Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Mỹ nam 'Diên Hi công lược' lộ ảnh hẹn hò bạn diễn nữ

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Mỹ nam 'Diên Hi công lược' lộ ảnh hẹn hò bạn diễn nữ

Postby DaMinhChau » September 19th, 2018, 5:47 pm


Mỹ nam 'Diên Hi công lược' lộ ảnh hẹn hò bạn diễn nữ"Phó Hằng" Hứa Khải im lặng sau khi loạt ảnh đi chung cùng Bạch Lộc được đăng tải. Trước đó, bạn gái cũ từng tố tài tử lăng nhăng, qua lại với Bạch Lộc sau lưng cô.

Sina đưa tin nam diễn viên Hứa Khải vừa bị bắt gặp hẹn hò với diễn viên Bạch Lộc. Hứa Khải đến nhà Bạch Lộc và sau đó cùng đi chung xe. Nguồn tin của Sina cho biết cặp sao bí mật hẹn hò vài tháng qua.

Bạch Lộc cùng Hứa Khải có dịp đóng chung trong hai phim là Triều Ca và Phượng tù hoàng. Phía ê-kíp hậu trường phim Triều Ca tiết lộ hai người thường xuyên có cử chỉ âu yếm trên trường quay.

Image
Hứa Khải hiện im lặng trước tin đồn hẹn hò bạn diễn Bạch Lộc.


Sina đã liên lạc với quản lý Hứa Khải để xác minh tin tức. Tuy nhiên, đại diện diễn viên từ chối đưa ra bình luận.

Trước đó, hồi tháng 7, bạn gái cũ của Hứa Khải chỉ trích anh lăng nhăng, bạo lực. Trên Weibo, cô cho biết Hứa Khải thường xuyên tìm vui ở bên ngoài. Chuyện tình cảm của họ đổ vỡ khi cô phát hiện Hứa Khải gắn bó với bạn diễn Bạch Lộc. Không chỉ thế, Bạch Lộc còn thách thức cô bằng cách tung ảnh giường chiếu với Hứa Khải.

Image
Ảnh hẹn hò lúc muộn của hai nghệ sĩ.


Hôm 27/7, Hứa Khải gửi lời xin lỗi về những hành vi không đúng trong quá khứ. Nam diễn viên Diên Hi công lược tự nhận anh cũng giống như nhiều thanh niên có tuổi trẻ bồng bột và đang cố gắng trưởng thành.

Tuy nhiên, Hứa Khải không đề cập đến những nghi vấn về chuyện lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ bên ngoài dù có người yêu.Bạch Lộc sinh năm 1994 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô tham gia một số phim được chú ý như Phượng tù hoàng, Tây du ký: Nữ nhi quốc, Triều Ca.

Hứa Khải sinh năm 1995 tại Quảng Đông (Trung Quốc). Năm 2013, Hứa Khải tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu tại Quảng Châu, chính thức gia nhập ngành giải trí.

Năm 2016, Hứa Khải ký hợp đồng với công ty Hoan Ngu, chính thức trở thành người dưới quyền Vu Chính. Nhờ đó, nam diễn viên trẻ được tham gia một số dự án đáng chú ý như Triều Ca (vai Khương Tử Nha), Phượng tù hoàng, Rêu rao, Diên Hi công lược.

Vai diễn ngự tiền thị vệ điển trai Phó Hằng trong Diên Hi công lược mang đến thành công ngoài mong đợi cho nam diễn viên trẻ.


Hiểu Nguyệt
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 102961
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49544 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests