Welcome to Vietdethuong. Click here to register
Feed

Phận đời lận đận của mỹ nhân từng buông lời coi thường Triệ

Photos, News Of The Actor Hong Kong, China, Korea | Hình Ảnh, Tin Tức Của Các Diễn Viên Hong Kong, Trung Quốc, Korea

Phận đời lận đận của mỹ nhân từng buông lời coi thường Triệ

Postby DaMinhChau » June 1st, 2018, 10:46 pm


Phận đời lận đận của mỹ nhân từng buông lời coi thường Triệu VyCuộc đời Trịnh Gia Du không êm ấm cả về sự nghiệp lẫn đường tình duyên. Trong quá khứ, cô từng mạnh miệng tuyên bố mình hoàn toàn có thể lấn át được "Tiểu Yến Tử" Triệu Vy.

Trịnh Gia Du sinh năm 1971 tại Hồng Kông. Năm 2000, cô gây tiếng vang lớn nhờ vai nữ chính trong phim truyền hình cổ trang "Công chúa Hoài Ngọc". Sau đó cô tiếp tục góp mặt trong nhiều tác phẩm như: "Tài tử phong lưu Đường Bá Hổ", "Phong trần vũ điệp", "Hoa nhài trắng",… Vào thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, Trịnh Gia Du được đặt lên bàn cân so sánh cùng "Én Nhỏ" Triệu Vy.

Image

Trịnh Gia Du thủa đôi mươi


Đến nay, mỗi khi nhắc đến Trịnh Gia Du và Triệu Vy năm đó, người ta lại nhớ đến phát ngôn tự kiêu của nữ diễn viên họ Trịnh. Được biết, nội dung của "Công chúa Hoài Ngọc" và "Hoàn Châu Cách Cách" có nhiều chi tiết giống nhau, điều này cũng dẫn đến việc khán giả so sánh giữa hai nữ chính. Năm đó, khi được hỏi về nữ đồng nghiệp họ Triệu, Trịnh Gia Du thẳng thắn nói cô không coi Triệu Vy ra gì, Triệu Vy nổi tiếng chỉ nhờ may mắn. Trịnh Gia Du cũng cho rằng Quỳnh Dao viết kịch bản rất hay: "Nếu tôi diễn vai Tiểu Yến Tử thì sẽ còn nổi tiếng rực rỡ hơn cả Triệu Vy".

Image

Trịnh Gia Du từng có thời được đặt lên bàn cân so sánh cùng Triệu Vy


Phát ngôn hùng hồn là vậy nhưng sự nổi tiếng của Trịnh Gia Du chẳng kéo dài được bao lâu. Sự nghiệp đi xuống, không nhận được kịch bản, Trịnh Gia Du ngày càng mờ bóng trong làng điện ảnh Cbiz. Một thời gian sau, mẹ của Trịnh Gia Du mắc bệnh nặng. Cô đã dừng toàn bộ hoạt động giải trí để chăm sóc mẹ và dành thời gian ở bên gia đình. Năm 2013, mẹ qua đời, Trịnh Gia Du quay trở lại với con đường nghệ thuật. "Tâm nguyện cuối cùng của mẹ là muốn thấy tôi tiếp tục đóng phim". Thế nhưng, thời gian vắng mặt Trịnh Gia Du, Cbiz đã trao đảo bởi biết bao "hoa thơm cỏ lạ", "mỹ nhân", "tiểu hoa" mới. Không cạnh tranh được với đàn em, Trịnh Gia Du gần như bị "đào thải" khỏi làng điện ảnh.

Image


Nói về đường tình duyên, Trịnh Gia Du cũng là người "lận đận". Vai diễn của cô trong "Công chúa Hoài Ngọc" có một mối tình khắc cốt ghi tâm với nhân vật do Tôn Diệu Uy thể hiện. Và bất ngờ thay, ngay trong cuộc sống đời thực, Tôn Diệu Uy và Trịnh Gia Du cũng đã phải lòng nhau. Nhưng chỉ một thời gian sau đó, cặp đôi đã đường ai nấy đi. Trịnh Gia Du chia sẻ thời điểm chia tay là khi "Công chúa Hoài Ngọc" rất nổi tiếng, ngày nào cũng phải đối mặt với áp lực của cộng đồng, của giới giải trí khiến cô stress nặng. Nữ diễn viên cũng cho biết bản thân đã dành 5 năm để quên đi mối tình này, từ nay về sau không tin tưởng vào tình yêu nữa.

Image

Trịnh Gia Du và Tôn Diệu Uy thủa còn mặn nồng


Có thể mối tình với Tôn Diệu Uy quá sâu sắc và sự kết thúc đã tạo thành "bóng ma" trong lòng Trịnh Gia Du. Bời vì năm nay nữ diễn viên đã 47 tuổi vẫn đơn thân lẻ bóng, đi về một mình. Từ ngôi sao lớn nhà nhà đều biết trở thành người phụ nữ trung niên mất sự nghiệp, cũng chẳng còn tình duyên, cuộc đời của người đẹp họ Trịnh thật giống câu "hồng nhan bạc phận".

Image

Trịnh Gia Du hiện nay
Thục, Theo Helino 02/06/2018
IM LẶNG VÀ MĨM CƯỜI
Image Image
User avatar
DaMinhChau
SuperModerator
Huy Chương Thượng Hạng VI
Đệ Nhất Post Bài Đệ Nhất Tin Tức Nử Hoàng VietDeThuong Đệ Nhất Âm Nhạc
Đệ Nhất Khóc Nhè   
7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership7 years of membership
Status:Offline
zodiac: Leo-Sư Tử
Mood: tired
Posts: 103105
Has thanked: 35661 times
Have thanks: 49567 times
Joined: September 7th, 2011, 12:15 am
Last Visit: November 23rd, 2018, 2:45 pm
Country: United States of America
    Windows 10 Firefox

Return to Celebrities Photo In Asia | Hình Ảnh, Tin Tức Diễn Viên Điện Ảnh Á Châu

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 3 guests