Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi của “Lưu Gù” ở tuổi 72

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi của “Lưu Gù” ở tuổi 72

Postby DaMinhChau » June 12th, 2018, 3:02 pm


Cuộc sống an nhàn, thảnh thơi của “Lưu Gù” ở tuổi 72


Image“Lưu Gù” Lý Bảo Điền khiến người hâm mộ càng thêm kính trọng vì lối sống giản dị, gần gũi của mình.


Image

Lý Bảo Điền giản dị đi mua đồ ăn sáng


Gần đây, người hâm mộ bắt gặp “Tể Tướng Lưu Gù” Lý Bảo Điền ăn mặc giản dị, đi mua đồ ăn sáng tại một quán ăn bình dân ven đường. Sau khi trò chuyện một hồi với người hâm mộ, ông gọi một suất ăn sáng và còn không quên dặn dò đừng cho thêm ớt.

Dù được coi là “cây đa, cây đề” được nhiều người trọng vọng trong nghề nhưng Lý Bảo Điền vẫn khiến khán giả yêu mến và quý trọng bởi chính sự mộc mạc, giản dị và gần gũi như thế.

Image

Lý Bảo Điền chọn cuộc sống thảnh thơi, mộc mạc


Nếu so với Trương Quốc Lập và Vương Cương – những người đã cùng ông làm lên bộ phim kinh điển Tể Tướng Lưu Gù cách đây gần 20 năm thì có thể nói, Lưu Bảo Điền chọn cho mình cuộc sống an nhàn, thảnh thơi nhất. Với hơn 40 năm gắn bó với nghiệp diễn cùng vô số những vai diễn, bộ phim ấn tượng cả ở mảng điện ảnh lẫn truyền hình, Lý Bảo Điền được cho là dễ dàng sống một cuộc sống giàu sang, phú quý với nhà lầu, xe hơi. Tuy nhiên, ông lại sống cuộc sống vô cùng giản dị và gần gũi. Thậm chí, khán giả còn thường xuyên bắt gặp ông dùng xe bus làm phương tiện di chuyển cho mình.

Image

Hai cô cháu gái đáng yêu của Lý Bảo Điền


Ở tuổi 72, Lý Bảo Điền hiện tại gần như đã không còn nhận lời đóng phim nữa. Cuộc sống về già của ông là những chuỗi ngày an nhàn, tự tại bên gia đình và những thú vui đời thường. Con trai ông – Lý Úc vì quá bận rộn với công việc đạo diễn nên đã gửi con về nhờ vợ chồng ông chăm sóc. Thường ngày, Lý Bảo Điền vui đùa, dạy dỗ và chăm nom các cháu. Những lúc rảnh rỗi, ông thích luyện thư pháp và vẽ tranh. Trong khi đó, vợ của ông lại thích chăm sóc hoa có và chim muông.

Image

Lý Bảo Điền được coi là "cây đa cây đề" trong nghề diễn


Diễn viên Lý Bảo Điền sinh năm 1946, ngay từ nhỏ, ông đã thể hiện tình yêu đặc biệt với nghề diễn. Suốt hơn 40 năm trong nghề, Lý Bảo Điền đã kinh qua nhiều vai diễn từ điện ảnh đến truyền hình và đều gặt hái được thành công. Đặc biệt, hai bộ phim kinh điển là Tể Tướng Lưu Gù và Thần Y Hỷ Lai Lạc đã đưa ông trở thành “bảo vật” của Trung Quốc.

Ngoài vai trò là diễn viên, Lý Bảo Điền còn từng là hội viên Hiệp hội nghệ thuật truyền hình Trung Quốc, Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc, Hội trưởng Hội nghiên cứu, phê bình Điện ảnh Trung Quốc. Ngoài ra, ông còn là chủ biên của cuốn từ điển nghệ thuật điện ảnh truyền hình Trung Quốc.


Thảo Nguyên (Tổng hợp) /(Dân Việt)
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image

For this message the author DaMinhChau has received thanks:
giotmuathu
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103211
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49586 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests