Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Đau đớn bởi những dòng chat "lạnh người" của chồng t

Girl Talks | Khu dành riêng cho các bạn gái tâm tình....và tám.

Đau đớn bởi những dòng chat "lạnh người" của chồng t

Postby DaMinhChau » October 22nd, 2017, 11:38 am


Đau đớn bởi những dòng chat "lạnh người" của chồng trên Facebook



Nhiều người nói tôi nhỏ nhen, quá chấp khi không thể mở lòng tha thứ cho chồng! Còn tôi thì cho rằng, nếu tôi chọn tha thứ cũng là chọn sống với nỗi đau này mãi mãi.

Tôi và chồng ở cùng xã và quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Tôi hơn chồng 1 tuổi. Trước khi quyết định nhận lời yêu, tôi cũng tìm hiểu rất kỹ về anh. Sau này cưới rồi, anh thể hiện là người chồng, người cha rất tuyệt vời. Anh vừa kiếm được tiền lại tôn trọng vợ, thương con.

Image

Hình minh họa


Hồi mới cưới, vợ chồng tôi cùng làm ở Hà Nội. Khoảng thời gian đó tôi rất hạnh phúc, anh chăm sóc, quan tâm tôi hết mực. Đến khi chuẩn bị lâm bồn, tôi chuyển về quê còn chồng vẫn làm ở Hà Nội. Anh thường xuyên về quê và động viên tôi cố gắng ở nhà chăm con. Thấy chồng như vậy, tôi chẳng mảy may chút nghi ngờ nào về anh.

Tuy nhiên, từ khi con trai được hơn 1 tuổi anh ít về nhà hơn, tôi gọi điện anh cũng chỉ ậm ừ trả lời nhát gừng. Rồi tôi lại nhỡ mang bầu lần 2 thì gần như cả tháng anh chẳng gọi điện, nhắn tin hỏi thăm vợ con lấy một câu.

Trước đây, mỗi lần về thăm nhà, anh đều đòi hỏi chuyện ấy, còn giờ giờ tuyệt nhiên anh chẳng đụng đến tôi. Thậm chí, tôi chủ động ôm, gợi ý chuyện chăn gối thì anh gạt tay ra và nói mệt muốn nghỉ ngơi. Hoặc nếu có thì anh chỉ đáp ứng qua loa.

Cách đây vài tháng, tôi phát hiện anh chụp ảnh thân mật với một cô gái. Tôi hỏi thì anh bảo “chỉ là bạn bè trêu nhau”. Chưa hết, cùng trong thời gian đó, anh kêu bị sùi mào gà và chính tôi đã phải dẫn anh đến phòng khám để đốt. Dù vậy, anh vẫn mạnh miệng khẳng định mình không lăng nhăng bên ngoài nên không có gì phải sợ. Tôi biết chắc chắn anh đã “ăn phở” nhưng chẳng có bằng chứng nên đành cay đắng cho qua.

Cho đến một ngày, chồng mang máy tính về nhà và tôi vô tình vào được Facebook của anh. Đọc những dòng tin nhắn anh chat với một cô gái trẻ mà tôi như muốn ngừng thở. Hóa ra họ cặp với nhau từ khi tôi về quê. Hai người xưng hô với là “vợ, chồng”. Chồng tôi thường xuyên đến phòng trọ của cô ta và ngủ lại ở đó. Thậm chí, chồng tôi còn so sánh về độ “nóng bỏng” giữa tôi và cô ta khi ở trên giường. Anh nói tôi nhạt nhẽo, hời hợt, "như con dở hơi", còn cô ta lúc nào cũng mới lạ, hấp dẫn. Rồi họ còn hứa sẽ cưới và sinh con với nhau nữa…

Từng dòng chat khiến tôi chết lặng. Tôi cứ ngồi im như thế suốt 3 giờ đồng hồ cho đến khi chồng về. Nhìn màn hình máy tính, anh hiểu ra mọi chuyện. Anh vồ vập chạy lại tắt máy rồi thanh minh…

Tối đó, tôi bình thản đưa anh tờ đơn ly hôn mà không trách móc, hờn giận. Tôi bảo với chồng rằng: “Anh hãy đến với tình yêu thực sự của đời mình. Em trả tự do cho anh!”.

Chồng ôm tôi khóc lóc và xin tha thứ. Anh nhất định không chịu ký vào đơn ly hôn. Rồi anh bỏ việc ở Hà Nội về nhà kinh doanh, anh cũng cắt đứt liên hệ với người phụ nữ kia. Dù thấy anh thành khẩn nhưng tôi vẫn nhất quyết ly hôn. Người thân rồi bạn bè biết chuyện đều khuyên tôi nghĩ lại. Tôi dù tiếc và đau nhưng cũng không thể chấp nhận được chuyện chồng ngoại tình.

Mai ra tòa rồi, chồng tôi vẫn không ngừng cố gắng hàn gắn. Nghĩ về khoảng thời gian hạnh phúc mà tôi bật khóc. Chia tay thì đau mà quay lại thì chắc chắn không có hạnh phúc. Thôi thì, ly hôn nhưng vẫn làm bạn để cùng chăm lo cho các con thì sẽ ổn hơn…



Hà Nhị, ghi theo lời kể của nhân vật Chủ Nhật, ngày 22/10/2017
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
Phong Điền
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 104496
Has thanked: 35668 times
Have thanks: 49707 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 8 Firefox

Return to Girl Talks | Nhỏ To Tâm Tình Con Gái

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests