Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Á hậu từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Á hậu từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổi

Postby DaMinhChau » July 3rd, 2018, 12:00 pm


Á hậu từng đi tù vì mại dâm cưới chồng trẻ kém 11 tuổiSau khoảng thời gian tụt dốc vì scandal bán dâm, người đẹp Đài Loan đã giảm cân thành công và tuyên bố lên xe hoa.


Image


Ngày 2.7, Tạ Y Kỳ - Á hậu cuộc thi Hoa hậu Trung Hoa Đài Loan chia sẻ loạt ảnh cưới độc quyền với trang Apple của Đài Loan, đồng thời tiết lộ cô sẽ lên xe hoa vào ngày 22.7 tới.


Image


Vậy là sau 8 năm kể từ scandal bán dâm khiến nữ diễn viên phải ngồi tù, cô đã tìm cho mình mái ấm trọn đời bên người sẵn sàng bỏ qua quá khứ, cùng hướng tới hạnh phúc dài lâu.

Image


Điều gây bất ngờ, hôn phu của Tạ Y Kỳ kém cô 11 tuổi, là một doanh nhân thành đạt, là cổ đông của ba khách sạn lớn tại Đài Loan, thu nhập mỗi tháng lên đến 10 triệu Đài tệ (tương đương 7,5 tỷ đồng). Anh đã chọn địa điểm tổ chức đám cưới tại khách sạn Tinh Hoa, Đài Bắc. Cặp đôi quen nhau được nửa năm nay và nhanh chóng tiến đến quyết định kết hôn.

Image


Ngày 22.6 vừa qua, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn với 30 mâm, toàn bộ chi phí lên đến 2 triệu Đài tệ (1,5 tỷ đồng). Người đẹp cho biết khi cầu hôn, bạn trai run đến mức nói lắp, khiến cô cảm thấy xúc động và hạnh phúc.

Image


Tạ Y Kỳ không ngại ngần tiết lộ về chuyện "chăn gối" của hai người. Cô chia sẻ: "Tình cảm rất mặn nồng, mỗi ngày đều ái ân một lần. Tuy nhiên giai đoạn này, do bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, chúng tôi làm "chuyện ấy" mỗi tuần một lần".

Image


Tạ Y Kỳ (nghệ danh là Lăng Uy Uy), trở thành Á hậu cuộc thi Hoa hậu Trung Hoa Đài Loan năm 21 tuổi. Ở đỉnh sao sự nghiệp, cô ăn chơi trác táng, cờ bạc, mua sắm hàng hiệu... đến nỗi nợ nần chồng chất. Năm 2012, Tạ Y Kỳ bị bắt vì tội danh bán dâm và dắt mối cho các cô gái trẻ. Tạ Y Kỳ sau đó đi tù và giải nghệ.

Image

Một thời gian sau khi được tự do, Tạ Y Kỳ xuất hiện với sắc vóc tàn tạ không thể nhận ra. Cô bị chứng rối loạn giấc ngủ nên tăng cân vùn vụt.

Image

Hiện tại cô dạy vẽ và bán tranh.


Trương Dương (Theo Apple Daily) Thứ Ba, ngày 03/07/2018
(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103136
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49576 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests