Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Nghi chồng ngoại tình nhưng tôi không muốn tìm hiểu

Girl Talks | Khu dành riêng cho các bạn gái tâm tình....và tám.

Nghi chồng ngoại tình nhưng tôi không muốn tìm hiểu

Postby DaMinhChau » November 29th, 2018, 4:40 pm


Nghi chồng ngoại tình nhưng tôi không muốn tìm hiểu

ImageSự thờ ơ của anh làm tôi stress nặng hơn, cả tháng chúng tôi không đụng đến nhau dù cứ cuối tuần anh lại về.

Tôi 30 tuổi, công chức nhà nước, xuất thân từ một gia đình thuần nông, bố mẹ cố gắng vất vả nuôi tôi ăn học. Sau bao nhiêu cố gắng, nỗ lực và có sự giúp đỡ của nhiều người, tôi có việc làm cơ bản ổn định. Trong nhiều năm công tác, tôi có một tình yêu xa không thành, mấy năm sau tôi gặp người đàn ông khác, hiện tại là chồng, qua giới thiệu của một người quen.

Tìm hiểu một thời gian, chúng tôi quyết định cưới nhau, có sự ủng hộ của hai bên gia đình, với lại cả hai cũng đứng tuổi rồi. Chồng hơn tôi 7 tuổi, theo nhận xét của người ngoài thì vợ chồng tôi khá hợp nhau về ngoại hình và tính cách. Anh chín chắn, quan tâm vợ con; tôi độc lập tài chính và không quản lý ngân sách của chồng. Trong sinh hoạt hàng ngày tôi lo, còn anh phải lo một khoản nợ không nhỏ từ khi gia đình xây dựng nhà cửa.

Về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và các mối quan hệ khác trong gia đình, cơ bản tôi không gặp chuyện gì lớn. Anh làm việc trong một công ty xuất khẩu lao động, cuối tuần lại về nhà vì gia đình cách Hà Nội không xa. Cưới nhau được hơn tháng, chúng tôi đón tin vui ngay và giờ con tôi được hơn 4 tháng tuổi. Thời gian tôi mang bầu anh vẫn duy trì việc quan tâm vợ, từ khi sinh bé chồng tôi có nhiều biểu hiện khác thường, lạnh nhạt và thờ ơ. Anh vẫn về cuối tuần nhưng tôi nghĩ là vì con, anh không phải hỗ trợ tôi việc chăm sóc con. Tôi có sự hỗ trợ tốt từ mẹ chồng, nhiều khi khá căng thẳng và stress nặng sau sinh nhưng tôi vẫn luôn cố gắng.

Sau sinh tôi lấy lại vóc dáng nhanh chóng nên nghĩ đây chưa phải lý do để chồng chán mình. Tôi luôn cảm thấy chồng có mối tình ngoài luồng từ tháng cuối bầu đến giờ, nhưng do hai vợ chồng làm cách xa nhau nên tôi không có sự kết nối nào để tìm hiểu. Sự thờ ơ của chồng làm tôi càng stress nặng hơn, tự nhiên làm tôi cũng dần mất cảm giác với chồng, cả tháng chúng tôi không đụng đến nhau dù cứ cuối tuần anh lại về. Tôi không nghi ngờ về sinh lý của chồng cũng như của bản thân vì cả hai đang trong độ tuổi sức khoẻ tốt. Tôi luôn nghĩ nếu chồng phản bội thì mình không níu kéo, sẽ ly hôn. Tình trạng này làm tôi rất căng thẳng, bế tắc nhưng lại không muốn tìm hiểu chồng có phản bội mình không. Mong được mọi người chia sẻ.

Vân
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103000
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49550 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Girl Talks | Nhỏ To Tâm Tình Con Gái

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest