Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Những lợi ích bất ngờ của giấm táo

Tips for Medical and First Aid. | Mẹo Vặt về Y khoa và Sơ cấp cứu.

Những lợi ích bất ngờ của giấm táo

Postby DaMinhChau » September 21st, 2017, 2:28 pm


Những lợi ích bất ngờ của giấm táoImage


Giấm táo là loại thực phẩm quen thuộc và phổ biến, sử dụng trong nhiều món ăn và có rất nhiều lợi ích khác như giảm rối loạn tiêu hóa, mụn cơm, trị côn trùng đốt.


Hỗ trợ tiêu hóa: Lợi ích lớn nhất của giấm táo là hỗ trợ tiêu hóa, giảm các vấn đề về đường ruột. Bạn có thể sử dụng thức uống này vào mỗi sáng sớm bằng cách hòa một muỗng giấm táo vào cốc nước lọc, giúp rửa sạch và loại bỏ các độc tố khỏi hệ tiêu hóa. Bạn có thể cho thêm một chút mật ong nếu giấm táo có vị khó chịu. Ảnh: Healthline.


Diệt cỏ dại: Những cây hoa của bạn sẽ chẳng thể nào lên xanh tốt và cho hoa đẹp nếu xung quanh gốc đầy cỏ dại. Thay vì dùng hóa chất diệt cỏ độc hại, bạn nên dùng giấm táo để loại bỏ cỏ dại. Bạn có thể phun trực tiếp giấm táo hoặc hòa loãng vào nước rồi phun vào đám cỏ. Ảnh: Kastlekare.


Giảm đau khi côn trùng đốt: Vết cắn của ong mật, ong vò vẽ, bọ chét và thậm chí sứa biển được chữa một cách đơn giản chỉ bằng một vài giọt giấm táo nguyên chất. Bạn áp cục bông vào vết cắn sẽ giúp làm dịu cơn đau và làm lành vết thương nhanh chóng. Các axit tự nhiên trong giấm sẽ gần như ngay lập tức trung hòa nọc độc và ức chế bất kỳ độc tố khác xâm nhập qua da. Ảnh: Healthline.


Thần dược cho làn da sáng đẹp: Chìa khóa để có một làn da sáng, căng, trẻ trung mà lại không tốn tiền đó là giấm táo. Bạn nên rửa mặt bằng giấm táo sau đó rửa lại với nước sạch vào mỗi buổi sáng và trước khi đi ngủ để loại bỏ mụn trứng cá, da chết, khô, nhờn và vết sẹo. Ảnh: Ethicare.


Giúp mái tóc óng mượt: Giấm táo có tác dụng tốt để bảo vệ mái tóc, làm chúng mềm mượt trở lại, đặc biệt sau khi bơi. Để bảo vệ tóc khỏi clo trong bể bơi, bạn hãy gội đầu bằng hỗn hợp giấm táo và nước. Ảnh: Magdafinefashion.


Giảm tình trạng nấm chân: Ngâm chân trong giấm táo sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng chân bị ngứa do nấm. Bạn cũng nên massage chân để làn da ở khu vực này thêm mềm mại. Ảnh: Cloudfront.


Làm sạch mụn cơm, mụn cóc: Đừng phí thời gian của bạn vào những phương pháp trị mụn đắt tiền không rõ nguồn gốc mà hãy thay bằng một chai giấm táo. Nhúng một cục bông nhỏ vào giấm táo và buộc vào mụn cơm bằng gạc y tế hoặc keo dán y tế. Các enzym trong giấm táo sẽ giúp diệt mụn cơm, bạn sẽ thấy tác dụng ngay trong tuần đầu tiên. Ảnh: Healthyskinadviser.


Chăm sóc sức khỏe răng miệng: Giấm táo giúp loại bỏ mùi hôi hơi thở và vết ố cà phê. Các enzym trong giấm táo cũng sẽ hỗ trợ chữa lành các vết nứt, mảng bám, nhiễm trùng, diệt các loại vi khuẩn nấm gây hại. Ảnh: Shrewsburydentist.

San San (Tổng hợp)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104554
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Life & First Aid Tips | Mẹo Vặt Đời Sống & Sơ Cấp Cứu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 6 guests