Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Công thức làm bánh bao chay nhân đậu phụ hấp

Vegan Recipes is Good For Health And Body. | Món Ăn Thanh Đạm Tốt Cho Sức Khỏe Và Thân Hình.

Công thức làm bánh bao chay nhân đậu phụ hấp

Postby DaMinhChau » March 23rd, 2017, 1:37 pm


Image

Đĩa bánh bao nhân đậu phụ hấp đẹp mắt như thế này chỉ mất khoảng 40 phút chuẩn bị nguyên liệu và chế biến.



Chuẩn bị nguyên liệu:

- 1/2 thìa canh dầu thực vật.

- 1 tép tỏi, băm nhỏ.

- 1/2 thìa cà phê gừng tươi giã nhỏ.

- 1 thìa canh nước tương.

- 250gr đậu phụ.

- 1 cây hành lá, xắt nhỏ.

- 15-20 vỏ hoành thánh chay.

Các bước chế biến:

Bước 1: Phi thơm tỏi, gừng trên chảo dầu nóng khoảng 1 phút.

Bước 2: Cho đậu phụ vào xào trong khoảng 5 phút, lưu ý đảo mạnh tay cho đậu nát, thêm gia vị vừa vặn.

Bước 3: Thêm hành lá và tắt bếp.

Bước 4: Đặt vỏ hoành thánh chay vào mặt phẳng, cho 1 thìa canh hỗn hợp vừa xào vào giữa. Gấp mép và tạo hình theo ý muốn. Làm lần lượt cho đến hết phần nhân đã chuẩn bị.

Bước 5: Chuẩn bị nồi hấp, khi nước sôi thì cho bánh vào. Ước lượng khoảng 5 phút là chín, hoặc khi nhìn thấy lớp vỏ trong, bóng, mềm mịn là được.

Bước 6: Xếp bánh vào đĩa, trang trí với chút rau thơm hoặc ớt tươi cho đẹp mắt.

Image

Bánh bao nhân đậu phụ rất hợp để thưởng thức cùng xì dầu!
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 99999
Has thanked: 35642 times
Have thanks: 49237 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: July 21st, 2018, 7:20 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Vegan recipes | Món Ăn Chay

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests