Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Hành trình từ trẻ mồ côi đến diễn viên Hollywood của cô gái

Photos and News of Celebrity from Hollywood, Europe | Hình Ảnh, Tin Tức Các Tài Tử Hollywood, Châu Âu

Hành trình từ trẻ mồ côi đến diễn viên Hollywood của cô gái

Postby KhongLaAi » October 15th, 2016, 10:06 am

Hành trình từ trẻ mồ côi đến diễn viên Hollywood của cô gái gốc Việt


Lana Condor - mỹ nhân gốc Việt, đang trở thành gương mặt mới đầy tiềm năng của làng điện ảnh Hollywood với vai diễn trong những bộ phim “bom tấn”.


Lana Condor tên thật là Trần Đông Lan sinh năm 1996 và sống trong một trại trẻ mồ côi ở Cần Thơ, Việt Nam. Năm 1996, Lana Condor được một cặp vợ chồng nhà báo Bob Condor của tờ Chicago Tribune, Mỹ nhận nuôi và theo họ về nước sinh sống. Năm 2014, Lana tốt nghiệp trường trung học Notre Dame - trường dành cho nữ sinh.


Image
Gia đình Lana Condor


Năng khiếu nghệ thuật của Lana Condor được phát hiện qua những buổi diễn hài nho nhỏ, sau đó cô được bố mẹ khuyến khích theo đuổi con đường này.

Hết cấp hai, Lana theo học tại trường múa Joffrey Ballet - đồng thời học diễn xuất tại trường biểu diễn nghệ thuật Ailey. Trong thời gian này, Lan thường xuyên tham gia đóng các vở kịch sân khấu như Legally Blonde hay Hairspray.


Image
Múa cũng là một bộ môn nghệ thuật yêu thích của Lana.


Năm 2013, Lana chuyển sang học sân khấu ở trường kịch nghệ California. Tại đây, tài năng của cô gái gốc Việt được phát hiện và lọt vào mắt xanh của đạo diễn bộ phim bom tấn X-Men: Apocalypse.

Trong X-Men: Apocalypse, Lana được giao vai diễn dị nhân Jubilee - nhân vật này có khả năng phóng tia điện từ 10 đầu ngón tay và nhận được khá nhiều những lời khen. Đạo diễn bộ phim từng tiết lộ, vóc dáng nhỏ bé và giọng tiếng Anh truyền cảm của Lana phù hợp với tạo hình vai diễn nhưng cô là lựa chọn hơi mạo hiểm vì chưa bao giờ đóng phim trước đó.

Để hóa than thành nhân vật tốt hơn, Lana đã đầu tư khá công phu khi mua đến tận 300 cuốn truyện tranh X-Men để nghiên cứu nhân vật và nghiên cứu tỉ mỉ để hóa thân thành nhân vật trọn vẹn dù có thể đất diễn không nhiều như các diễn viên khác.


Image
Lana trong vai dị nhân Jubilee - phim X-Men: Apocalypse.


Sau X-Men: Apocalypse, Lana Condor nhận được khá nhiều lời mời tham gia các bộ phim bom tấn của Hollywood.

Cuối năm 2016 - đầu năm 2017, Lana sẽ xuất hiện trong bộ phim Patriots Day làm về vụ đánh bom tại cuộc thi chạy marathon ở thành phố Boston hồi năm 2013.

Trong năm 2017, cô gái trẻ đã có một dự án phim mang tên High School Lover. Năm 2018, Lana sẽ tham gia dự án phim lớn Alita: Battle Angel với kinh phí đầu tư dự kiến lên tới 175-200 triệu USD.


Image
Lana Condor trở thành gương mặt sáng giá của làng điện ảnh Hollywood.


Với gương mặt khả ái đậm chất Á Đông, vóc người nhỏ bé nhưng đặc biệt là tài năng nổi bật, Lana hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và trở thành gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Hollywood.

Minh Trí (T/h)
User avatar
KhongLaAi
SuperModerator
Huy Chương Đỏ V
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Thư Viện Truyện Đệ Nhất Song Ca Đệ Nhất Thân Thiện
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
Posts: 21781
Has thanked: 17560 times
Have thanks: 17777 times
Joined: June 15th, 2011, 10:09 am
Last Visit: February 10th, 2018, 8:31 am
Country: Germany
    Windows 8.1 Firefox

Return to Celebrities Photo In Hollywood | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Hollywood

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests