Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Các món đồ không nên mua ở Costco

The Secrets, Secret Level Family Communication | Các Bí Quyết, Bí Cấp Gia Truyền

Các món đồ không nên mua ở Costco

Postby DaMinhChau » February 8th, 2017, 12:33 pm

Các món đồ không nên mua ở Costco
February 7, 2017


Image
Hình ảnh bên trong một cửa hàng Costco ở Virginia. Đôi khi mua đồ dùng với số lượng lớn không phải lúc nào cũng tốt. (Hình: Paul J. Richards/AFP/Getty Images) .


NEW YORK CITY, New York (NV) – Costco được xem là thiên đường tạp hóa sắm sửa cho gia đình, vì không chỉ có các chương trình khuyến mãi thường xuyên, hàng hóa đa dạng mà còn giá cả phải chăng. Tuy nhiên, theo trang mạng Shefinds, đôi khi mua đồ sỉ không phải lúc nào cũng tiện lợi, trừ khi gia đình bạn có hơn 10 người trở lên. Cùng tìm hiểu thêm các món đồ nào mà Shefinds cho rằng bạn không nên mua ở Costco.

1. Gia vị
Gia vị không thể để quá lâu là một thực tế mà không phải ai cũng biết. Chẳng hạn như sốt mayonnaise chỉ có thể sử dụng trong vòng hai tháng hay tương cà ketchup chỉ sử dụng lâu nhất là sáu tháng, theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ. Vì vậy, nếu mua các chai gia vị, bạn đừng mua với số lượng lớn hoặc với trọng lượng quá nhiều.

2. Dầu ăn
Theo USDA, dầu ăn từ chiết xuất rau hay dầu olive chỉ sử dụng tốt nhất trong thời gian từ ba đến năm tháng. Vì vậy, các chai dầu ăn to cồng kềnh bạn mua ở Costco có thể sẽ không xài hết trong vòng năm tháng đối với gia đình nhỏ chỉ hai người hoặc bốn người.

3. Đồ ăn vặt
Trừ khi bạn thường xuyên tổ chức tiệc với hơn chục người tham dự, còn không thì bạn đừng mua đồ ăn vặt với số lượng lớn nếu như không muốn lên cân.

4. Thực phẩm tươi
Đối với gia đình nhỏ, bạn không nên mua số lượng lớn thực phẩm tươi rồi chất đầy trong tủ lạnh từ ngày này sang ngày khác. Rau tươi chỉ nên sử dụng trong khoảng năm ngày còn thịt tươi lâu lắm cũng chỉ một tuần là không nên chế biến nữa. (N.A)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104261
Has thanked: 35666 times
Have thanks: 49688 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Kitchen Tips | Mẹo Vặt Nhà Bếp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests