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 4th, 2018, 2:13 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

  • Similar topics
    Replies
    Views
    Author

Return to Dessert dishes | Món Tráng Miệng

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests