Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tại sao đàn ông ngoại tình lại đổ lỗi cho bồ nhí?

Girl Talks | Khu dành riêng cho các bạn gái tâm tình....và tám.

Tại sao đàn ông ngoại tình lại đổ lỗi cho bồ nhí?

Postby DaMinhChau » April 22nd, 2017, 10:55 am


[color=#FF0000]
Tại sao đàn ông ngoại tình lại đổ lỗi cho bồ nhí?

Quốc Khánh Thứ Bảy, ngày 22/04/2017


(Dân Việt) Sẽ là thiếu công bằng nếu đổ hoàn toàn tội lỗi cho những cô gái trót dại làm kẻ thứ ba.


Chồng ngoại tình trở thành nỗi ám ảnh với không ít bà vợ. Khi chồng ngoại tình, các bà vợ thường tỏ ra đau khổ và căm hận kẻ đã “cướp chồng”. Cộng đồng mạng luôn “ủng hộ” việc các bà vợ “đánh ghen tình địch” vì tội cướp chồng. Tuy nhiên, liệu sự kết tội đó có hoàn toàn hợp lý?

Image

Không ít người vợ mắc sai lầm khi “đánh ghen tình địch” vì tội cướp chồng (Ảnh minh họa)


Bồ nhí đâu phải hoàn toàn có lỗi

Sẽ là thiếu công bằng nếu đổ hoàn toàn tội lỗi cho những cô gái trót dại làm kẻ thứ ba xen vào gia đình người khác. Bởi nếu người chồng không có “tín hiệu” thì dù cô gái đó có yêu đến đâu cũng không dám tấn công. Rõ ràng, việc quyết định xây dựng mối quan hệ ngoài luồng phải xuất phát từ cả phía.

Thêm vào đó, một người chồng hết mực yêu thương vợ con, chăm lo cho cuộc sống gia đình sẽ không bao giờ có ý định xây dựng một mối quan hệ lâu dài với một cô gái khác. Điều đó cũng có nghĩa, khi ông chồng quyết định tìm kiếm một mối quan hệ khác thì cuộc sống hôn nhân của hai người đã và đang có những khúc mắc mà hai người đã hoặc chưa kịp nhận ra.

Nói cách khác, người chồng chính là điểm khởi đầu, là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình. Đôi khi, không ít cô gái chỉ là nạn nhân của những chiêu trò tán tỉnh, những lời phỉnh nịnh, thậm chí là những cám dỗ của vật chất và nhục dục.

Đương nhiên, những cô bồ nhí cũng là kẻ đáng trách khi mù quáng và dại dột trở thành kẻ thứ ba. Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, họ cũng là một nạn nhân của sự lăng nhăng, thiếu chung thủy của các đức ông chồng mà thôi.

Đừng “đánh ghen” với bồ nhí

Những clip đánh ghen kinh hoàng xảy ra trong thời gian vừa qua đem lại sự tổn thương cho tất cả những người trong cuộc. Dù là “được đánh” thì những người vợ vẫn phải chịu thiệt thòi và đau khổ hơn kẻ “bị đánh”.

Hai người phụ nữ đáng thương tự dày vò, đày đọa, làm tổn thương và làm đau lẫn nhau. Sau những cuộc đánh ghen đó, chẳng có người vợ nào có được cảm giác hả hê sung sướng mà chỉ là đau đớn, tủi nhục và căm hận mà thôi.

Tuy nhiên, điều đáng nói là, kẻ gây ra đau khổ ấy lại tỏ ra vô can. Đôi khi, họ trở thành “quan tòa” để can ngăn, bênh vực bồ trước mặt vợ. Nhưng rõ ràng, chính những kẻ được gọi là chồng mới là người đáng trách, mới là kẻ đáng phải chịu sự trừng phạt. Bởi anh ta đã phụ tình yêu, niềm tin của vợ con dành cho mình.

Khi quyết định chung đụng với người đàn bà khác cũng có nghĩa các ông chồng bắt đầu coi nhẹ cuộc sống hôn nhân của mình. Vì vậy, thay vì trút những cơn tức giận mù quáng lên những cô bồ nhí, các bà vợ nên bình tĩnh và nói chuyện thẳng thắn với chồng.

Ngoại tình cũng là dịp tốt để vợ chồng “thẩm định” lại tình cảm của mình. Nếu tình yêu của hai người đủ lớn, nó sẽ giúp họ tự tìm cách lấp đầy những khoảng trống hôn nhân. Ngược lại, nếu tình cảm vợ chồng dành cho nhau không đủ mạnh thì chia tay cũng là giải pháp cần được tính đến.
[/color]
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102913
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49543 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Girl Talks | Nhỏ To Tâm Tình Con Gái

Who is online

Users browsing this forum: Tbot and 2 guests