Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Chồng cũ của người đẹp “Titanic” tìm được “bến đỗ mới”

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Chồng cũ của người đẹp “Titanic” tìm được “bến đỗ mới”

Postby KhongLaAi » January 24th, 2017, 6:07 am

Chồng cũ của người đẹp “Titanic” tìm được “bến đỗ mới”


Sau cuộc hôn nhân đầu tiên những tưởng “đẹp như mộng” với nữ diễn viên Kate Winslet (để rồi đi đến tan vỡ sau 8 năm gắn bó), giờ đây, đạo diễn tài danh của phim James Bond - Sam Mendes - đã tìm được bến đỗ mới bình lặng hơn.Bằng một hôn lễ giản dị và kín đáo, đạo diễn của hai tập phim thành công nhất trong lịch sử loạt phim James Bond (“Spectre” và “Skyfall”) - Sam Mendes - đã vừa “về chung một nhà” với bến đỗ thứ hai trong cuộc đời - nữ nhạc công người Anh Alison Balsom.

Trước đây, Sam Mendes đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm với nữ diễn viên “Titanic” - Kate Winslet. Hai người đã có một cậu con trai chung, hiện giờ cậu bé đã 13 tuổi.


Image
Đạo diễn Sam Mendes và nữ nhạc công Alison Balsom


Với cuộc tình “đơm hoa kết trái” thứ hai này, đạo diễn Sam Mendes rất kín tiếng, một vài người bạn của vị đạo diễn 51 tuổi khi được báo chí phỏng vấn thậm chí còn không hề hay biết về việc ông đã chính thức kết hôn với nữ nhạc công chơi kèn trompet 38 tuổi.

Đức cha Ginny Thomas, người thực hiện nghi thức lễ cưới tại nhà thờ St Michael & All Angels (làng Great Tew, hạt Oxfordshire, Anh) cho cặp đôi vào cuối tuần qua chỉ trả lời ngắn gọn: “Hai người họ đã được Chúa ban phước. Hôn lễ đã được tổ chức từ trước đó một cách giản dị ngay tại nơi đăng ký kết hôn. Đó là tất cả những gì tôi có thể chia sẻ”.

Người vợ thứ hai của đạo diễn Sam Mendes kém ông 13 tuổi, cô cũng có một người con trai riêng với bạn trai lâu năm từng gắn bó một thuở. Hiện tại, cặp đôi đã chuyển về sống chung trong ngôi nhà ở miền quê Dorset do cô Alison Balsom đứng tên sở hữu. Ngôi nhà có giá 1,9 triệu bảng Anh (54 tỷ đồng) và nằm bên bờ biển với phong cảnh rất nên thơ.


Image
Từ năm ngoái, các tờ tin tức giải trí đã biết tới cuộc tình của vị đạo diễn tài danh người Anh và nữ nhạc công chơi kèn trompet (ảnh).

Image
Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ ngay tại phòng đăng ký kết hôn, sau đó, họ đã thực hiện một nghi lễ để được ban phước tại nhà thờ ở vùng quê hạt Oxfordshire, Anh. Tất cả đều được thực hiện rất kín đáo.

Image
Đạo diễn Sam Mendes (ảnh) trước đây từng có một người con trai với nữ diễn viên Kate Winslet. Hiện giờ, Winslet đang chung sống với người chồng thứ 3 và đã đón thêm một cậu con trai từ cuộc hôn này.


Bích Ngọc
Theo Daily Mail
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests