Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng tốt nhất nên tránh xa

Exotic delicacies food of life. | Những món ăn ngon lạ trong cuộc sống.

Nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng tốt nhất nên tránh xa

Postby DaMinhChau » March 27th, 2018, 3:16 pm


Nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng tốt nhất nên tránh xa những thực phẩm nàyMột trong những điều làm cho chuyến du lịch trở nên thú vị chính là các món ngon ở địa phương. Trên thế giới có rất nhiều món ăn độc, lạ thu hút du khách, tuy nhiên nếu thực khách không biết cách ăn thì có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Image


1.Cá nóc

Image


Đây là món ăn đẳng cấp nhất ở Nhật, chỉ những bếp trưởng được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm thì mới có thể đảm nhận việc chế biến cá nóc fugu một cách an toàn. Chất độc cực mạnh bên trong nội tạng cá nóc nếu không chế biến cẩn thận có thể gây chết người.

2. Absinthe

Image


Loại đồ uống này được làm từ con mọt trong gỗ, cây hồi hương và thì là. Bên trong con mọt có chứa chất gây ảo giác, tác động mạnh đến thần kinh.

3.Bạch tuộc sống

Image


Món ăn này rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, nó nguy hiểm ở chỗ nếu như bạn không nhai kỹ thì những xúc tu dài sẽ mắc ngay tại cổ họng, gây nghẹt thở.

4.Trái Ackee

Image


Loại quả này rất được yêu thích ở Jamaica. Đặc biệt, chỉ ăn khi quả đã chín hoàn toàn, tách múi đúng cách vì hạt của trái ackee rất độc, có thể gây ra nôn.

5.Nấm tử thần

Image


Mặc dù chúng có vị ngon giống như những loại nấm khác, nhưng nếu ăn phải nó có thể gây ra đau bụng, nôn mửa, gây tổn thương gan, thận, tim.

6.Nghêu máu

Image


Nghêu máu hay nghêu huyết được bày bán nhiều ở Trung Quốc. Trong nghêu mang rất nhiều loại virut gây bệnh chết người như thương hàn, kiết lị, viêm gan A.

7.Sắn Manioc

Image


Loại sắn này có tên là Manioc, được tìm thấy ở châu Phi và Nam Mỹ. Trong sắn tươi có chứa một chất kịch độc là linamarin, tuy nhiên khi nấu chín kỹ thì nó lại an toàn.

8.Hákarl

Image


Món ăn này được làm từ thịt cá mập thối rửa lên men trong 6 tháng, thường được ăn ở Iceland. Vì cá mập không có thận hoặc đường tiết niệu nên các chất thải độc được đào thải qua da và thịt.

9. Pho mát Rotten

Image


Pho mát Rotten hay còn gọi là pho mát thối, món ăn truyền thống thường thấy ở Sardinia. Trong quá trình lên men, pho mát sẽ xuất hiện trứng giòi, nó có mùi rất khó chịu.Phan Hằng (Theo globelink) Thứ Ba, ngày 27/03/2018)
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104527
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49711 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to VietDeThuong Kitchen | Nhà Bếp Việt Dễ Thương

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests