Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Thử thuốc lào Việt, bà Tây gục ngay xuống đất .

No Longer Working, Dead Links, Spam In Here | Những links phim, nhạc không work nửa hoặc spam sẽ chuyển xuống đây.

Thử thuốc lào Việt, bà Tây gục ngay xuống đất .

Postby canh_n2000 » June 8th, 2017, 1:06 pm


Image
Cô gái tây hút thuốc Lào

Một video ghi lại cảnh bà Tây thử thuốc lào của người Việt khiến nhiều người giật mình. Cô nàng đã ngã gục ra sau sau khi thử. Đây có lẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất của cô nàng trong chuyến thăm Việt Nam

Tìm hiểu văn hóa quốc gia mình đến du lịch là điều bình thường, tuy nhiên, cũng có lúc bạn gặp phải… sự cố nhớ đời. Câu chuyện siêu đáng yêu này vừa xảy ra vào lúc 14h30 chiều naytại phố Cầu Đông – chợ Đồng Xuân, Hà Nội và liên quan đến điếu thuốc lào nổi tiếng ở Việt Nam.


chia sẻ của bạn Phạm Tiến Duật, người quay clip, khi đó bạn Duật đang ngồi uống trà đá bên đường thì có cặp đôi nam nữ trẻ tuổi người nước ngoài đến uống nước.

“Bạn nam gọi cốc trà nóng còn bạn nữ uống trà đá với giá 6.000 đồng. Sau một lúc ngồi nói chuyện với bọn mình, bạn nam được biết thuốc lào hút miễn phí nên đã hút liền 3 điếu. Bạn nữ cũng tò mò cầm điếu hút thử”, Tiến Duật kể lại.

Theo clip quay lại, cô gái độ tuổi 20 đã cầm điếu và rít một hơi trông rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau vài giây “nuốt ực” làn khói, cô đã từ từ gục xuống rồi ngã lăn ra đường.

Những người có mặt đã vội vàng gọi cô tỉnh dậy và đưa nước cho uống. Sau khoảng 30 giây bất tỉnh, cô gái mở mắt rồi ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra. Khi đã định thần lại mọi việc, cô tỏ vẻ ngượng ngùng rồi cùng bạn trai bỏ đi. :4:

Clip trên vừa chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ cô gái này thật đáng yêu và có thể đây là kỷ niệm nhớ đời với cô. Bên cạnh đó, clip cũng cho thấy sức mạnh của điếu thuốc lào.

“Không chỉ có Tây đâu. Hôm trước mình ngồi uống nước bên hồ. Một nam thanh niên hút thuốc lào xong lăn đùng rơi xuống hồ. Tưởng tỉnh luôn ai dè hơn 1 phút không thấy đâu làm mọi người phải phi xuống kéo lên”, một bạn cho biết .
Image
Hãy cẩn trọng từng lời bạn nói, bởi vì tổn thương từ lời nói gây ra có thể sẽ vĩnh viễn không thể nào bù đắp.
User avatar
canh_n2000
SuperVIP Member
Master IV
Đệ Nhất Tin Tức Đệ Nhất Nhiệt Tình Đệ Nhất Chăm Chỉ 
9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership9 years of membership
Status:Offline
zodiac: Virgo-Xử Nử
Posts: 3695
Has thanked: 17466 times
Have thanks: 4470 times
Joined: June 29th, 2009, 8:04 pm
Last Visit: May 17th, 2018, 8:36 pm
Country: Bahamas
    Windows 7 Chrome

Return to No Longer Working, Dead Links, Spam In Here

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest