Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Hương Mật Tựa Khói Sương của Đặng Luân liên tục bứt phá, dẫ

Coi phim xong bức xúc quá hông biết chia sẽ với ai thì hảy chia sẽ ở đây nha.

Hương Mật Tựa Khói Sương của Đặng Luân liên tục bứt phá, dẫ

Postby DaMinhChau » August 31st, 2018, 10:55 pm


Hương Mật Tựa Khói Sương của Đặng Luân liên tục bứt phá, dẫn đầu các BXH tỉ suất người xem
Ngoài 2 "gã khổng lồ" Diên Hi Công Lược và Như Ý Truyện, tác phẩm huyền huyễn "Hương Mật Tựa Khói Sương" cũng là một cái tên đang chiếm được sự quan tâm của đông đảo mọt phim Hoa ngữ.

Trước khi chính thức phát sóng, Hương Mật Tựa Khói Sương từng được dự đoán sẽ trở thành một trong những dự án chuyển thể hot nhất màn ảnh Hoa ngữ 2018. Tuy nhiên, khi tác phẩm này đụng độ với hai đối thủ nặng ký đều thuộc thể loại cung đấu là Diên Hi Công Lược và Hậu cung Như Ý truyện, một số mọt phim đã bày tỏ lo ngại phim có thể bị "xịt" thảm hại.

Image

Khán giả lo ngại Hương Mật Tựa Khói Sương sẽ bị ngó lơ vì đụng độ một lúc 2 siêu phẩm cung đấu Diên Hi Công Lược và Hậu Cung Như Ý Truyện


Thế nhưng, trái với những lo ngại trên của khán giả hâm mộ, Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn không hề tỏ ra lép vế. Phim đã có một màn dạo đầu ấn tượng mà hiếm bộ tác phẩm cổ trang huyền huyễn nào đạt được. Đó là sau 15 phút đầu tiên lên sóng vào ngày 2/8, tổng lượt xem online trên cả ba kênh Youku, Iqiyi và QQ của phim đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem – tương đương với lượng xem của các phim đã chiếu được nhiều tập, tỷ suất người xem đạt 0.995% qua hai tập đầu tiên.

Image

"Màn dạo đầu" ấn tượng của Hương mật tựa khói sương qua bảng tổng kết tỷ suất người xem ngày 2/8


Thừa thắng xông lên, vào ngày 8/8, tức chỉ sau 6 ngày kể từ lần đầu tiên phát sóng, Hương Mật Tựa Khói Sương đã cán mốc 1 tỷ lượt xem online, một thành tích ấn tượng trong vòng một năm trở lại đây đối với phim truyền hình. Đây là tín hiệu tốt dự báo sức hút khó có thể cưỡng lại từ siêu phẩm chuyển thể này.

Image

Phim tiếp tục gây ấn tượng khi đạt 1 tỷ lượt xem online chỉ sau 6 ngày phát sóng


Ở các tập phim tiếp theo, Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn giữ vững phong độ khi mức rating đa phần rơi vào ngưỡng 0,9 đến 1,3%. Phim liên tục chiếm vị trí độc tôn trên các bảng xếp hạng phim truyền hình chiếu mạng kể từ khi lên sóng. Mặc dù bắt đầu từ tập 29 trở đi, mạch phim có dấu hiệu bị loãng do thời lượng lên sóng của cặp đôi chính và nam phụ quá chênh lệch nhưng không vì thế mà Hương mật bị khán giả quay lưng.

Vài ngày sau đó, phim đã nhanh chóng lấy lại đỉnh cao phong độ. Tỉ suất rating 2 ngày 26, 27/8 đều cao với con số cụ thể lần lượt là 1,321% và 1,396%. Ngày 26/8, lượt xem online của Hương Mật đạt 340 triệu, xếp thứ 1 bảng xếp hạng phim chiếu mạng cùng ngày. Ngày 27/8, phim đạt 380 triệu lượt xem online và tiếp tục đứng đầu.

Image

Rating phim ngày 27/8

Image

Bảng xếp hạng lượt xem online phim truyền hình chiếu mạng ngày 27/8


Đến ngày 27/8 vừa qua, fan hâm mộ được dịp ăn mừng vì phim chính thức cán mốc 8 tỷ lượt xem online. Đây là một thành tích đáng nể của tác phẩm cổ trang huyền huyền này bởi chỉ cách tác phẩm cung đấu hot 100 độ Diên Hi Công Lược đạt 2 tỷ lượt xem, Như Ý cũng xuất sắc chạm mốc 1 tỷ. Hiện tại, bộ phim vẫn còn gần 20 tập phim nữa mới kết thúc. Các fan hâm mộ đang tích cực "cày" để phim có thể cán mốc 10 tỷ lượt xem online trong nay mai.

Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn đang được tiếp tục phát sóng hằng ngày vào lúc 19h30 trên đài Giang Tô.


Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104573
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Movies Discussion | Bàn Luận Phim Ảnh

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests