Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

CÁC MÓN NGON, BỔ DƯỠNG TỪ GÀ

This Is The Nutrition Recipes for those who need enrichment | Đây Là Những Món Ăn Dinh Dưỡng Cho Những Ai Cần Bồi Bổ

CÁC MÓN NGON, BỔ DƯỠNG TỪ GÀ

Postby DaMinhChau » January 4th, 2016, 6:34 pm


Tổng hợp sưu tầm cách nấu các món ăn được làm từ gà.


Mục Lục:


Cách Làm Cánh Gà Nướng Sả Ớt Thơm Ngon
Cách làm Chân gà ngâm sả tắc
Cách Làm Gà Chiên Trứng Muối Cuộn Lá Cải
Cách Làm Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon
Cách Làm Gà Nướng Phô Mai Đại Hàn Không cần lò nướng
Cách Làm Gà Om Bia
Cách Làm Gà Sốt Đậu
Cách làm gà xiên nướng bia mật ong mềm thơm

Cách Làm Món Gà Tẩm Bột Không Cần Chiên Dầu
Cách làm thịt gà sốt mật ong
Cách Nấu Cháo Tim Gà
Cách Nấu Xôi Gà_Cách 1
Cách Nấu Xôi Gà_Cách 2
Cánh Gà Nướng Tương Ớt
Chân Gà Hấp Hành
Cơm Gà
Cơm Gà Hội An bấm vào đây
Cơm gà sốt dứa

Công thức nấu món gà cuộn xôi sen
Gà ác tiềm nước dừa
Gà Chiên Nước Mắm
Gà Hầm Táo Đỏ
Gà Hầm Thuốc Bắc Hạt Sen
Gà Hấp Muối
Gà Hấp Muối
Gà Hấp Muối Sả
GÀ RIM MÈ
Gà Rút Xương Nhồi Jambon
Gà Sốt Nhật Bản
Gà Xào Chua Ngọt
TERIYAKI CHICKEN & RICE PINEAPPLE BOATS
Tịt Gà Viên Sốt Tương Đen
Xôi Gà Hấp Lá Sen

GÀ RIM MÈ

Image

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món gà rim vừng:

Phần gà:


450g thịt gà (đã bỏ xương và da)

1 quả trứng

2 muỗng canh bột bắp

2 muỗng canh dầu ăn

Muối, hạt tiêu

Phần nước xốt:

2 muỗng canh nước tương

1 muỗng canh nước

½ muỗng canh dầu mè

1 ½ muỗng canh đường nâu

1 ½ muỗng canh giấm gạo

1 nhánh gừng

1 tép tỏi băm nhỏ

2 muỗng canh hạt vừng

1 muỗng canh bột bắp.

Lấy 1 cái bát tô, đập trứng vào, cho 2 muỗng canh bột bắp, một ít muối và hạt tiêu.

Trộn đều hỗn hợp trong bát.

Thịt gà rửa sạch, thái thành miếng khoảng 2,5cm.

Cho thịt gà đã thái miếng vào bát hỗn hợp trứng và trộn đều

Rán gà trên chảo.

Đến khi gà chuyển màu nâu vàng thì tắt bếp.

Trong lúc rán gà bạn chuẩn bị nước xốt. Bạn cho hết nguyên liệu phần nước xốt vào một cái bát và trộn đều.

Bạn đun nóng chảo và đổ nước xốt vừa trộn cùng với gà đã rán vào.

Bạn đun và đảo đều cho đến khi nước xốt sánh lại và gà đã ngấm nước xốt thì tắt bếp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks: 2
Duong Nam Anh, KevinT
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: CÁC MÓN NGON BỔ TỪ GÀ

Postby DaMinhChau » January 4th, 2016, 6:36 pm


GÀ SỐT NHẬT BẢN

Image

Nguyên liệu:

- 5-6 cái đùi gà
- 4 tép tỏi, 1 nhánh gừng nhỏ
- 2 thìa canh xì dầu
- 2 thìa canh nước ép dứa
- 1 thìa canh đường nâu
- 3 thìa nhỏ rượu gạo (tùy thích)
- 1 thìa nhỏ dầu vừng
- Vừng rang.

Cách làm:

Bước 1:

- Thịt gà rửa sạch, để ráo, lọc bỏ da.

Bước 2:

- Cho đùi gà vào chảo, không cần thêm dầu ăn.

Bước 3:

- Tỏi, gừng bỏ vỏ, băm nhỏ.

Bước 4:

- Pha xì dầu với đường, rượu gạo, dầu vừng, tỏi, gừng và nước ép dứa vào một bát riêng, trộn đều.

Bước 5:

- Rưới nước sốt đã pha ở bước 4 lên thịt gà trong chảo.

Bước 6:

- Đậy chảo bằng tờ giấy bạc, bật lửa vừa đun khoảng 8 phút thì vặn lựa nhỏ.

Bước 7:

- Thỉnh thoảng bạn lật đùi gà để gà được chín đều.

Bước 8:

- Đun đến khi nước sốt sệt lại, gà chín vàng.

Bước 9:

- Thì bạn rắc vừng đã rang thơm lên bề mặt đùi gà. Gắp ra đĩa dùng nóng.

Hạt Tiêu (theo BeyondKimchee)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: CÁC MÓN NGON BỔ TỪ GÀ

Postby DaMinhChau » January 4th, 2016, 6:38 pm


Cơm gà

Image

Nấu cơm: giã nghệ lọc qua rây lấy nước nghệ sau đó hoà chung với nước cho vào nấu cơm như bt. Ko phải ngâm gạo gì hết.

Gà xé phay: gà luộc chín để nguội xé thịt ra, cho vào bát trộn với gia vị, nước cốt chanh, xì dầu. Hành tây thái xong cho vào bát trộn với giấm cho hết hăng để khoảng 15p. Sau đó trộn vào với thịt gà và rau răm thái nhỏ.

Lòng mề gà xào nấm mộc nhĩ:nấm hương mộc nhĩ rửa sạch xong ngâm với nước nóng cho mềm, vớt ra thái nhỏ, giữ lại nước ngâm nấm nhé. Phi hành thơm xong cho lòng mề vào xào tái rồi bỏ nấm mộc nhĩ vào xào cùng, nêm gia vị vừa ăn, đổ nước ngâm nấm vào đun rồi hoà ít bột sắn đổ vào cho thành sốt sền sệt.

Nước luộc gà cho gia vị vừa ăn làm canh, khi ăn thả hành lá vào cho đẹp.

Ăn kèm:
Nộm dưa giá + gỏi su hào cà rốt chua ngọt. Hành phi thơm ngon vàng giòn rụm

Khi ăn múc cơm ra bát con nén lại rồi úp ngược vào đĩa. Bày dưa góp, thịt gà và sốt lòng mề xunh quanh như hình. Kèm theo bát canh gà.
nguồn: Nguyệt Anh
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
canh_n2000
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: CÁC MÓN NGON BỔ TỪ GÀ

Postby DaMinhChau » January 6th, 2016, 2:37 pm


GÀ CHIÊN NƯỚC MẮM

Image

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 2 cái cánh gà
- 2 thìa đường
- 2 thìa nước mắm

Cách làm cánh gà chiên nước mắm bao gồm các bước:

Bước 1:

- Rửa sạch cánh gà, để ráo nước rồi cắt thành từng miếng vừa ăn.

Bước 2:

- Xếp cánh gà vào đĩa rồi đem vi sóng khoảng 1'. Bước này sẽ giúp rút ngắn thời gian chiên mà thịt lại không bị sống ở bên trong đó.

Bước 3:

- Chiên gà ngập dầu ở lửa to cho đến khi thịt vàng đều. Nếu bỏ qua bước 2 thì ở bước này, các bạn chiên thịt ở lửa vừa nhé!

Bước 4:

- Trong lúc chờ đợi, các bạn cho 2 thìa đường, 2 thìa nước mắm và 1 thìa nước vào chiếc chảo lớn.

Bước 5:

- Đặt chảo lên bếp, bật lửa nhỏ để đường tan chảy hoàn toàn thì tắt bếp.

Bước 6:

- Khi gà đã được chiên vàng, các bạn gắp vào chảo đã chuẩn bị.

Bước 7:

- Bật bếp ở lửa to, lắc đều chảo liên tục để thịt gà ngấm đều nước mắm và đường. Đến khi đường bắt đầu keo lại và chuyển sang màu vàng thì các bạn tắt bếp nghen!
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: CHÂN GÀ HẤP HÀNH

Postby DaMinhChau » January 6th, 2016, 2:38 pm


CHÂN GÀ HẤP HÀNH

Image


Nguyên liệu:


- 500g chân gà làm sạch (khoảng 9 cặp chân gà)
- 1 quả chanh
- Hành lá
- Rượu trắng
- Hạt nêm, tiêu, muối, dầu ăn.

Cách làm:

- Chọn chân gà nhỏ, vừa ăn vì to quá gây cảm giác ngán và nhiều chất béo. Để khử mùi chân gà và tạo màu trắng sáng, sau khi làm sạch, bạn ngâm chân gà trong vòng 5 phút với hỗn hợp nước và vài lát chanh.
- Hành lá cắt khúc khoảng 6 cm.
- Cho một ít nước vào nồi đun sôi cùng chân gà. Đậy nắp lại trong vòng 10 phút. Đổ nước ra ngoài, cho 1 ít dầu ăn, 1 ít hạt nêm, hành lá và 2 giọt rượu trắng hấp với chân gà trong vòng 5 phút.
- Chân gà chấm cùng muối tiêu chanh làm món nhậu hoặc ăn chơi cùng gia đình rất thích hợp
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: CÁC MÓN NGON BỔ TỪ GÀ

Postby DaMinhChau » January 6th, 2016, 2:41 pm



GÀ HẦM TÁO ĐỎ

Nguyên liệu để làm gà hầm táo đỏ

Image

1 chiếc đùi gà: 300g
1 củ cà rốt
Táo đỏ: 30 g
Gia vị: muối, nước mắm, hạt nêm
Cách làm gà hầm táo đỏ

Cách làm gà hầm táo đỏ chua ngọt cực bổ dưỡng cho bà bầu

Bước 1: Sơ chế thịt gà, táo đỏ, cà rốt

Thịt gà đùi ta mang rửa thật sạch cùng với chút nước muối pha loãng, sau đó ta dùng dao chặt thành những miếng vừa ăn.
Táo đỏ cho vào bát ngâm cùng với nước khoảng chừng 10 phút cho mềm ra rồi vớt táo đỏ ra rổ, rửa lại, vớt ra và để ráo. Không nên ngâm táo đỏ quá lâu nhé.
Cà rốt gọt sạch vỏ, rửa sạch, dùng dao thái miếng hạt lựu.

Bước 2: Ướp thịt gà

Đầu tiên ta cho thịt gà vào nồi đất, dùng đĩa dặm đều lên trên phần cái đùi gà rồi ướp cùng với 1 thìa cà phê hạt nêm, để ướp chừng khoảng 20 phút rồi cho táo đỏ vào cùng.

Bước 3: Tiến hành hầm gà với táo đỏ

Sau đó ta đổ nước vào xâm xấp mặt thịt đùi gà. Đậy nắp vung nồi lại và tiến hành om với lửa nhỏ liu riu cho mềm nhừ.
Tiếp đó khi ta thấy nước trong nồi cạn nửa già là thịt gà đã chín mềm nhừ, và dần chuyển sang màu cánh gián do ngấm vị của táo đỏ. Cuối cùng, ta cho thêm cà rốt vào hầm rồi đun thêm chừng 5 phút nữa thì tắt bếp.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Re: Cách nấu xôi gà ngon

Postby DaMinhChau » January 6th, 2016, 2:44 pm


Cách nấu xôi gà ngon
Cách 1


Image

Nguyên liệu:

Vị xôi ngọt béo hòa cùng vị đậm đà của thịt gà khiến bữa sáng của bạn thêm ấm áp và thú vị.

Gạo nếp ngon: 1kg

Gà ta: 300gr thịt phần ức

Hành khô, gia vị, hạt nêm, muối

Cách nấu xôi gà ngon:

- Gạo nếp vo qua với nước, rồi để ngâm qua đêm. Hôm sau đãi khô và trộn qua với vài hạt muối rồi cho và trõ đồ chín (nếu bạn không có chõ thì có thể nấu xôi bằng nồi cơm điện và không ngâm gạo).

- Thịt gà rửa sạch, ướp với gia vị rồi cho vào nướng chín. Có thể xé nhỏ hoặc thái miếng nhỏ.

- Hành khô bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ, rồi phi thơm với với dầu, chín vàng thì cho ra bát, làm giống kiểu hành khô cho vào xôi ngô các bạn nhé.

- Xôi chín cho ra đĩa, xếp gà lên trên, rưới mỡ hành và thưởng thức.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Cách nấu xôi gà ngon

Postby DaMinhChau » January 6th, 2016, 2:46 pm


Cách nấu xôi gà ngon
Cách 2


Nguyên liệu:

Món xôi gà có thể được dùng chung với chút dưa leo.

- 300g nếp

- 4 đùi gà hay nửa con gà nhỏ

- Lạp xưởng

- Tôm khô

- 2 quả trứng gà

- Hành lá, tiêu, nước tương (xì dầu), bột nêm và muối.

Cách làm:

- Nếp ngâm qua đêm với chút muối, lúc nào nấu thì đổ nếp ra rổ cho ráo nước. Đổ vào chõ hấp, đậy nắp lại, khoảng 5 phút sau xới đều lên. Xôi chín đổ ra thố cho ráo, nhớ đậy nắp không thì hạt nếp bị khô.

- Thịt đùi gà ướp với mắm, muối, bột nêm, xì dầu, để 30 phút cho thịt thấm gia vị.

- Đun nóng 2 thìa cà phê dầu ăn, đổ thịt gà vào chiên, thịt chín vàng đều hai mặt, đổ vào chút nước sôi, đậy nắp lại để thịt chín. Thịt chín, đổ ra bát, dùng tay xé sợi.

- Lạp xưởng luộc sơ, thái hạt lựu.

- Tôm khô rửa sạch luộc mềm.

- Đun nóng dầu, phi tỏi thơm cho lạp xưởng, tôm khô vào xào đều. Cho thịt gà vào đảo qua, nêm lại tùy khẩu vị, đổ hành lá thái nhỏ vào.

- Trứng đánh tan, đun nóng dầu tráng trứng mỏng, thái sợi.

- Lúc nào ăn, múc xôi ra bát, sau đó cho hỗn hợp gồm tôm khô, thịt gà, lạp xưởng lên bề mặt, rải trứng rồi đến cho ruốc lên, dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

GÀ RÚT XƯƠNG NHỒI JAMBON

Postby DaMinhChau » January 8th, 2016, 12:13 am


GÀ RÚT XƯƠNG NHỒI JAMBON

Image

Nguyên liệu:
- 1 con gà thả vườn đã làm sạch,

- 100 g da heo

- 100 g giò sống

- 200 g jambon

- 2-3 quả trứng muối

Gia vị: bột nêm, đường, hạt tiêu sọ, nước mắm.

Cách làm:

Bước 1: Rút xương gà: Bạn rút xương từ bụng gà để moi ruột, gan gà và mỡ gà. Đặt con gà nằm úp bụng xuống thớt, rờ tay tìm phần xương gần với miếng sụn ở cuối xương ức gà. Nhấn mũi dao cắt phần xương đó làm hai. Luồn dao từ từ lóc xương ức ra khỏi thịt. Cứ đưa dao lóc từ từ cho đến gần phần xương sống lưng thì phải cẩn thận kẻo rách da vì phần chỗ đó rất ít thịt.

Nên dùng phần sống dao để tách rời thịt khỏi xương ở phần sống lưng. Cứ đi giáp vòng cho đến khi lóc xong phần xương ức. Rút xương ức xong, bắt đầu luồn dao tách gân, thịt ra khỏi xương đùi và xương ống chân gà. Rút xong đùi thì chuyển qua rút xương cánh gà và xương đầu cánh.

Bước 2: Gà đã rút xương bỏ đầu, cổ cánh và đùi. Sau đó chà muối, rửa sạch, để ráo. Da heo luộc chín, thái lát mỏng 0,2 cm. Jambon thái lát như da heo. Trộn đều giò sống với da heo, jambon, trứng muối, 1 thìa súp tiêu sọ hạt, 1/2 thìa súp bột nêm, 2 thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước mắm.

Bước 3: Nhồi hỗn hợp trên vào gà, khâu kín lại. Cho gà vào nồi xửng đang sôi hấp khoảng 45 phút. Thỉnh thoảng mở nắp, dùng tăm châm vài lỗ để gà chảy nước và không bị nứt da

Sau khi gà được hấp chín sẽ để nguội rồi bọc lại kĩ càng cho vào tủ lạnh, khi ăn chỉ cần cắt khoanh như giò.

Món gà rút xương nhồi jambon ăn cùng nước mắm tiêu và cơm nóng dưa chua thật tuyệt.
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

GÀ HẦM THUỐC BẮC HẠT SEN CỰC BỔ cho BÀ BẦU

Postby DaMinhChau » January 8th, 2016, 12:15 am


GÀ HẦM THUỐC BẮC HẠT SEN CỰC BỔ cho MẸ BẦU

Image

Cách tốt nhất là các mẹ mau bảo các anh chồng của mình làm ngay và luôn nhé Biểu tượng cảm xúc heart

1.Nguyên liệu:
- 1 con gà ác
- 1 ít ngải cứu (ngải cứu có tính nóng nên các mẹ ăn ít thôi
- 1 ít hạt sen
- 1 gói thuốc bắc ( loại dành cho bà bầu)
- Gừng
- Gia vị
- Hạt tiêu

2. Thực hiện:
- Bước 1: Thuốc bắc, ngải cứu rửa sạch. Thái nhỏ. Gừng thái lát nhỏ
- Bước 2: Sát muối gà cho sạch để tránh bị hôi. Bỏ nội tạng của gà và chỉ lấy mình gà sau đó ướp gia vị, hạt tiêu vào à. Để khoảng 30 phút
- Bước 3: Cho gà vào nồi. Đổ nước ngập gà. Cho tất cả thuốc bắc, gừng, hạt sen và gia vị vào hầm
- Bước 4: Cứ khoảng 30 phút mở nắp vung để kiểm tra gà. Các mẹ có thể dùng đũa xiên qua để xem gà đã nhừ hay chưa.
Tùy theo việc các mẹ thích ăn nhiều nước hay ít nước mà các mẹ điều chỉnh lượng nước cho phù hợp
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership6 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 88023
Has thanked: 35327 times
Have thanks: 47490 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2017, 9:46 pm
Country: United States of America
    Windows 7 Firefox

Next

Return to Salty Recipes | Món Ăn Mặn

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest