Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Tôi phải làm sao để “cắt đuôi” anh chàng lì lợm này đây?

Solving Love Problem | Những khúc lòng nào bị rối thì vào đây anh em gở ra dùm.

Tôi phải làm sao để “cắt đuôi” anh chàng lì lợm này đây?

Postby KhongLaAi » December 15th, 2016, 6:06 am

Tôi phải làm sao để “cắt đuôi” anh chàng lì lợm này đây?


Hễ ai có tình ý với tôi xuất hiện là anh tìm cách ngăn cản, anh nói với họ tôi là vợ sắp cưới của anh. Tôi phải làm gì để cắt đứt quan hệ với anh chàng lì lợm này.Tôi và anh Thái gặp nhau khi cả hai đều có công ăn việc làm ổn định. Anh ấy làm IT, còn tôi làm nhân viên cho một công ty nước ngoài, nên thu nhập cũng khá. Chúng tôi ai cũng đều trải qua một vài mối tình trước đó. Anh vốn dĩ là người thật thà chất phác có thể nói là quá cục mịch, khác xa với những người từng đến với tôi. Con tim tôi dành cho anh, có lẽ chính là những điểm ấy. Lần đầu đưa anh về ra mắt gia đình, mẹ tôi nói: “Thằng này ngoại hình không chấm được điểm nào, nhưng được cái thiệt thà. Vậy an tâm con ạ”. Tôi cũng nghĩ như mẹ, quen anh tôi rất yên tâm, luôn cảm thấy mình được yêu thương che chở rất nhiều. Chúng tôi yêu nhau hơn hai năm, gia đình hai bên đã gặp nhau bàn tính chuyện cưới xin. Bọn tôi dự tính sẽ ráng “cày” kiếm thêm mớ vốn nữa, đủ tiền mua căn hộ rồi tổ chức cưới.

Vậy mà cuối cùng chuyện tình cảm của tôi chẳng đến đâu. Nguyên nhân cô bạn gái cũ của anh, sau khi “đá” anh để đi lấy anh Việt kiều Mỹ xuất ngoại sang bên đó, sinh một đứa con rồi không hợp với chồng nên đã ly hôn. Lần đầu tiên cô ấy trở về quê hương sau 6 năm chia tay anh, họ nối lại liên lạc với nhau mà tôi chẳng hay biết. Tối nọ, đột xuất tôi nhận được tin nhắn: “Anh có chuyện gia đình, phải về Rạch Giá gấp để giải quyết, khoảng 10 ngày anh quay lại Sài Gòn nha em yêu”. Mấy ngày đầu tôi gọi điện, nhắn tin anh hỏi thăm tình hình anh trả lời ấm ớ: “Em đừng điện thoại cho anh nữa, chuyện quan trọng lắm xong chuyện sẽ kể em nghe” và những ngày sau anh tắt máy luôn. Tôi vừa lo lắng, vừa tò mò không biết anh gặp phải chuyện gì, nên mạo muội gọi điện cho anh bạn thân của anh. Lúc đầu anh ấy cũng giấu, tôi điều tra riết anh ấy đã tiết lộ và cho biết hiện giờ anh Thái đang làm hướng dẫn viên du lịch cho cô ấy. Nghe xong tôi chết điếng và quyết định sẽ chấm dứt ngay và liền, không cần bất cứ một lời giải thích nào từ anh ấy cả.


Image
Ảnh minh họa


Rồi thời hạn mười ngày cũng qua, anh quay về đến tìm tôi, thái độ vẫn ân cần như mọi lần. Tôi nói mình đã biết chuyện và yêu cầu chia tay. Anh nói sự việc là vậy nhưng sự thật thì khác. Sở dĩ anh lén tôi đi với cô người yêu cũ vì sợ tôi biết chuyện sẽ ngăn cản, rồi nghĩ ngợi lung tung làm hổng dự tính của anh. Anh kể, cô ấy về nước lần này, chủ động tìm đến anh khóc lóc nói vẫn còn yêu anh, cũng vì yêu anh mà không hạnh phúc với chồng nên hôn nhân đổ vỡ. Anh còn nói lòng dạ anh anh biết rõ hơn ai hết, anh rất yêu tôi sẽ không gì làm anh thay đổi; còn đối với cô kia anh không còn chút tình cảm hết, hận nữa là khác chứ nói gì đến yêu đương.

Anh cũng thú thật với tôi: nhân cơ hội này anh đồng ý đến với cô ta, để kiếm đường sang bên kia, vài năm sau anh ly hôn về đón tôi. Mục đích của anh chỉ muốn dọn đường tốt cho tương lai hai đứa mà thôi. Nghe đến đây, tôi giận quá, thét lên: “Anh cút khỏi tôi ngay, tôi không cần mấy thứ đó”.

Sau lần đó tôi tránh gặp anh, nhưng anh không buông tha, cứ điện thoại và đến tìm tôi. Những khi bất ngờ chạm mặt, tôi mới tiếp anh mà chỉ tại nhà thôi và lần nào trước khi ra về anh cũng nói: “Em phải tin tưởng anh”. Giờ đã hơn một năm mà dường như kế hoạch của anh vẫn “án binh bất động”. Chuyện của anh thì kệ anh tôi không quan tâm, nhưng khổ nỗi hễ ai có tình ý với tôi xuất hiện là anh tìm cách ngăn cản, anh nói với họ tôi là vợ sắp cưới của anh.

Trong khi tuổi thanh xuân của tôi ngày một trôi qua, ba mẹ cứ hối thúc tôi tìm người đàng hoàng để yên bề gia thất cho ông bà yên tâm. Vậy mà cái anh chàng “chất phác thật thà” ấy cứ chàng ràng tôi mãi,
giờ tôi không biết làm sao để “cắt đuôi” lì lợm này đây.

Hạnh Đào
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Solving Love Problem | Gở Rối Tơ Lòng

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest