Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Diễn đàn sẻ đóng cửa vào cuối tháng này!

Thông báo đến tất cả thành viên của diễn đàn VDT. Diễn đàn sẻ không còn hoạt động nửa vào cuối tháng giêng này. Cám ơn tất cả các bạn đã tham gia và sinh hoạt với diễn đàn trong nhiều năm qua, rất tiếc là chúng ta phải chia tay vào cuối tháng này. :thank2:
Feed

Vừa chuyển trăm triệu cầu hôn, bạn gái qua mạng "đã tự tử"

Invited to read the news daily hot. | Mời vào đọc tin tức thời sự nóng hổi hàng ngày.

Vừa chuyển trăm triệu cầu hôn, bạn gái qua mạng "đã tự tử"

Postby DaMinhChau » November 18th, 2017, 2:14 pm


Vừa chuyển trăm triệu cầu hôn, bạn gái qua mạng "đã tự tử"Bị lừa một cách ngoạn mục khi yêu qua mạng, người đàn ông mất hàng trăm triệu đồng.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, không ít người thông qua mạng xã hội, các ứng dụng kết bạn, hẹn hò trên mạng để tìm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, trên thực tế, hẹn hò trên mạng thực sự ẩn chứa rất nhiều nguy cơ.

Mới đây, một người đàn ông họ Hồ, 37 tuổi, ở Giang Tây, Trung Quốc, thông qua mạng xã hội quen biết với một cô gái xinh xắn họ Tôn. Trải qua một thời gian làm quen, nói chuyện, hai người quyết định dẹp bỏ khoảng cách địa lý, yêu qua mạng. Để tăng thêm sự tin tưởng, cô Tôn thường xuyên gửi hình ảnh của mình cho anh Hồ xem.

Image

Trong những bức ảnh, cô Tôn có vẻ đẹp giản dị, trong sáng. Cộng với cách nói chuyện cuốn hút, khiến anh Hồ càng thêm yêu thương.


Ngày qua ngày, tình cảm của hai người gắn bó hơn, bắt đầu nói đến chuyện kết hôn, bên nhau một cách nghiêm túc. Thời điểm anh Hồ đề cập đến chuyện trăm năm, cô Tôn không phản đối, tuy nhiên lại nói rằng mình là người Quý Châu, khi kết hôn có rất nhiều tập tục, nghi lễ, yêu cầu anh Hồ cung cấp ngày sinh tháng đẻ để đi xem tuổi có hợp hay không. Đồng thời, cũng muốn anh Hồ chuyển tiền cho mình để chuẩn bị một số thứ.

Tin tưởng bạn gái trên mạng, anh Hồ chuyển cho cô Tôn khoảng 75.000 nhân dân tệ (khoảng 262 triệu đồng). Chẳng ngờ sau khi làm theo hết những yêu cầu của bạn gái, cô Tôn vẫn lấy lý do nọ kia, không chịu gặp mặt trực tiếp.

Image


Gần đây, cô Tôn cắt đứt liên lạc với anh Hồ, khiến anh vô cùng khủng hoảng. Mãi đến khi liên lạc được với em trai của cô Tôn, anh Hồ mới biết được thông tin cô Tôn "đã tự sát". Đến lúc này, anh Hồ mới ý thức được rằng, có lẽ mình đã gặp phải tập đoàn lừa đảo, vội vàng báo cáo cảnh sát.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện, "cô Tôn" xinh đẹp mà anh Hồ yêu thương là một người đàn ông 30 tuổi. Tất cả những người thân của "cô Tôn" đã nói chuyện với anh Hồ đều là cùng một người đó tự biên tự diễn. Để lừa đảo anh Tôn, người đàn ông này đã lấy trộm ảnh của một cô gái xinh đẹp không quen biết. Cùng với hiểu biết của mình về chỉnh sửa âm thanh, giọng nói, hắn ta đã qua mặt người đàn ông độc thân đáng thương một cách dễ dàng.

Đáng nói, không chỉ lừa một mình anh Tôn, kẻ lừa đảo này còn dắt mũi được rất nhiều người đàn ông độc thân khác, chỉ với một chiêu bài tương tự.Tư Tuyền - Sina Chủ Nhật, ngày 19/11/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks: 2
Phong Điền, Tường Vi
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104573
Has thanked: 35670 times
Have thanks: 49712 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Re: Vừa chuyển trăm triệu cầu hôn, bạn gái qua mạng "đã tự t

Postby Tường Vi » November 19th, 2017, 11:46 am

Tuyệt đối không tin tình cảm online là thật. biggrin
User avatar
Tường Vi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Giúp Đở Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Thân Thiện   
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Taurus-Kim Ngưu
Posts: 22720
Has thanked: 18517 times
Have thanks: 23571 times
Joined: April 7th, 2009, 7:22 am
Last Visit: January 31st, 2018, 8:52 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Mozilla


Return to Daily News | Tin Tức Hàng Ngày

Who is online

Users browsing this forum: Google [Bot] and 37 guests